Bộ 3 thần sầu ANghiaNT5, PG7Dạ và Nhạc Phi (Far.Tào Tháo) phá đảo mọi bảng xếp hạng của game Tam Quốc nay tiếp tục khuấy động cộng đồng Thiếu Niên Danh Tướng 3Q với đội hình mơ ước.

Có thể nói, bên cạnh lối chơi mới lạ “đánh không chờ lượt” thì Chiến Mã và Thú Cơ Quan là hai tính năng đặc sắc được người chơi Thiếu Niên Danh Tướng 3Q ngóng đợi. Thế nên thông tin về những game thủ đầu tiên đạt level 60, kết nạp vào đội hình dàn Chiến Mã và Thú Cơ Quan chỉ trong 2 tuần đầu thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng.

Top 3 nhân vật được chú ý hiện nay đều là những cái tên quen thuộc trong dòng game Tam Quốc gồm: ANghiaNT5, PG7Dạ và Nhạc Phi (Far.Tào Tháo). Không quá ngạc nhiên khi thấy ba anh tài này xuất hiện trong bảng xếp hạng của Thiếu Niên Danh Tướng nhưng tốc độ đua ải đạt top để sở hữu Chiến Mã và Thú Cơ Quan của họ là điều khiến người chơi phải trầm trồ.

Há hốc với dàn Thú Cơ Quan chất ngất của Top 3 cao thủ Thiếu Niên Danh Tướng 3Q chỉ sau 2 tuần ra mắt - Ảnh 1.

Far.Tào Tháo (Nhạc Phi) là người đầu tiên trong game sở hữu Chiến Mã Đỏ 5 sao Trục Lôi.

Far.Tào Tháo (Nhạc Phi ) cùng đồng đội trong quân đoàn S2 là Far.Chuối, trở thành 2 nhân vật đầu tiên sở hữu Chiến Mã Đỏ 5 sao. Ở chiến trường phó bản liên server Di Tích Mặc Gia, Far.Tào Tháo cũng “chiễm chệ” nằm trong Top 2 với chỉ số lực chiến cao ngất.

Há hốc với dàn Thú Cơ Quan chất ngất của Top 3 cao thủ Thiếu Niên Danh Tướng 3Q chỉ sau 2 tuần ra mắt - Ảnh 2.

Thu phục Trục Lôi, Far.Chuối là nhân vật thứ 2 sở hữu Chiến Mã Đỏ 5 Sao.

Nhân vật “tầm cỡ” tiếp theo trong danh sách được mệnh danh là “Anh 7 phá game” – PG7Dạ, đến từ máy chủ S4. Ứng với biệt danh, PG7Dạ cũng gây tiếng vang không kém với thành tích 7072 vạn lực chiến và tốc độ vượt ải ở Thiếu Niên Danh Tướng 3Q.

Há hốc với dàn Thú Cơ Quan chất ngất của Top 3 cao thủ Thiếu Niên Danh Tướng 3Q chỉ sau 2 tuần ra mắt - Ảnh 3.

PG7Dạ gây sốt với đội hình tướng SSS và 7072 vạn lực chiến.

Ở bảng xếp hạng cao thủ này, máy chủ S4 tiếp tục góp thêm cái tên đình đám với đội hình vượt mốc 8000 vạn lực chiến gây choáng váng cộng đồng – AnghiaF5NT.

Há hốc với dàn Thú Cơ Quan chất ngất của Top 3 cao thủ Thiếu Niên Danh Tướng 3Q chỉ sau 2 tuần ra mắt - Ảnh 4.

“Trùm cuối” đến từ S4 với hơn 8000 vạn lực chiến thuộc về ANghiaF5NT.

Há hốc với dàn Thú Cơ Quan chất ngất của Top 3 cao thủ Thiếu Niên Danh Tướng 3Q chỉ sau 2 tuần ra mắt - Ảnh 5.

Cộng đồng trầm trồ với danh sách Thú Cơ Quan mà các cao thủ sở hữu.

Tính đến thời điểm hiện tại, Thương Hạo Phượng Hoàng phẩm Cam là Thần Thú cao nhất người chơi có thể sở hữu. Được biết Thú Cơ Quan phẩm Đỏ đầu tiên Thần Viêm Long sẽ sớm trình làng, hứa hẹn khuynh đảo chiến trường trong thời gian tới.

Há hốc với dàn Thú Cơ Quan chất ngất của Top 3 cao thủ Thiếu Niên Danh Tướng 3Q chỉ sau 2 tuần ra mắt - Ảnh 6.

Thần Viêm Long sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Đường đua nhân phẩm và chiến thuật của Thiếu Niên Danh Tướng 3Q ngày càng hối hả và khốc liệt với những thành tích và kỷ lục dần thiết lập. Liệu trong số những anh tài vừa kể trên, ai sẽ là người đầu tiên sở hữu Thần Thú phẩm Đỏ này? Hay sẽ xuất hiện gương mặt mới toanh nào khác?

Không còn cảnh chờ đợi như các game thẻ bài truyền thống, với lối chơi đánh không chờ lượt, game thủ Thiếu Niên Danh Tướng 3Q được dịp phô diễn sức mạnh đội hình, tự do tung chiêu để tạo ra những pha hợp kích mãn nhãn. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của bộ đôi trợ thủ Chiến mã và Thú Cơ Quan là điểm cộng lớn giúp chiến trận càng thêm hấp dẫn và sinh động. Thông tin mới nhất về các tính năng thú vị, hoạt động cộng đồng cùng chuỗi sự kiện sẽ được cập nhật thường xuyên tại website và fanpage chính thức của game.

Tải Thiếu Niên Danh Tướng 3Q tại: https://go.onelink.me/3l1h/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/tndt3q.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tndt3q.official/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }