Không chỉ là những vật phẩm giá trị, chuỗi sự kiện mừng 1 tháng ra mắt thành công của Tân Ô Long Viện còn mang đến cơ hội du lịch thả ga cho toàn bộ game thủ.

Không còn là “tân binh” nữa, Tân Ô Long Viện đang tiến từng bước vững vàng trên con đường trở thành kẻ tiên phong mang 2 IP độc lạ về Việt Nam. Không chọn những đề tài quen thuộc, sản phẩm mới đến từ SohaGame quyết định khai thác thế giới vui nhộn của Tân Ô Long cùng sự kết hợp hài hòa với yếu tố tấu hài từ “Đầu Nấm quốc dân” – thứ mang đến những trải nghiệm mới lạ chưa từng có.

Hạ Long hay Nha Trang? Tân Ô Long Viện chịu chi chốt cả 2, tài trợ du lịch cho game thủ vui hè tới bến - Ảnh 1.

Sau 1 tháng ra mắt, Tân Ô Long Viện đã sở hữu cho mình chuỗi thành tích đáng nể trên các BXH và cả 1 cộng đồng lớn mạnh. Về cả đồ họa, lối chơi, cốt truyện, Tân Ô Long Viện đang “là một – là riêng – là duy nhất” giữa thị trường, không thể thay thế cũng không hề trùng lặp.

Hạ Long hay Nha Trang? Tân Ô Long Viện chịu chi chốt cả 2, tài trợ du lịch cho game thủ vui hè tới bến - Ảnh 2.

Để kỷ niệm 1 tháng ra mắt, Tân Ô Long Viện đã đặc biệt chuẩn bị bữa tiệc chiêu đãi ngập quà dành cho tất cả game thủ. Đầu tiên chính là mã quà tặng chúc mừng với vô vàn vật phẩm giá trị đã chính thức được công bố, nhanh tay vào game nhập ngay từ bây giờ vì hạn sử dụng sẽ khá là ngắn đấy (22/7).

Mã quà tặng: 1THANG

Hạ Long hay Nha Trang? Tân Ô Long Viện chịu chi chốt cả 2, tài trợ du lịch cho game thủ vui hè tới bến - Ảnh 3.


Đặc biệt, trang sự kiện chào mừng 1 tháng ra mắt thành công cũng đã chính thức ra mắt, với Vòng Quay May Mắn tâm điểm. Bằng cách đăng nhập mỗi ngày; chia sẻ trang về Facebook cá nhân hoặc quy đổi SohaCoin, người chơi có nhân vật đạt cấp 35 trở lên sẽ nhận được những lượt quay thưởng may mắn (không giới hạn), dùng lượt quay này để tìm kiếm những phần quà giá trị trên vòng quay.

Hạ Long hay Nha Trang? Tân Ô Long Viện chịu chi chốt cả 2, tài trợ du lịch cho game thủ vui hè tới bến - Ảnh 4.

Không chỉ là những vật phẩm giá trị, chuỗi sự kiện mừng 1 tháng ra mắt thành công của Tân Ô Long Viện còn mang đến cơ hội du lịch thả ga cho toàn bộ game thủ. Thay vì chọn 1 thì Tân Ô Long Viện đã quyết định “chốt” cả 2 chuyến du lịch Hạ Long (2 ngày 1 đêm) và Nha Trang (3 ngày 2 đêm) để các game thủ có thêm nhiều cơ hội vi vu hè này.

Hạ Long hay Nha Trang? Tân Ô Long Viện chịu chi chốt cả 2, tài trợ du lịch cho game thủ vui hè tới bến - Ảnh 5.
Hạ Long hay Nha Trang? Tân Ô Long Viện chịu chi chốt cả 2, tài trợ du lịch cho game thủ vui hè tới bến - Ảnh 6.
Hạ Long hay Nha Trang? Tân Ô Long Viện chịu chi chốt cả 2, tài trợ du lịch cho game thủ vui hè tới bến - Ảnh 7.

Tân Ô Long Viện “chốt kèo” cả 2 địa điểm, tặng miễn phí chuyến du lịch chào mừng 1 tháng ra mắt

Sự kiện bắt đầu từ 18h00 Ngày 15/07 đến 23:59 ngày 31/07/2022. Mỗi lượt quay sẽ nhận được các vật phẩm khác nhau tại Vòng Quay kèm số điểm tương ứng. Điểm tại đó có thể đổi được mã quà tặng theo từng mốc điểm có sẵn, khi đổi sẽ bị trừ điểm. Mỗi mốc quà người chơi có thể đổi tối đa được 2 lần. Khi đạt mốc 10 – 50 – 100 – 250 – 450 – 700 lượt sẽ nhận được quà tương ứng theo mốc.

Hạ Long hay Nha Trang? Tân Ô Long Viện chịu chi chốt cả 2, tài trợ du lịch cho game thủ vui hè tới bến - Ảnh 8.

Dành cho những ai chưa biết thì Tân Ô Long Viện là tựa game mobile đầu tiên tại Việt Nam được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng “Ô Long Viện”, đồng thời cũng là tựa game 2 IP độc quyền tại Việt Nam với nhân vật độc đáo “Đầu Nấm”.

Hạ Long hay Nha Trang? Tân Ô Long Viện chịu chi chốt cả 2, tài trợ du lịch cho game thủ vui hè tới bến - Ảnh 9.

Tân Ô Long Viện tích hợp nhiều tính năng độc đáo như hợp kích, nhiều tính năng liên máy chủ thú vị, hoạt động bang hội giải trí, vui mắt… Với tính chất vui vẻ, giải trí đúng nghĩa cho game thủ, Tân Ô Long Viện đang ngày càng chiếm được cảm tình từ đông đảo người chơi.

Link tải: https://olongvien.onelink.me/1ktZ/PR

https://gamek.vn/ha-long-hay-nha-trang-tan-o-long-vien-chiu-chi-chot-ca-2-tai-tro-du-lich-cho-game-thu-vui-he-toi-ben-20220717130338373.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }