Free Fire Max nhiều khả năng sẽ đến tay game thủ trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam trong thời gian tới với chất lượng đồ họa đẹp mắt hơn rất nhiều so với Free Fire hiện tại.

Free Fire Max là phiên bản nâng cấp đáng kể về đồ họa của Free Fire. Đây được xem là một bước đi táo bạo nhằm giữ chân người chơi trước sự cạnh tranh của rất nhiều những tên tuổi khác của làng bắn súng sinh tồn như  PUBG Mobile hay Call of Duty Mobile. Free Fire Max là phiên bản nâng cấp của phiên bản thông thường sẽ bao gồm đồ họa đẹp hơn rất nhiều và nhắm vào người chơi sử dụng những thiết bị cao cấp.

“Há mồm” với ảnh ingame thực tế của Free Fire Max, phiên bản đưa “Lửa Miễn Phí” đẹp ngang PUBG Mobile - Ảnh 1.

Hiện tại, Free Fire Max đang được thử nghiệm Closed Beta lần thứ hai tại một vài quốc gia. Để trải nghiệm phiên bản này, thiết bị của người chơi cần có tối thiểu 2GB Ram. Free Fire Max sẽ giữ nguyên lối chơi của tựa game gốc, nhưng được bổ sung thêm những hiệu ứng và đồ họa chân thực hơn. Mới đây, những hình ảnh Free Fire Max tại các quốc gia Malaysia, Bolivia và Campuchia đã được đăng tải để game thủ có một cái nhìn trực quan hơn về phiên bản này.

“Há mồm” với ảnh ingame thực tế của Free Fire Max, phiên bản đưa “Lửa Miễn Phí” đẹp ngang PUBG Mobile - Ảnh 2.

Free Fire Max hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và phát triển. Vì vậy, phiên bản này vẫn chưa có yêu cầu tối thiểu dành cho các thiết bị khi chính thức ra mắt trong tương lai. Về dung lượng, hệ điều hành… của smartphone tương thích được với Free Fire Max vẫn đang là ẩn số. Ngay cả thiết bị có Ram tối thiểu 2GB cũng chỉ đúng với lần Closed Beta này và cũng có thể thay đổi khi Free Fire Max chính thức được phát hành.

“Há mồm” với ảnh ingame thực tế của Free Fire Max, phiên bản đưa “Lửa Miễn Phí” đẹp ngang PUBG Mobile - Ảnh 3.

Free Fire Max đi ngược lại với xu hướng “lite” của PUBG Mobile. Bởi PUBG Mobile ngay từ khi ra mắt đã sở hữu một nền tảng đồ họa đẹp mắt, điều này khiến nhiều game thủ khó tiếp cận nên Tencent đã tung ra một bản PUBG Mobile Lite nhẹ hơn. Với Free Fire thì ngược lại, và đó là lý do mà Free Fire Max ra đời.

“Há mồm” với ảnh ingame thực tế của Free Fire Max, phiên bản đưa “Lửa Miễn Phí” đẹp ngang PUBG Mobile - Ảnh 4.

Free Fire ban đầu được thiết kế dành cho các dòng điện thoại cơ bản, tầm trung và giá rẻ cũng có thể chơi game mượt mà. Sau một thời gian có mặt trên thị trường game mobile thế giới thì việc nâng cấp một phiên bản mới đẹp hơn là điều cần thiết. Trong những hình ảnh này, có thể thấy Free Fire Max có chất lượng hình ảnh cao hơn, đồ họa chân thực và được cải tiến nhiều về mặt hiệu ứng.

“Há mồm” với ảnh ingame thực tế của Free Fire Max, phiên bản đưa “Lửa Miễn Phí” đẹp ngang PUBG Mobile - Ảnh 5.

Bên cạnh đó thì lối chơi của Free Fire Max không hề thay đổi so với phiên bản gốc. Nói tóm lại thì phiên bản này sẽ lột xác hoàn toàn về đồ họa chứ không thay đổi gì về gameplay. Game thủ của cả hai bản có thể chơi chung một server.

“Há mồm” với ảnh ingame thực tế của Free Fire Max, phiên bản đưa “Lửa Miễn Phí” đẹp ngang PUBG Mobile - Ảnh 6.

 Hiện chưa rõ liệu Free Fire Max có kịp góp mặt vào phiên bản OB23 của Free Fire thời gian tới hay không. Nhưng dự kiến cập nhật OB23 sẽ đến tay game thủ vào tháng 7 thì biết đâu, Free Fire Max vẫn có thể được tung ra thì sao? Tất cả đều vẫn phải chờ đợi sự “phán quyết” của Garena trong thời gian tới.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }