Mới đây, hai “rapper” từng khiến nhiều người sốc khi nghe rap đã trở lại và lợi hại hơn xưa khá nhiều, thậm chí có cả Lê Bống.

Hẳn cộng đồng game thủ Việt vẫn không thể quên hai cái tên “rapper  huyền thoại” là Cô Ngân và Mèo Simmy. Cả hai từng có màn rap battle kinh điển tại chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 của Free Fire (Lửa Chùa) vào tháng 4 vừa qua. Thời điểm đó, có game thủ còn suýt bị phụ huynh đập luôn điện thoại chỉ vì bài rap này được cất lên.

Hai “rapper” từng khiến game thủ bị bố đập điện thoại đã trở lại, lợi hại hơn 1.000 lần khi có cả Lê Bống - Ảnh 1.

Trước đó, dù Cô Ngân và Mèo Simmy đã rap nhiều lần trên YouTube nhưng phải đến chung kết hôm đó, tất cả mới “vỡ òa” khi được nghe hai cô nàng “rap live”. Tuy không nhận được sự hưởng ứng, thậm chí ngược lại là vô số gạch đá từ cộng đồng mạng, song Cô Ngân và Mèo Simmy lại được xem là hai thần tượng của game thủ Free Fire (Lửa Chùa) với khả năng “rap như đọc” của mình.

Hai “rapper” từng khiến game thủ bị bố đập điện thoại đã trở lại, lợi hại hơn 1.000 lần khi có cả Lê Bống - Ảnh 2.

Mới đây, hai cô nàng đã có một màn comeback thực sự mạnh mẽ khi tuyên bố sẽ kết hợp với nhau trong một dự án mới. Được biết, đây có thể sẽ là một ban nhạc nữ khi mà thậm chí sẽ có cả sự xuất hiện của Lê Bống. Chưa rõ thực hư như thế nào, song những hình ảnh xuất hiện trên Fanpage của Garena Free Fire đã đủ khiến cho nhiều fan của hai rapper cũng như Lê Bống cảm thấy tò mò và “vỡ òa” khi thần tượng của mình xuất hiện.

Hai “rapper” từng khiến game thủ bị bố đập điện thoại đã trở lại, lợi hại hơn 1.000 lần khi có cả Lê Bống - Ảnh 3.

Còn nhớ cách đây hơn một năm, cộng đồng game thủ đã ngây ngất theo đúng nghĩa đen khi nghe Cô Ngân rap với “quote” huyền thoại “chào mừng các streamer đến với trải nghiệm bị con gái đì”. Sau đó gần một năm sau, Cô Ngân TV thực sự đã có đối thủ xứng tầm và đó không ai khác chính là cặp đôi Simmy Sammy. Bây giờ, họ không những không phải đối thủ của nhau mà còn chính thức trở thành “đồng đội”. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trong thời gian tới.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }