Tựa game mobile chiến lược sinh tồn thế giới hậu tận thế hàng đầu thế giới này vừa tổ chức cuộc thi bình chọn Đại sứ diệt Zombie vô cùng hấp dẫn khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên.

Chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 17/11 vừa qua, State of Survival đã nhanh chóng chứng minh được lý do tại sao tựa game này lại được mệnh danh là một trong những tựa game đề tài sinh tồn – zombie hàng đầu thế giới. 

Thu hút được cộng đồng người chơi đông đảo và tích cực hỗ trợ lẫn nhau ngay từ giai đoạn đầu, có thể nói State of Survival đã rất thành công trong việc gây dựng nền móng vững chắc, đồng thời lan tỏa tinh thần “tương trợ” cả trong game lẫn ngoài đời cho người chơi.

Hàng loạt bóng hồng xinh đẹp bất ngờ xuất hiện trong cuộc thi bình chọn “Đại sứ diệt Zombie” của State of Survival - Ảnh 1.

Với gameplay được mô phỏng rất thực tế, State of Survival đặt người chơi vào hoàn cảnh sinh tồn vô cùng khó khăn và khắc nghiệt. Những mối nguy hiểm rình rập xung quanh thậm chí sẽ tăng lên theo thời gian: Ban đầu là sự hỗn loạn, đổ nát cùng với lũ zombie khát máu, ở giai đoạn sau thì là những thế lực “ngoại đạo” – những người chơi khác sẵn sàng cướp bóc và xâm chiếm bất cứ lúc nào.

Hàng loạt bóng hồng xinh đẹp bất ngờ xuất hiện trong cuộc thi bình chọn “Đại sứ diệt Zombie” của State of Survival - Ảnh 2.

Dù hoàn cảnh khó khăn là vậy nhưng người chơi hoàn toàn có thể tự xây dựng một đội quân vững mạnh cho chính mình, cùng với đó là những vị tướng đáng tin cậy với sức mạnh vượt trội để bảo vệ căn cứ. Ngoài những vị tướng trong game đã quen thuộc như Sarge, Rusty, Ghost, Mike, Tony… thì State of Survival đang có thêm sự giúp đỡ từ những “Đại sứ diệt Zombie” từ chính cộng đồng game thủ:

Link bình chọn: http://www.sosgame.tw/baseballVN/?game_id=30002

Hàng loạt bóng hồng xinh đẹp bất ngờ xuất hiện trong cuộc thi bình chọn “Đại sứ diệt Zombie” của State of Survival - Ảnh 3.
Hàng loạt bóng hồng xinh đẹp bất ngờ xuất hiện trong cuộc thi bình chọn “Đại sứ diệt Zombie” của State of Survival - Ảnh 4.

Một số hình ảnh thí sinh dự thi.

Theo thông tin chính thức từ State of Survival, “Đại sứ diệt Zombie” cho phép người chơi tham gia bình chọn cho thí sinh yêu thích của mình. Top 12 thí sinh chiến thắng trong cuộc bình chọn sẽ trở thành Đại sứ trên ảnh của lịch 2021 – một trong những phần thưởng mà người chơi có thể nhận được khi tham gia bỏ phiếu.

Cuộc bình chọn sẽ diễn ra từ 13:00 ngày 07/12/2020 đến 23:59 ngày 16/12/2020. Người chơi có thể nhận phiếu bầu qua các hoạt động sau:

• Tiêu hao đạo cụ tăng tốc nghiên cứu lần đầu tiên mỗi ngày

• Chiến thắng đầu tiên khi đánh boss ngoài bản đồ 

• Tiêu hao đạo cụ tăng tốc xây dựng lần đầu tiên mỗi ngày

• Tìm kiếm Người sống sót 

• Tiêu hao đạo cụ tăng tốc huấn luyện

• Chia sẻ sự kiện qua nút chia sẻ bên dưới lần đầu tiên mỗi ngày

Với việc các hoạt động chỉ giúp người chơi nhận được phiếu sau khi hoàn thành LẦN ĐẦU TIÊN, người chơi sẽ nhận được tối đa là 6 phiếu bình chọn mỗi ngày và có thể dùng để bầu cho nhiều thí sinh khác nhau. Bỏ phiếu càng nhiều – người chơi sẽ có càng nhiều cơ hội để nhận được những phần thưởng sau:

• Lịch bàn chủ đề “State of Survive” năm 2021 + Biocap x 2000 + Tìm kiếm bản đồ cao cấp x 20 5 người 

• Lịch bàn chủ đề “State of Survive” năm 2021 + Biocap x 1000 + Tìm kiếm bản đồ cao cấp x 10 10 người 

• Lịch bàn chủ đề “State of Survive” năm 2021 + Biocap x 500 + Tìm kiếm bản đồ cao cấp x 5 15 người

Hàng loạt bóng hồng xinh đẹp bất ngờ xuất hiện trong cuộc thi bình chọn “Đại sứ diệt Zombie” của State of Survival - Ảnh 5.
Hàng loạt bóng hồng xinh đẹp bất ngờ xuất hiện trong cuộc thi bình chọn “Đại sứ diệt Zombie” của State of Survival - Ảnh 6.
Hàng loạt bóng hồng xinh đẹp bất ngờ xuất hiện trong cuộc thi bình chọn “Đại sứ diệt Zombie” của State of Survival - Ảnh 7.

Với những phần thưởng hấp dẫn như vậy, bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia cuộc thi bình chọn “Đại sứ diệt Zombie” của State of Survival ngay hôm nay?

Bình chọn ngay tại: http://www.sosgame.tw/baseballVN/?game_id=30002

Tải game: https://app.adjust.com/89hj7s1_4rzwy4j

 Fanpage: https://www.facebook.com/SoSGameVN

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }