Dù Garena đã lên tiếng sau sự cố “siêu sale 11/11” nhưng có vẻ cộng đồng game thủ Liên Quân vẫn chẳng vừa ý.

Rạng sáng ngày 11/11, tất cả các game thủ Liên Quân đăng nhập vào game đều nhận được combo full tướng và full skin từ Garena. Các game thủ lập tức truyền tai nhau và thông tin này đã thực sự làm náo động cộng đồng Liên Quân nước nhà. Nhưng ngay sau đó, NPH Garena đã tiến hành khóa tạm thời server và thông báo rằng đây là sự cố hệ thống cũng như tiến hành đền bù và thu lại quà tặng nhầm lẫn.

Hàng loạt game thủ Liên Quân lên tiếng giận dỗi Garena vì bị thu lại skin, có không giữ mất đừng tìm, giờ muốn giữ thì tìm ai? - Ảnh 1.

Hàng loạt game thủ đã nhận được phần quà full tướng & full skin một cách đầy bất ngờ

Hàng loạt game thủ Liên Quân lên tiếng giận dỗi Garena vì bị thu lại skin, có không giữ mất đừng tìm, giờ muốn giữ thì tìm ai? - Ảnh 2.

Tuy nhiên ngay sau đó, Garena đã thông báo rằng đây là lỗi hệ thống và tiến hành thu hồi cũng như bồi thường cho game thủ

Tuy nhiên với những gì đã diễn ra, nhiều game thủ vẫn không vừa ý khi Garena đã tạo ra một “cú lừa” quá lớn. Chắc hẳn rất nhiều game thủ đã chẳng thể ngủ được sau khi bất ngờ nhận những phần quá quá khủng này.

Dù Garena đã có phần quà bù là 1 Sao hộ mệnh, 1 mảnh kiếm Specium để săn skin Florentino Seven và 10 giấy vẽ bùa đặc biệt của sự kiện AOV x Ultraman nhưng chừng đó với nhiều game thủ vẫn là “quá bèo”.

Hàng loạt game thủ Liên Quân lên tiếng giận dỗi Garena vì bị thu lại skin, có không giữ mất đừng tìm, giờ muốn giữ thì tìm ai? - Ảnh 3.

Quà phát nhầm thì đỉnh cao của chất lượng

Hàng loạt game thủ Liên Quân lên tiếng giận dỗi Garena vì bị thu lại skin, có không giữ mất đừng tìm, giờ muốn giữ thì tìm ai? - Ảnh 4.

Còn quà bù lại chẳng mấy giá trị

Vì vậy, cộng đồng Liên Quân đã bày tỏ khá nhiều ý kiến trái chiều về sự cố này. Người thì cho rằng đây là quà nhầm lẫn và không thuộc về mình nên Garena thu hồi là chính xác. Tuy nhiên cũng chẳng ít game thủ chán nản vì đang hí hửng lại bị “tịch thu” lại skin. Thậm chí một số còn tỏ ra thất vọng về Garena và “giận dỗi” sẽ bỏ Liên Quân để sang Tốc Chiến.

Hàng loạt game thủ Liên Quân lên tiếng giận dỗi Garena vì bị thu lại skin, có không giữ mất đừng tìm, giờ muốn giữ thì tìm ai? - Ảnh 5.

Game thủ bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều về sự việc này

Hàng loạt game thủ Liên Quân lên tiếng giận dỗi Garena vì bị thu lại skin, có không giữ mất đừng tìm, giờ muốn giữ thì tìm ai? - Ảnh 6.

Thậm chí có người đòi bỏ Liên Quân để sang Tốc Chiến

Nguồn: Ảnh chụp màn hình

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }