Sau khi mở cửa thử nghiệm bản Alpha Test ngày 1/7, rất nhiều cao thủ của Vô Danh Kiếm đã “kêu gọi” NPH hãy mau chóng ra bản chính thức để được thỏa mãn “cơn nghiện” của mình.

Hàng loạt trai xinh gái đẹp ghi danh chỉ chờ “chiến” Vô Danh Kiếm - Ảnh 1.

Là đứa “con cưng” của những người làm game Trung Quốc, Vô Danh Kiếm được ưu ái phát hành ở Việt Nam trước cả thị trường này với hàng loạt những tính năng Pvp, Pve nảy lửa hay những sự kiện bang hội luôn kéo và gắn chặt tình huynh đệ… Những tính năng trên luôn “trọng” các cao thủ tại Việt Nam, cứ như được viết ra để dành riêng cho những game thủ Việt vậy!!

Hàng loạt trai xinh gái đẹp ghi danh chỉ chờ “chiến” Vô Danh Kiếm - Ảnh 2.

Với kinh nghiệm vận hành các sản phẩm game kiếm hiệp nhập vai của NPH Funtap trước đó thì Vô Danh Kiếm chắc chắn sẽ là một tựa game có sự đầu tư rất chỉn chu và tâm huyết. Trong Vô Danh Kiếm, bạn sẽ được nhập vai vào 1 trong 4 môn phái: Thiên Vương, Nga My và Cổ Mộ. Mỗi môn phái có hệ thống kỹ năng khác nhau, tồn tại ưu và khuyết điểm riêng tạo nên tính tương khắc trong game.

Hàng loạt trai xinh gái đẹp ghi danh chỉ chờ “chiến” Vô Danh Kiếm - Ảnh 3.
Hàng loạt trai xinh gái đẹp ghi danh chỉ chờ “chiến” Vô Danh Kiếm - Ảnh 4.

Cũng như các dòng game nhập vai kiếm hiệp khác, Vô Danh Kiếm có hệ thống kỹ năng của các nhận vật riêng, khi chiến đấu có thể kết hợp tạo ra những combo skill để tấn công kẻ thù.

Chính vì nội dung game quá cuốn hút, cùng với đó là đồ họa ưa nhìn, các skill đẹp mắt, sau ngày các game thủ được chơi thử bản Alpha Test đã vô cùng “hóng” game, kêu gọi NPH hãy mau ra game cũng như chiêu mộ những vị anh hùng về bang hội của mình.

Hàng loạt trai xinh gái đẹp ghi danh chỉ chờ “chiến” Vô Danh Kiếm - Ảnh 5.

Vì vậy, trên group “Vô Danh tửu Quán” luôn hoạt động vô cùng sôi nổi, đặc biệt với sự góp mặt của những hot girl Tik tok như Lê Bống, Trân Trần… hứa hẹn một cộng đồng vô cùng sôi nổi.

Hàng loạt trai xinh gái đẹp ghi danh chỉ chờ “chiến” Vô Danh Kiếm - Ảnh 6.

Để thỏa mãn và chiều lòng các game thủ đang vô cùng ngóng chờ game, Vô Danh Kiếm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8/7. Hứa hẹn sẽ là một cú nổ lớn vào thể loại game nhập vai Kiếm hiệp năm 2020.

Tải game: https://go.onelink.me/Mvv9/PRpost

Fanpage: https://www.facebook.com/vodanhkiem.funtap

Group: https://www.facebook.com/groups/vodanhkiemfuntap/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }