Game thủ “HànKế” chính là một hiện tượng “hiếm” của Tình Kiếm 3D đang có được bước chuyển mình mạnh mẽ trong thời gian qua.

Trong khoảng thời gian trước đây, chắc hẳn khi nghe cái tên “HànKế”, đại đa số game thủ Tình Kiếm 3D vẫn còn tỏ ra khá bỡ ngỡ, bởi tiếng tăm cũng như trình độ của nhân vật này chưa có quá nhiều điểm nổi bật so với mặt bằng chung các cao thủ trong Tình Kiếm 3D. Vậy điều gì đã khiến “HànKế” chỉ trong thời gian ngắn ngủi có thể biến chuyển từ kẻ vô danh thành “Tứ Đại Chi Chủ”, khiến hàng triệu người phải lo sợ khi đối đầu?

HànKế - Hành trình từ kẻ vô danh trở thành “Tứ Đại Chi Chủ” đáng sợ bậc nhất trong Tình Kiếm 3D - Ảnh 1.

HànKế và hành trình đến với đỉnh vinh quang

Nếu nhắc đến HànKế, cộng đồng game thủ tại S455 Phong Thử chắc chắn sẽ không thể không biết đến vị cao thủ được ví như “tượng đài bất diệt” tại server này. Không chỉ có vây, “HànKế” cũng chính là niềm hãnh diện “hiếm hoi” của S455 Phong Thử, khi server này sở hữu một vị cao thủ có thể chen chân vào TOP những nhân vật có sức mạnh, cũng như tầm ảnh hưởng bậc nhất trong Tình Kiếm 3D.

HànKế - Hành trình từ kẻ vô danh trở thành “Tứ Đại Chi Chủ” đáng sợ bậc nhất trong Tình Kiếm 3D - Ảnh 2.

Nếu như nhiều cao thủ của khác của Tình Kiếm 3D cần một thời gian khá lâu để có thể khẳng định được vị trí của mình trong server đang trải nghiệm, thì “HànKế” chỉ mất vỏn vẹn khoảng hơn 2 tháng để trở thành người đứng đầu Bang hội hùng mạnh “Queen” và nhân vật có lực chiến cao nhất tại server S455 Phong Thử.

HànKế - Hành trình từ kẻ vô danh trở thành “Tứ Đại Chi Chủ” đáng sợ bậc nhất trong Tình Kiếm 3D - Ảnh 3.

Không phải ngẫu nhiên mà cao thủ “HànKế” lại có bước tiến triển nhanh một cách chóng mặt đến vậy. Nhìn qua túi đồ của cao thủ “Hàn Kế” mới thấy được, vị cao thủ này đang sở hữu một set trang bị +80, 90 và kèm theo vô số những đồ đạc khác như: mảnh anh hùng, hồn cánh, lệnh quân hàm, bí tịch,… tất cả đều thuộc hàng VIP trong Tình Kiếm 3D.

Tiếp đến, cao thủ “HànKế” còn sở hữu dàn thần thú cực khủng như: Ma Diễm Cùng Kỳ 5 sao, Thiên Phương Bạch Thượng 8 sao, Thương Minh Ngũ Đế Long 5 sao, Thương Minh Hải Long 5 sao,… Thậm chí, vị cao thủ này còn thể hiện sự chịu chơi của mình khi khảm số ngọc VIP vào các thần thú còn nhiều hơn cả số ngọc khảm vào trang bị nhân vật.

HànKế - Hành trình từ kẻ vô danh trở thành “Tứ Đại Chi Chủ” đáng sợ bậc nhất trong Tình Kiếm 3D - Ảnh 4.
HànKế - Hành trình từ kẻ vô danh trở thành “Tứ Đại Chi Chủ” đáng sợ bậc nhất trong Tình Kiếm 3D - Ảnh 5.

Trở thành “Tứ Đại Chi Chủ” của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5

Siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 5” chính là sân chơi PK đẳng cấp đầu tiên mà cao thủ “HànKế” tham gia và cũng chính là bàn đạp đưa tên tuổi của vị cao thủ này vươn xa hơn trong Tình Kiếm 3D. Trước khi tham gia siêu giải đấu, đã có rất nhiều lời đồn thổi về thực lực của người có sức mạnh lớn nhất tại S455 Phong Thử, thậm chí số ít game thủ còn gọi vị cao thủ này là cao thủ ao làng.

Chỉ cho đến khi game thủ theo dõi trực tiếp các trận đấu của cao thủ”HànKế” tại khu vực Thanh Long, thì mọi đồn đoán đều bị gỡ bỏ. Sức mạnh vượt trội kèm theo trình độ PK đẳng cấp là những thứ mà “HànKế” đã mang đến siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 5”, anh đã càn quét từng vòng đấu, từng đối thủ và để rồi trở thành quán quân của khu vực Thanh Long.

HànKế - Hành trình từ kẻ vô danh trở thành “Tứ Đại Chi Chủ” đáng sợ bậc nhất trong Tình Kiếm 3D - Ảnh 6.
HànKế - Hành trình từ kẻ vô danh trở thành “Tứ Đại Chi Chủ” đáng sợ bậc nhất trong Tình Kiếm 3D - Ảnh 7.

Thành cao thủ có triển vọng bậc nhất của Tình Kiếm 3D

Chỉ mới 2 tháng ngắn ngủi Hàn Kế đã leo đến vị trí mà những game thủ khác phải cả năm trời mới đạt được. Hơn 28 triệu lực chiến, một con số có thể nói là khổng lồ với cấp phong ấn 8x của “HànKế”, điều đó chứng tỏ vị cao thủ này vừa là một game thủ có tài chính vừa biết đầu tư tốt để tối ưu cho nhân vật của mình.

Ở thời điểm hiện tại, không có nhiều game thủ có thể bứt tốc nhanh như vậy để leo ngôi quân chủ một khu vực trong Giải đấu CPVH. “HànKế” đúng là một hiện tượng lạ của của Tình Kiếm 3D, có thể còn sẽ bước xa trong những mùa giải tới, và cũng có thể sẽ có nhiều bài viết nhắc đến cái tên này hơn trong thời gian sắp tới về một “ngôi sao mới” của Tình Kiếm 3D.

HànKế - Hành trình từ kẻ vô danh trở thành “Tứ Đại Chi Chủ” đáng sợ bậc nhất trong Tình Kiếm 3D - Ảnh 8.

Nhìn chung, dù chưa có nhiều thành tích cá nhân nổi bật từ trước nhưng ở thời điểm hiện tại, có thể khẳng định cao thủ “HànKế” chính là đại diện cho dàn cao thủ thế hệ mới của Tình Kiếm 3D. Biết đâu, trong thời gian tới, vị cao thủ này sẽ tiếp tục tạo ra được nhiều địa chấn hơn với cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }