Hình ảnh này của cô nàng không tránh khỏi những bàn tán trái chiều.

Đúng bằng thời gian này một tháng trước, Lê Phương Anh trở thành “hot search” trên các công cụ tìm kiếm khi cô nàng vướng vào nghi vấn là nhân vật nữ trong đoạn clip nhạy cảm kéo dài 2 phút. Dù đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng đây là clip cắt ghép thế nhưng cô nàng không tránh khỏi sự phiền phức từ mạng xã hội.

Hậu “phốt bị phát tán clip nhạy cảm, gái xinh trở lại với hình ảnh khiêu khích gấp bội - Ảnh 1.

Dù bàn tán xôn xao về drama của cô nàng này nhưng cư dân mạng không thể phủ nhận sự quyến rũ của Phương Anh. Trên các diễn đàn mạng xã hội, gái xinh từng lên báo Trung vì quá xinh đẹp này thường xuyên đăng tải loạt ảnh sexy, khoe đường cong quyến rũ với số đo ba vòng 79-64-90.

Hậu “phốt bị phát tán clip nhạy cảm, gái xinh trở lại với hình ảnh khiêu khích gấp bội - Ảnh 2.

Thời điểm ấy, Phương Anh tỏ ra khó chịu với những bình luận bàn tán về cơ thể của mình, đồng thời cũng không giấu giếm sự chua ngoa, cô oán trách bóng gió vài đối tượng: “Nhất định có 3 kiểu người không được quên: Người giúp bạn lúc khó khăn, người đẩy bạn vào khó khăn và người bỏ bạn lúc khó khăn…”.

Hậu “phốt bị phát tán clip nhạy cảm, gái xinh trở lại với hình ảnh khiêu khích gấp bội - Ảnh 3.

Mới đây, để đánh dấu sự trở lại đầy mạnh mẽ của mình, nhất là trong ngày sinh nhật, Lê Phương Anh đã đăng tải hình ảnh chào tuổi mới ngọt ngào bên chiếc bánh kem và bó hoa lớn. Tuy nhiên, điều mà dân mạng chú ý hơn cả là toàn bộ bên đùi và một phần vòng 3 trưng ra “lồ lộ”, đầy phản cảm. Rất nhanh chóng rơi vào cuộc chỉ trích nảy lửa của người xem.

Hậu “phốt bị phát tán clip nhạy cảm, gái xinh trở lại với hình ảnh khiêu khích gấp bội - Ảnh 4.
Hậu “phốt bị phát tán clip nhạy cảm, gái xinh trở lại với hình ảnh khiêu khích gấp bội - Ảnh 5.

Nhiều bình luận tranh cãi về dáng ngồi kém “duyên” của Phương Anh.

Cũng tại đây, cư dân mạng nhớ đến Linh ChiChan – nữ streamer từng gặp “phốt” tương tự nhưng cái cách mà cô nàng “tái hòa nhập” lại không giống như Phương Anh. ChiChan nhận được nhiều lời ngợi khen khi biết tiết chế lại hình tượng của mình, thanh khiết, an yên và nhẹ nhàng.

Hậu “phốt bị phát tán clip nhạy cảm, gái xinh trở lại với hình ảnh khiêu khích gấp bội - Ảnh 6.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }