Dù trong tình trạng sức khoẻ không được tốt nhưng nam streamer Độ Mixi vẫn “on stream” trò chuyện cùng fan.

Có nhiều biệt danh khác nhau nhưng “lươn Cao Bằng” là một trong những tên gọi khác mà fan thích thú khi nhắc về Độ Mixi. Tên gọi này xuất hiện khi nam streamer thường “lươn lẹo” nghĩ lý do trình bày với fan để “hợp lý hoá” mỗi lần sủi livestream.

Hay lươn trốn stream, nhưng chỉ một câu nói, fan cũng đủ hiểu Độ Mixi yêu nghề đến mức nào - Ảnh 1.

Ấy là nói cho vui như vậy chứ không ít lần, người hâm mộ đã thấy Tộc trưởng dù ốm hay tình trạng sức khoẻ không được tốt nhưng vẫn cố gắng lên sóng để chơi game và tâm sự với người hâm mộ. Điều này khiến người xem thực sự xúc động, hiểu được phần nào tình yêu dành cho công việc của streamer nổi tiếng nhất nhì Việt Nam này.

Trong một buổi tâm sự, khi fan hỏi tại sao không nghỉ ngơi một vài ngày cho khoẻ hẳn rồi livestream sau, Độ Mixi đã trả lời rằng: “Cũng muốn nghỉ nhưng tôi nhớ các bạn quá, quen cảm giác rồi nên đến giờ này tỉnh như sáo ấy, không buồn ngủ một tí nào. Cứ nghĩ giờ này lên bình thường nói chuyện bon mồm rồi, giờ tự nhiên cho nằm một chỗ không nói câu nào, tự nhiên bị khó chịu, bồn chồn, day dứt, oằn oại thế là lại lên làm”.

Độ Mixi tâm sự khiến fan hiểu được phần nào công việc của anh.  

Độ Mixi là streamer gạo cội có uy tín và đặc biệt sở hữu lượng fan Bộ tộc Mixi Gaming hùng hậu.

Thời gian vừa qua, do cuộc sống gia đình cũng như tuổi tác và sức khỏe không được tốt, Độ Mixi đã rục rịch có những bước chuẩn bị kế hoạch “back up” nếu anh không còn livestream nữa. Thế nhưng với sự gắn bó lâu năm và nhận được quá nhiều sự yêu thương của người hâm mộ, nam streamer người Cao Bằng đã hứa sẽ tiếp tục nối dài công việc này “đến năm 70 tuổi”, “đến khi được 10 triệu subs”.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }