Bất ngờ chia sẻ về sự dịu dàng của chồng, MC Minh Nghi khiến cộng đồng ngạc nhiên với một Bomman cực khác.

Khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, trong thời gian hẹn hò, cả Bomman và Minh Nghi không thể hiện quá nhiều trên mạng xã hội. Nữ MC xinh đẹp còn thú nhận cảm thấy hơi ngại, thậm chí nghĩ đến chuyện xóa các bài đăng đi cho đỡ phiền. Thế nhưng nghĩ đến chuyện nhờ có cộng đồng đã se duyên nên thỉnh thoảng cặp đôi cũng cập nhật và “phát cẩu lương” nhẹ nhàng một chút như thể hiện sự trân trọng mà fan dành cho hai người.

Sự kín kẽ và đề cao tính cá nhân của chuyện tình cảm còn thể hiện ở chỗ, những bài đăng của cả Bomman và Minh Nghi chỉ mang tính thông báo chứ không thường tâm sự quá nhiều. Ví thử như ngày được nam streamer nổi tiếng cầu hôn, dù rằng là người dễ xúc động nhưng nữ MC xinh đẹp cũng không chia sẻ nhiều. Phải cho tới mới đây, khi nói về chuyện tình của mình, Minh Nghi mới hé lộ về ngày cầu hôn dịu dàng đó.

Hé lộ câu nói của Bomman khiến MC Minh Nghi “gục ngã trong ngày cầu hôn - Ảnh 1.

“Ở bên cạnh nhau 2 năm rồi, anh cũng biết mình không phải là đứa thích những món đồ quá đắt tiền. Anh mua cho mình một chiếc nhẫn cầu hôn, trên đường về còn nhỏ nhẹ nói với mình là sau này anh có nhiều tiền hơn sẽ mua cho em một chiếc đẹp hơn.

Một câu như vậy trực tiếp ghim vào tim tôi. Tôi nghĩ mình trải qua đủ những ngày tháng thô ráp, gặp đủ người bạc bẽo để nhận ra ở bên cạnh “người luôn muốn đưa cho mình những thứ tốt nhất” là điều tốt đẹp đến dường nào” – nữ MC thủ thỉ.

Hé lộ câu nói của Bomman khiến MC Minh Nghi “gục ngã trong ngày cầu hôn - Ảnh 2.

Chạm đúng mạch cảm xúc, Minh Nghi không ngần ngại dành cho chồng mình lời có cánh: “Người đó không nói gì với tui cả ngoài trừ “em đừng khóc nữa”. Anh ý trực tiếp đối với tui tốt nhất, dành cho tui những điều tốt nhất, dịu dàng với tui nhất, nhẫn nại với tui nhất, dành tất cả niềm vui cho tui, dành thời gian của anh ấy cho tui, chưa bao giờ từ chối tui điều gì cả. Cảm ơn anh. Những điều to lớn nhất anh không cần phải nói thành lời.

Quả thật là may mắn lớn nhất trên đời là yêu và được yêu. Mình đối với một người thật tốt, người kia cũng đối với mình thật tốt. Mình dành những điều tốt nhất cho họ, họ có điều gì tốt nhất cũng chỉ nghĩ mang về cho mình. Như vậy thật hạnh phúc. Iu anh”.

Hé lộ câu nói của Bomman khiến MC Minh Nghi “gục ngã trong ngày cầu hôn - Ảnh 3.

Những chia sẻ này khiến cộng đồng mạng bất ngờ, bởi trước giờ, Bomman luôn xây dựng hình ảnh “chiến thần” ăn to nói lớn, chưa bao giờ dịu dàng như vậy trên sóng. Có lẽ, những cử chỉ đặc biệt ấy, nam streamer chỉ muốn dành cho người phụ nữ đặc biệt của mình mà thôi.

Được biết, lễ cưới thân mật dành cho các thành viên hai bên gia đình dự định sẽ diễn ra vào tháng 7. Còn lễ báo hỷ chung vui cùng anh em bạn bè sẽ tiết lộ sau khi hai vợ chồng thống nhất được thời gian và địa điểm.

https://gamek.vn/he-lo-cau-noi-cua-bomman-khien-mc-minh-nghi-guc-nga-trong-ngay-cau-hon-20220623063316606.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }