Nếu như bạn bị hấp dẫn bởi những chiến binh tí hon trong tựa game Brawl Stars nổi tiếng thì Heroes Striker có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm còn tuyệt vời hơn thế.

Heroes Strike là một tựa game MOBA bắn súng sinh tồn được phát triển bởi WolfFun – một công ty game của người Việt. Dù ra đời muộn hơn nhưng những gì tựa game đang thể hiện không hề tỏ ra thua kém với nguyên mẫu mà mình theo đuổi. Giữ vững lối chơi Team-up đầy tính chiến thuật và lôi cuốn, Heroes Strike cũng có lớp nhân vật độc đáo, dàn kỹ năng đa dạng cùng hệ thống các chế độ chơi phong phú. Tuy vậy, tựa game đã được thiết kế khéo léo để những pha combat trở nên “máu lửa” và rực cháy hơn đúng với phong cách “hổ báo” của các game thủ Việt.

Heroes Strike - Tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn hơn cả Brawl Stars do người Việt sản xuất - Ảnh 1.

Về đặc tính nổi bật mà tựa game mang lại, có thể thấy được rằng đây là một lựa chọn phù hợp với mọi lứa tuổi bởi lối chơi đơn giản nhưng mang tính gây nghiện cao. Mỗi ván đấu, số lượng đồng minh mà bạn có thể liên kết lên tới con số 3 người để trở thành những trận 4vs4 gay cấn. Phổ biến tại máy chủ Việt – nơi sở hữu nền tảng game thủ đông đảo nên mỗi trận đấu chỉ tốn khoảng 10s để bắt đầu. Lối chơi chiến đấu nhanh, dồn dập và chớp nhoáng khiến độ dài trận đấu chỉ lên tới khoảng 4 phút – thích hợp với những quãng giải lao ngắn trong ngày mà vẫn đáp ứng đủ độ kịch tính cần thiết cho các game thủ.

Heroes Strike - Tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn hơn cả Brawl Stars do người Việt sản xuất - Ảnh 2.

Kêu gọi bạn bè kề vai sát cánh chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Heroes Strike - Tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn hơn cả Brawl Stars do người Việt sản xuất - Ảnh 3.

Lớp anh hùng trong game cũng được thiết kế đa dạng với ngoại hình bắt mắt

Sử dụng thao tác điều khiển đơn giản gồm: di chuyển và bắn. Game thủ rất dễ làm quen với lối thao tác sử dụng Joystick mà tựa game mang lại. Chính vì vậy, nhà phát hành có thể thoải mái đầu tư vào hình ảnh nhân vật cùng chất lượng đồ họa trong game mà không lo dung lượng trở nên “quá tải”. Bằng chứng là tựa game chỉ vỏn vẹn 100MB nhưng có tới 9 đấu trường riêng biệt cùng hàng chục Hero với sức mạnh đa dạng để kết hợp trong mỗi ván đấu.

Heroes Strike - Tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn hơn cả Brawl Stars do người Việt sản xuất - Ảnh 4.

Hệ thống anh hùng được đầu tư tỉ mỉ và đẹp mắt

Heroes Strike - Tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn hơn cả Brawl Stars do người Việt sản xuất - Ảnh 5.

Gameplay được cung cấp Joystick để điều khiển cùng các nút kỹ năng vô cùng đơn giản để làm quen

Heroes Strike - Tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn hơn cả Brawl Stars do người Việt sản xuất - Ảnh 6.

Game thủ cũng có thể tự sáng tạo kỹ năng cùng trang bị cho anh hùng của mình

Có thể nói, đây là một bước đột phá trong thị trường game Việt khi phải rất lâu rồi, cộng đồng mới được chiêm ngưỡng một tựa game được thiết kế hiện đại và bắt mắt đến vậy. Dù lấy ý tưởng theo phong cách của Brawl Stars nhưng những gì mà Heroes Strike mang lại vẫn được thể hiện trực quan và mới mẻ, cụ thể như ý tưởng sử dụng trang bị cho nhân vật và cung cấp thêm rất nhiều những kỹ năng chiến đấu.

Tuy nhiên, vẫn có những lỗi nhỏ đến từ nhà phát hành như” tình trạng giật lag, văng game, nóng máy, cân bằng sức mạnh… khiến cho trải nghiệm chơi game bị đánh giá thấp đi. Dẫu vậy, không thể phủ nhận rằng, sự ra đời của Heroes Strike đang được đón nhận rất nhiệt liệt từ cộng đồng Việt Nam. Cho đến hiện tại, tựa game đã đạt mốc hơn 1 triệu lượt tải xuống và tiếp tục giữ vững phong độ trong suốt quãng thời gian qua. Vì vậy, hãy cùng tiếp tục ủng hộ để những “siêu phẩm” của Việt Nam có thể vươn cao, vươn xa trong tương lai nhé!

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }