Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi hình ảnh của Độ Mixi lại xuất hiện trên sóng VTV.

Mới đây, trên chương trình Việt Nam hôm nay phát sóng trên kênh VTV1, hình ảnh của streamer Độ Mixi đã xuất hiện. Cụ thể hơn thì chương trình đã trích dẫn một số hình ảnh từ Fanpage Non nước Cao Bằng có sử dụng những tư liệu trong Vlog mới nhất của streamer Độ Mixi để nói về ngành du lịch của tỉnh này.

Cụ thể “Trước ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, ngành du lịch tỉnh Cao Bằng đã thúc đẩy đa dạng hóa hình thức quảng bá văn hóa du lịch bằng cách số hóa, vừa tiếp cận đông đảo du khách, vừa có thể đảm bảo an toàn chống dịch.

Hình ảnh của Độ Mixi lại xuất hiện trên VTV, nhưng lần khác biệt này khiến cho CĐM vô cùng bất ngờ - Ảnh 1.


Đặc biệt là một đoạn video clip với chủ đề có tên “Mảnh ghép Việt Nam, mảnh ghép Cao Bằng” vừa được đăng tải trên Fanpage Non nước Cao Bằng đã thu hút hàng triệu lượt người trên Facebook tương tác và chia sẻ”.

Trên Fanpage Non nước Cao Bằng có viết “Cao Bằng – miền đất của những thắng cảnh, của chiều sâu văn hóa và lịch sử, là mảnh ghép không-thể-thiếu của non sông đất Việt kiêu hãnh và tự hào.

Hãy theo chân Độ Mixi – một người con của quê hương Cao Bằng – khám phá những điều thú vị nơi đây. Đó là mảnh ghép làm nên Việt Nam, làm nên điều tuyệt vời bên trong những con người sinh thành và lớn lên ở miền đất này. Hơn hết, hãy khám phá Cao Bằng với một góc nhìn khác, không chỉ bằng mắt, mà bằng cả trái tim.

Hình ảnh của Độ Mixi lại xuất hiện trên VTV, nhưng lần khác biệt này khiến cho CĐM vô cùng bất ngờ - Ảnh 2.


Clip được sản xuất bởi Non Nước Cao Bằng – dự án mới nhất quảng bá du lịch tỉnh Cao Bằng.

Xin chân thành cám ơn Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Cao Bằng, streamer Phùng Thanh Độ, Cao Bằng Hóng, Lan’s Homestay và các đơn vị khác đã giúp đỡ chúng tôi thực hiện video này.”

Trong video clip, không khó để nhận ra hình ảnh của streamer Độ Mixi xuất hiện và lần này sự có mặt của anh có tác động vô cùng tích cực, lan truyền mạnh mẽ và góp phần quảng bá vẻ đẹp của vùng đất Cao Bằng tới đông đảo người xem trên Facebook. 


.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }