Chúng ta hãy xem nhân vật Olivia của Free Fire ngoài đời thực trông như thế nào và câu chuyện đưa cô đến trận chiến ở Bermuda là gì?

Free Fire là một trong những game Battle Royale di động phổ biến nhất. Trò chơi lấy khái niệm Battle Royale và trộn nó với những ý tưởng mới để làm cho nó thú vị hơn. Trong bản cập nhật OB4, họ chính thức bổ sung hệ thống nhân vật vào trò chơi với 4 nhân vật đầu tiên.

Hình ảnh Olivia trong thực tế và câu chuyện về nữ y tá gợi cảm trong Free Fire - Ảnh 1.

Olivia là một trong bốn nhân vật được giới thiệu lần đầu tiên cùng với Kelly, Andrew và Ford. Mặc dù cô là một trong những nhân vật lâu đời nhất trong Free Fire, nhưng không nhiều người thực sự quen thuộc với cô. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về nhân vật Olivia trong thực tế, bối cảnh và kỹ năng để bạn có thể hiểu thêm về nữ y tá gợi cảm này trong Free Fire.

Olivia ngoài đời thực?

Olivia trong Free Fire dựa trên ngoại hình của một y tá gợi cảm với mái tóc nâu ngắn và đồng phục y tá ngắn. Olivia là một nhân vật đầu tiên trong Free Fire và cô ấy không dựa trên bất kỳ người thật nào nên không có tên thật của Olivia. Tuy nhiên, cô ấy chắc chắn là một trong những nhân vật nóng bỏng nhất trong Free Fire.

Nhân vật Olivia trong Free Fire

• Tên: Olivia.

• Tuổi: 29.

• Sinh nhật: 11/10.

• Nghề nghiệp: Y tá trưởng (8 năm).

Hình ảnh Olivia trong thực tế và câu chuyện về nữ y tá gợi cảm trong Free Fire - Ảnh 2.

Olivia là một y tá nổi tiếng, người được biết đến với khả năng mang lại hạnh phúc cho bệnh nhân. Người ta nói rằng các bệnh nhân được cứu bởi sự chữa lành của cô ấy, có được một sức mạnh không thể giải thích và sự tự tin trong cuộc sống.

“Olivia là tuyệt nhất. Cô ấy đã giữ cho tôi mỉm cười mặc dù tôi ở bệnh viện 2 tháng. Cô ấy làm tôi cảm thấy thoải mái trong một tình huống khó chịu” – 1 bệnh nhân đã nói.

Olivia gặp Ford tại một bữa tiệc ở trường trung học và họ trở thành người yêu từ đó. Ford sống ở thị trấn ngay cạnh Olivia. Cả hai đã làm việc rất chăm chỉ trong thời gian học trung học để kiếm việc làm và đang lên kế hoạch kết hôn với nhau.

Tuy nhiên, sau 8 năm làm y tá trong bệnh viện, một chuyện xảy ra đã thay đổi cả cuộc đời họ mãi mãi. Một ngày nọ, một sĩ quan cảnh sát vào bệnh viện với nhiều vết đạn. Sĩ quan cảnh sát này là Andrew sau một cuộc đấu súng lớn với một nhóm tội phạm. Theo Andrew, Olivia trông cực kỳ giống vị hôn phu của anh (Mary).

Hình ảnh Olivia trong thực tế và câu chuyện về nữ y tá gợi cảm trong Free Fire - Ảnh 3.

Olivia đã cứu mạng Andrew khiến cô trở thành mục tiêu của những kẻ xấu. Và thế là cả Olivia và Ford bị cuốn vào cuộc chiến của Andrew và tham gia vào cuộc chiến ở Bermuda.

Kỹ năng của Olivia

Khả năng sinh tồn đặc biệt của Olivia được gọi là “Hồi Phục”. Kỹ năng này cho phép cô tăng HP của người chơi sau khi được cứu. Bạn có thể thu thập các mảnh ký ức của Olivia để nâng cấp kỹ năng của cô ấy lên cấp 8 và một số phần thưởng khác.

Vì kỹ năng của Olivia chỉ hoạt động khi cô cứu một người chơi khác, nên kỹ năng của cô gần như vô dụng trong các trận đấu Solo. Kỹ năng của cô sẽ hữu dụng hơn trong chế độ Duo hoặc Squad. Bằng cách cho đồng đội của bạn nhiều HP hơn khi họ được cứu, nhóm của bạn sẽ có thể quay lại cuộc chiến nhanh hơn. Vị trí của Olivia trong Biệt đội rõ ràng là Người hỗ trợ.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }