Hình ảnh dưới đây là minh chứng rõ nhất cho lý tưởng chọn Waifu hiện nay, có phải quá “xôi thịt” thế này mới là được lòng anh em?

Chắc hẳn nhiều anh em game thủ không còn xa lạ gì với định nghĩa “Waifu”, đặc biệt các Fan đam mê truyện tranh Nhật Bản hoặc những bộ phim Anime thì thuật ngữ này đã không còn xa lạ nữa. Waifu là thuật ngữ để nói đến một người con gái mà bạn có tình cảm với họ nhưng thực sự thì cô ấy chỉ là nhân vật hư cấu và không có thật trên đời. Nhiều người thường gọi nhân vật là “cô vợ 2D” và có nguồn gốc từ truyện Azumanga Daioh.

Hình mẫu Waifu nào lý tưởng nhất được số đông Fan hâm mộ nhất hiện nay? - Ảnh 1.

Có rất nhiều hình mẫu lý tưởng cho nhân vật Waifu hiện nay. Trong các bộ truyện, Waifu được khắc họa với tính cách vô cùng dễ thương và hài hước. Yếu tố này đã tạo nên sự ấn tượng đối với các chàng trai. Vẻ đẹp tâm hồn, vẻ đẹp ngoại hình đã dần dần chinh phục rất nhiều người xem khiến họ thêm yêu thích nhân vật này rất nhiều.

Thế nhưng, bên cạnh đó cũng có rất nhiều những hình mẫu quyến rũ và nóng bỏng đến từ nhiều cô nàng trong Manga hay Anime khiến anh em phải phân vân suy nghĩ hình mẫu lý tưởng của mình, Waifu “quá xôi, quá thịt” có phải là chân ái hay không?.

Hình mẫu Waifu nào lý tưởng nhất được số đông Fan hâm mộ nhất hiện nay? - Ảnh 2.

Có một điều mà các anh em phải thừa nhận rằng nếu các chàng trai muốn thỏa mãn những cảm xúc cá nhân thì việc có một Waifu chính là sự giải tỏa cảm xúc hợp lý nhất. Với những người ở cuộc sống đời thực thì những người cuộc cãi vã, gây gổ, cãi nhau thì là điều không thể tránh khỏi. Nhưng với các cô nàng Waifu thi bạn sẽ không xảy ra những vấn đề này, thậm chí những cô nàng này luôn mang đến sự dịu dàng có thể làm thỏa mãn những yếu tố đó.

Hình mẫu Waifu nào lý tưởng nhất được số đông Fan hâm mộ nhất hiện nay? - Ảnh 3.

Đó là trong truyện Manga và Anime, bạn chỉ có thể cảm nhận Waifu của mình qua những thước phim, tình huống của đạo diễn mà không thể tương tác, thì giờ đây với game online bạn có thể chính thức nuôi một Waifu của chính mình. Để tìm ra Waifu nào “siêu mlem” và còn giúp bạn nâng tầm cảm xúc khi tương tác với họ thì phải tìm đến tựa game Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên, sắp được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

Hình mẫu Waifu nào lý tưởng nhất được số đông Fan hâm mộ nhất hiện nay? - Ảnh 4.

Hệ thống nhân vật trong Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên có hình dáng ngọt ngào, nói năng nhỏ nhẹ cùng với những “lời đường mật” sẽ khiến bất cứ chàng trai nào cũng sẽ tan chảy, đặc biệt nếu bạn là một Wibu chính hiệu, bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game này.

Hình mẫu Waifu nào lý tưởng nhất được số đông Fan hâm mộ nhất hiện nay? - Ảnh 5.
Hình mẫu Waifu nào lý tưởng nhất được số đông Fan hâm mộ nhất hiện nay? - Ảnh 6.

Không chỉ giải quyết phần “ngắm” cho các game thủ, hệ thống nhân vật trong Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên sẽ giúp bạn làm những nhiệm vụ, giúp bạn tương tác chỉ bằng một “chạm”, ngoài ra với hệ thống đông đảo và thời trang cực đỉnh, bạn sẽ nhận được thật nhiều khi Up level, tự tin mang Waifu của mình đi “đọ” và show cùng với các Waifu khác.

Hình mẫu Waifu nào lý tưởng nhất được số đông Fan hâm mộ nhất hiện nay? - Ảnh 7.
Hình mẫu Waifu nào lý tưởng nhất được số đông Fan hâm mộ nhất hiện nay? - Ảnh 8.

Thử nghĩ hàng ngày có người nhắc nhở, nói chuyện với bạn như thế này? Cuộc sống bớt nhàm chán đi rất nhiều phải không?

Bên cạnh đó, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên là tựa game có background học đường độc – lạ nhất Việt Nam hiện nay, bạn sẽ được quay về thời học đường ngây ngô, cùng nhau giúp đỡ bạn bè, bạn có thể là “trùm trường” hoặc cũng có thể là soái ca, soái nữ, không thì chỉ đơn giản là một cô cậu mọt sách hay giúp đỡ bạn bè mà thôi. Với background độc nhất, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên tự tin sẽ đánh bại mọi tựa game trên thị trường hiện tại với tính chất mới lạ và đổi mới, đem đến một làn gió tươi mát cho cộng đồng game thủ Việt.

Hình mẫu Waifu nào lý tưởng nhất được số đông Fan hâm mộ nhất hiện nay? - Ảnh 9.

Ngoài ra, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên sẽ mang đến rất nhiều những tính năng thú vị như tính năng Bang hội, tương tác được tặng hẳn một Hoa khôi học đường, tăng lực chiến… Hàng ngày bạn cũng có thể cùng với bạn bè của mình, mang Waifu của mình để đi “lấn át” những băng đảng khác trong trường học.

Hình mẫu Waifu nào lý tưởng nhất được số đông Fan hâm mộ nhất hiện nay? - Ảnh 10.
Hình mẫu Waifu nào lý tưởng nhất được số đông Fan hâm mộ nhất hiện nay? - Ảnh 11.

Với nền đồ họa chuẩn Anime, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ game thủ nào, kể cả những người không “nghiện” Anime cho đến nghiện Anime như Wibu cũng phải đắm chìm vào một tựa game thật ngầu như thế này.

Hình mẫu Waifu nào lý tưởng nhất được số đông Fan hâm mộ nhất hiện nay? - Ảnh 12.

Có thể nói, hiện nay trên thị trường chỉ có Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mới có thể “thỏa mãn” mọi Wibu tại Việt Nam, và cũng chỉ có Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mới mang đến cho bạn dàn Waifu “siêu mlem” chất lượng như thế, bây giờ bạn có thể “nuôi” và ngắm “vợ” hàng ngày mà không cần chờ từng tập Anime nữa rồi. Cùng chờ đón siêu phẩm Anime này từ NPH SohaGame nhé!

Mọi thông tin sẽ được cập nhật tại:

Fanpage: Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên

Gặp gỡ 48.000 anh em Wibu tại Group:Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên- SohaGame [Official Group]

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }