Fan cho rằng nữ streamer được di truyền sự hài hước từ phụ huynh của mình.

Thuỷ Tiên – nữ streamer gây ấn tượng với làn da trắng nõn, môi hồng, nụ cười răng khểnh cực duyên là gương mặt quen thuộc với người xem trên sóng. Cô nàng còn có biệt danh là “thánh nữ áo hai dây” bởi sở thích diện phong cách mát mẻ này mỗi khi lên sóng.

Hớn hở đăng ảnh khoe đi chơi, nữ streamer lập tức bị bố “gank, gọi về nấu cơm, học bài - Ảnh 1.

Mỗi buổi livestream của cô nàng thu hút hàng nghìn lượt xem bởi duyên ăn nói, nội dung thú vị, đôi khi cô nàng còn không ngần ngại tự làm xấu, “troll” hình ảnh bản thân, bàn luận về những chủ đề “lầy lội” với mục đích đem lại sự giải trí cho các viewer.

Mới đây, người hâm mộ được dịp phát hiện ra, dường như tính cách vui vẻ, hài hước này của cô nàng được di truyền từ phụ huynh của mình. Bình luận trên bài viết của con gái, bố của Thuỷ Tiên khiến nhiều fan “cười ra nước mắt”.

Cụ thể khi thấy con gái mình đăng ảnh đi chơi, ăn uống cùng bạn bè, “người hâm mộ” này đã bình luận chí mạng: “Á à, về ngay nấu cơm bố đói quá rồi”“Về học thôi, nhanh lên”. Bị bố “gank”, nữ streamer cũng không mất quá nhiều thời gian để trả lời, khéo léo từ chối nhưng vẫn đậm chất nghịch ngợm: “Khó vậy sao con làm bố ơiii”.

Hớn hở đăng ảnh khoe đi chơi, nữ streamer lập tức bị bố “gank, gọi về nấu cơm, học bài - Ảnh 2.

Thuỷ Tiên đi chơi cùng đông đảo bạn bè trong dịp sinh nhật.

Hớn hở đăng ảnh khoe đi chơi, nữ streamer lập tức bị bố “gank, gọi về nấu cơm, học bài - Ảnh 3.

Màn đối đáp hài hước của hai bố con.

Qua hình ảnh, video những buổi đi chơi gia đình hay sinh hoạt tại gia được đăng tải trên Facebook cá nhân của bác trai, fan của nữ streamer cũng đủ biết độ “xì tin” của vị phu huynh này cũng như sự “lầy lội” của hai bố con.

Hớn hở đăng ảnh khoe đi chơi, nữ streamer lập tức bị bố “gank, gọi về nấu cơm, học bài - Ảnh 4.
Hớn hở đăng ảnh khoe đi chơi, nữ streamer lập tức bị bố “gank, gọi về nấu cơm, học bài - Ảnh 5.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }