Có lẽ NSX không thể ngờ rằng khi điều đầu tiên mà cộng đồng Thục Sơn 4D liên tưởng đến lại là… chiếc quan tài.

Như chúng tôi đã đưa tin, Thục Sơn 4D đã chính thức ra mắt cộng đồng, mang đến những trải nghiệm đồ họa vượt trội mà “hàng tấn” quà tặng cực xịn dành cho những game thủ xuất sắc nhất tại 2 máy chủ mới. Sau 1 tuần tranh đua căng thẳng đến nghẹt thở, những cao thủ đệ nhất cũng đã xuất đầu lộ diện.

Hớn hở tung Tọa Kỵ độc quyền có 1-0-2 nhưng ai nhìn cũng thấy giống quan tài: NSX chắc shock lắm... - Ảnh 1.

Ở thời điểm đầu, toàn bộ sự chú ý của cộng đồng đều đổ dồn vào chiếc iPhone 12 Pro siêu “sang – xịn – mịn”, cũng là phần quà vinh danh to nhất và hoành tráng nhất trong cuộc đua lần này. Tuy nhiên đúng là trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, thứ HOT nhất ngày hôm nay lại là Tọa Kỵ Hạc Vũ Kiệu vì ngoại hình khiến người ta liên tưởng đến “anh da đen khiêng hòm”.

Hớn hở tung Tọa Kỵ độc quyền có 1-0-2 nhưng ai nhìn cũng thấy giống quan tài: NSX chắc shock lắm... - Ảnh 2.

Theo đó, Hạc Vũ Kiệu là Tọa Kỵ Đôi đưcọ đặc quyền dành cho TOP 1 sự kiện đua TOP 7 ngày, lấy tông màu xanh đẫm làm chủ đạo, lấy cảm hứng từ kiệu 4 người khiêng thường thấy trong phim cổ trang thời xưa. Cảm quan mà Tọa Kỵ này mang lại là sự quyền quý, vương giả, đứng trên vạn người, có đầy tớ hầu hạ, rất xứng đáng với TOP server. Tuy nhiên có lẽ NSX không thể ngờ rằng điều đầu tiên mà cộng đồng Thục Sơn 4D liên tưởng đến lại là… chiếc quan tài.

Hớn hở tung Tọa Kỵ độc quyền có 1-0-2 nhưng ai nhìn cũng thấy giống quan tài: NSX chắc shock lắm... - Ảnh 3.

Dành cho những ai chưa biết thì những anh da đen khiêng hòm từng là meme nổi lên trong thời gian dài trước đây. Được biết, meme này có nguồn gốc từ một tập tục của người Ghana tại châu Phi. Thông thường, tang lễ tại nhiều quốc gia trên thế giới sẽ diễn ra với không khí u buồn, tiếc thương. Song người dân tại Ghana lại có quan niệm hoàn toàn khác, họ muốn tổ chức tang lễ… thật vui.

Hớn hở tung Tọa Kỵ độc quyền có 1-0-2 nhưng ai nhìn cũng thấy giống quan tài: NSX chắc shock lắm... - Ảnh 4.

Tất nhiên, hot trend này không chỉ tại Việt Nam mà còn ở rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, có lẽ chính vì vậy mà các game thủ đã không hẹn mà cùng chung chí hướng, rõ ràng thiết kế có khác biệt nhưng nhìn kiểu gì vẫn ra hình ảnh anh da đen khiêng hòm.

Hớn hở tung Tọa Kỵ độc quyền có 1-0-2 nhưng ai nhìn cũng thấy giống quan tài: NSX chắc shock lắm... - Ảnh 5.
Hớn hở tung Tọa Kỵ độc quyền có 1-0-2 nhưng ai nhìn cũng thấy giống quan tài: NSX chắc shock lắm... - Ảnh 6.

Tọa Kỵ Đôi cực độc của Thục Sơn 4D

Tuy nhiên nói vui vậy chứ Tọa Kỵ này vẫn được “săn đón” lắm, thậm chí các chị em còn đang đòi gộp server để sang… cưỡi ké. 500 anh em khác thì thấy ở đâu là chụp ảnh ở đó, khoe lên group đầy ngưỡng mộ.

Hớn hở tung Tọa Kỵ độc quyền có 1-0-2 nhưng ai nhìn cũng thấy giống quan tài: NSX chắc shock lắm... - Ảnh 7.

Có thể nói Thú Cưỡi của Thục Sơn 4D chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng, từ kiểu dáng, ý tưởng, màu sắc đều không bao giờ đụng hàng, độc – lạ – dị – đẹp nhìn là thích. Điều này một phần đến từ nên đồ họa sắc nét, IP Thục Sơn độc quyền toàn cầu nhưng trên hết chính là cái tâm, sự sáng tạo không ngừng của NSX YCGame.

Hớn hở tung Tọa Kỵ độc quyền có 1-0-2 nhưng ai nhìn cũng thấy giống quan tài: NSX chắc shock lắm... - Ảnh 8.

Thú Cưỡi của Thục Sơn 4D luôn ở một đẳng cấp rất khác

Không biết trong tương lai, Thục Sơn 4D sẽ còn mang đến những điều bất ngờ gì đây, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Tải Thục Sơn 4D ngay tại: http://thucson.vn/rd/gamek

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }