Trò chơi di động chiến lược hàng đầu thế hệ tiếp theo Hồng Đồ Chi Hạ – Epic War hôm nay chính thức ra mắt tại Việt Nam, chào mừng các Chúa công đến với chiến trường Tam Quốc siêu hoành tráng!

Trò chơi được dựng bởi Unreal Engine 4 và phát triển bởi Archosaur Games với đồ họa Tam Quốc 3D cực đỉnh cùng giao diện tiếng Việt chi tiết và đầy đủ mang đến trải nghiệm game nhập vai mượt mà cho người dùng Việt Nam.

Hồng Đồ Chi Hạ – Epic War sẽ tiếp nối người tiền nhiệm cả về chất lượng hình ảnh và tính năng thú vị, tái hiện lịch sử và một thế giới mới.

Tam Quốc loạn thế, ai sẽ là anh hùng! Trở thành tướng quân Tam Quốc, thống lĩnh binh mã công chiếm thành trì, thành lập liên minh, kiến tạo nên giai thoại lịch sử cho riêng bạn.

Nhấn liên kết để vào chiến đấu: http://bitly.ws/hQHH

Hồng Đồ Chi Hạ - Epic War ra mắt thị trường Việt, cùng bạn tranh bá xưng vương! - Ảnh 1.

Hiểu sâu thị trường Việt và mang lại cho người chơi trải nghiệm tốt nhất

Với cam kết mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game tốt hơn, đội ngũ Archosaur Games và nhà phát hành Hồng Hà đã cẩn thận trau chuốt bản Việt hóa, không chỉ về ngôn ngữ nhân vật mà các đặc trưng kỹ năng cũng mang đậm đặc sắc Tam Quốc. Đồng thời, đội ngũ đã tối ưu hóa tốt nhất cả về trải nghiệm lẫn giao diện để phù hợp với thói quen của người dùng. Là một game chiến thuật tập trung vào trải nghiệm liên minh, đội ngũ phát triển còn chuẩn bị thêm các nội dung cộng đồng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để giúp các Chúa công trải nghiệm hành trình Tam Quốc một cách tiện lợi hơn.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng theo dõi Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/EpicWarVN

Hồng Đồ Chi Hạ - Epic War ra mắt thị trường Việt, cùng bạn tranh bá xưng vương! - Ảnh 2.

Chinh chiến sa trường, dẫn đầu xu hướng Tam Quốc của châu Á

Trong Hồng Đồ Chi Hạ – Epic War, bạn sẽ đích thân nhập vai vào một chư hầu cuối đời Hán, trong game, bạn sẽ đích thân dẫn quân đi chinh phạt những vùng đất vô danh, chiêu mộ binh lính, thành lập liên minh, thống lĩnh sa trường, xưng vương xưng bá, viết nên huyền thoại của riêng bạn.

Với phong cách độc đáo của mình, Hồng Đồ Chi Hạ – Epic War đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ người chơi SLG trên toàn thế giới, với hơn 4.000.000 lượt tải xuống và số lượng người chơi online không ngừng tăng. Đồng thời, nhờ trải nghiệm tuyệt vời với hàng loạt sao đánh giá cao, trò chơi đã được Google Play và App Store giới thiệu và hiển thị nhiều lần, đồng thời được đánh giá là một trong những trò chơi phổ biến nhất ở Thái Lan, Indonesia, Malaysia và các khu vực khác và nhiều lần đứng đầu bảng xếp hạng game phổ biến.

Hồng Đồ Chi Hạ - Epic War ra mắt thị trường Việt, cùng bạn tranh bá xưng vương! - Ảnh 3.

Đội ngũ R&D với siêu sức mạnh, đưa bạn đến Thế giới Tam Quốc

Hồng Đồ Chi Hạ – Epic War được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ R&D MMORPG Dragon Raja gây tiếng vang lớn tạo ra một thế giới tranh đấu chân thực nhất. Nhóm R&D áp dụng công cụ UE4-công cụ thường thấy trong các trò chơi trên hệ máy console và PC để đưa đồ họa cao cấp ở PC đến với thiết bị di động.Hồng Đồ Chi Hạ – Epic War với một thế giới rộng lớn, từng cành cây ngọn cỏ, từng tướng từng binh đều được hiển thị rõ ràng, những cảnh gây sốc và cảm giác tái hiện lịch sử mạnh mẽ sẽ khiến bạn mơ về chiến trường thời Tam Quốc hàng nghìn năm trước.

Hồng Đồ Chi Hạ - Epic War ra mắt thị trường Việt, cùng bạn tranh bá xưng vương! - Ảnh 4.

Trong trò chơi, có hàng trăm danh tướng nổi tiếng từ ba quốc gia thỏa sức bạn lựa chọn. Sau khi được lựa chọn sẽ trung thành vô điều kiện với bạn, thỏa mãn ước mơ chiêu mộ nhân tài và mở rộng lãnh thổ của chính bạn. Dựa vào khả năng tính toán mạnh mẽ của công cụ UE4, Hồng Đồ Chi Hạ – Epic War cố gắng mô phỏng thời tiết thực theo thời gian thực, thay đổi các mùa trong ngày và đêm, cho phép người chơi sử dụng các quy tắc vật lý thực tế để thay đổi chiến lược, điều chỉnh đội hình quân đội và có được trải nghiệm chiến lược chưa từng có.

Hồng Đồ Chi Hạ - Epic War ra mắt thị trường Việt, cùng bạn tranh bá xưng vương! - Ảnh 5.

Hệ thống liên minh cũng là một điểm đáng mong đợi trong Hồng Đồ Chi Hạ – Epic War. Ngoài việc chiến đấu một mình, người chơi cũng cần tham gia một liên minh và cùng nhau phát triển với những người khác. Người chơi sẽ sát cánh chiến đấu với các đồng minh từ khắp nơi trên thế giới, trải nghiệm cảm giác nhiệm vụ trong cùng một trận chiến, chiến đấu chống lại các liên minh khác, lần lượt chiếm giữ cách thành trì cổ và cuối cùng là chiếm đóng kinh đô Lạc Dương, trở nên nổi tiếng trong thời kỳ Tam Quốc loạn thế.

Phiên bản Việt của Hồng Đồ Chi Hạ – Epic War cuối cùng cũng đã ra mắt. Cuộc chiến Tam Quốc đã nổ ra và tiếng trống khởi đầu cho trò chơi chiến lược hoành tráng nhất đã bắt đầu! Chúa công, xin hãy gia nhập và cùng nhau trải bước sa trường, khai thiên lập quốc, xưng danh thiên hạ!

Homepage:

https://hongdochiha.hhgame.vn/

Facebook:

https://www.facebook.com/EpicWarVN

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }