Thục Sơn Kỳ Hiệp 4D là một chương mới dành cho bom tấn nhập vai 100 triệu người chơi toàn cầu.

Suốt 2 năm kể từ khi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ra mắt tại thị trường Việt Nam, khái niệm “game quốc dân” được nó tiên phong vẫn chưa bao giờ có đối thủ đủ sức cạnh tranh. Thị trường luôn vần vũ nhưng bằng nội tại sản phẩm, năng lực vận hành của SohaGame và sự hỗ trợ tâm huyết từ NSX YCGame, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile luôn trên đà đi lên, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng cộng đồng Việt.

HOT: Bom tấn triệu đô đổi bộ nhận diện, update công nghệ đồ họa độc quyền, úp mở phiên bản Make Thục Sơn Great Again - Ảnh 1.

Game 100 triệu người chơi trên toàn cầu, đồ họa độc quyền Unity 3D Nano, TOP 1 Game Tiên Hiệp 2 năm liên tiếp tại Trung Quốc, tựa game duy nhất tại Việt Nam thống trị TOP Store trong 2 tháng liên tiếp… kho thành tích của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vốn đã đồ sộ nay lại càng nối dài dằng dặc. Cũng chính là nó đã kiến tạo nên rất nhiều những sự kiện ingame – outgame ấn tượng để phục vụ cộng đồng, để rồi sau ngần ấy thời gian vẫn là chốn dừng chân của hàng trăm ngàn game thủ.

HOT: Bom tấn triệu đô đổi bộ nhận diện, update công nghệ đồ họa độc quyền, úp mở phiên bản Make Thục Sơn Great Again - Ảnh 2.

Thục Sơn Kỳ Hiệp 4.0: Pha lột xác toàn diện, “game quốc dân” phiên bản mới với tham vọng “Make Thục Sơn Great Again”

Không chỉ là update theo tuần, liên tục cập nhật tính năng, hoạt động, thời trang – thú cưỡi thậm chí là khai mở rộng bản đồ ra cả 3 chiều không gian Không – Hải – Lục, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile còn luôn trăn trở việc làm mới mình, “có chỗ đứng” và luôn cần “đứng vững chỗ đó”. Đó cũng là lý do Thục Sơn Kỳ Hiệp 4D được nghiên cứu, phát triển và ra đời.

HOT: Bom tấn triệu đô đổi bộ nhận diện, update công nghệ đồ họa độc quyền, úp mở phiên bản Make Thục Sơn Great Again - Ảnh 3.

Được biết, Thục Sơn Kỳ Hiệp 4D là phiên bản nâng cấp hoàn toàn từ đồ họa, giao diện, tính năng cho tới cả NPC, vừa làm mới cảm quan của game thủ cũ vừa tiếp tục trở thành một “bom tấn nhập vai thế hệ mới” thu hút mọi tín đồ MMORPG. Hiện tại, fanpage của trò chơi đã thay đổi bộ nhận diện, cập nhật ảnh bìa với slogan đầy tham vọng: “Make Thục Sơn Great Again”.

HOT: Bom tấn triệu đô đổi bộ nhận diện, update công nghệ đồ họa độc quyền, úp mở phiên bản Make Thục Sơn Great Again - Ảnh 4.
HOT: Bom tấn triệu đô đổi bộ nhận diện, update công nghệ đồ họa độc quyền, úp mở phiên bản Make Thục Sơn Great Again - Ảnh 5.

Hiện logo của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng đã được thay đổi sang phiên bản mới, bản đồ và đồ họa được nâng cấp độ chân thực đến từng chiếc lá cây

Dù thông tin chi tiết về phiên bản mới vẫn còn được “ém hàng” rất kỹ nhưng đây thực sự là một nước đi khiến cộng đồng bàng hoàng ngã ngửa của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, đúng kiểu mặt nước đang yên bình thì bỗng cơn sóng thần ập đến, bão bùng thi nhau vần vũ và kết quả là để lại một bầu trời mới đầy hào quang. Đây cũng là một minh chứng mạnh mẽ cho thấy mức đầu tư và tôn chỉ “luôn hết lòng vì game thủ Việt” của NPH SohaGame và cả NSX YCGame chưa bao giờ bị lay động, cũng là 1 trong số rất hiếm những sản phẩm bom tấn tại Việt Nam làm được.

Cộng đồng đua nhau “đoán mò” nhưng cụ thể “bầu trời mới” trông như thế nào thì chúng ta vẫn cần chờ đợi

Hơn ai hết, cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang cực kỳ hóng đợi trước những động thái này và liên tục bàn luận “đoán già đoán non” về những thay đổi trong phiên bản mới. Tuy nhiên với những thành công trong quá khứ cũng như tài lực và tâm sức của SohaGame thì chắc chắn, Thục Sơn Kỳ Hiệp 4D sẽ thêm 1 lần bùng nổ, càn quét các BXH và bán kích sức ảnh hưởng của mình lên toàn bộ thị trường.

HOT: Bom tấn triệu đô đổi bộ nhận diện, update công nghệ đồ họa độc quyền, úp mở phiên bản Make Thục Sơn Great Again - Ảnh 6.

Hãy cùng chờ đợi những hé lộ tiếp theo từ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Những thông tin chi tiết sẽ liên tục được cập nhật trong các bài viết sau, độc giả đừng bỏ lỡ nhé.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }