UFC – Siêu Sao Bóng Đá do VTC Game phát hành tiếp tục chứng minh độ xịn miễn bàn khi kết hợp với loạt ngôi sao bóng đá và BLV hạng A.

UFC – Siêu Sao Bóng Đá là tựa game quản lý bóng đá mới bậc nhất trên thị trường game Việt, được VTC Game chính thức phát hành vào ngày 06/08/2021. Với đồ họa 3D ấn tượng cùng lối chơi chân thực, UFC – Siêu Sao Bóng Đá được kỳ vọng là tựa game quản lý bóng đá đẳng cấp tại thị trường Việt trong thời gian tới.

Với các tính năng nổi trội như sắp xếp quản lý trận đấu, mua bán chuyển nhượng cầu thủ, UFC – Siêu Sao Bóng Đá sẽ giúp người chơi hóa thân thành những nhà cầm quân chuyên nghiệp, huấn luyện đội tuyển của mình thành những chân sút thần sầu, phong độ đạt đỉnh để hoàn thành các nhiệm vụ khó nhằn. Có thể nói, UFC – Siêu Sao Bóng Đá sẽ giải tỏa cơn khát game của những Fan bóng đá chân chính khi mang mọi giải đấu, mọi cầu thủ hạng S như Ronaldo, Messi,… hay cả huyền thoại sân cỏ như Raúl González Blanco về với người chơi.

HOT: Cầu thủ Duy Mạnh chính thức trở thành đại diện hình ảnh của UFC - Siêu Sao Bóng Đá do VTC Game phát hành - Ảnh 1.

UFC – Siêu Sao Bóng Đá chính thức được VTC Game phát hành tại Việt Nam với đại sứ hình ảnh là cầu thủ Duy Mạnh

Để minh chứng cho sự uy tín, mới đây, NPH VTC Game đã chính thức công bố gương mặt đại diện của game. Theo đó, 2 cái tên nổi đình đám số 1 trong làng bóng đã được VTC Game bắt tay hợp tác: Cầu thủ Duy Mạnh và Bình Luận Viên Quang Huy.

HOT: Cầu thủ Duy Mạnh chính thức trở thành đại diện hình ảnh của UFC - Siêu Sao Bóng Đá do VTC Game phát hành - Ảnh 2.

Cầu thủ Duy Mạnh và BLV Quang Huy bắt tay tại UFC – Siêu Sao Bóng Đá

Việc Duy Mạnh và BLV Quang Huy trở thành gương mặt đại diện của UFC – Siêu Sao Bóng Đá được cả cộng đồng mê game bóng đá và các fan hâm mộ 2 nhân vật này hưởng ứng nhiệt tình.

Với sự thể hiện đẳng cấp, phong độ không ngừng thăng hoa trong suốt thời gian qua, chàng hậu vệ trẻ tuổi của ĐTQG Việt Nam đã trở thành người VTC Game chọn mặt gửi vàng cho sản phẩm tiền tỉ UFC – Siêu Sao Bóng Đá.

HOT: Cầu thủ Duy Mạnh chính thức trở thành đại diện hình ảnh của UFC - Siêu Sao Bóng Đá do VTC Game phát hành - Ảnh 3.

Chàng hậu vệ với chiều cao nổi trội 1.8m và thân hình rắn chắc đã thể hiện trọn vẹn vai trò của một đại sứ hình ảnh game.

Không những vậy, trong bộ ảnh không thể “tín” hơn được VTC Game tung lên, Duy Mạnh đã có sự kết hợp ăn ý với BLV gạo cội Quang Huy.

HOT: Cầu thủ Duy Mạnh chính thức trở thành đại diện hình ảnh của UFC - Siêu Sao Bóng Đá do VTC Game phát hành - Ảnh 4.

Vũ Quang Huy – Bình Luận Viên gạo cội nhất nhì Việt Namcũng chính là cái tên được VTC Game mời về cho sản phẩmUFC Siêu Sao Bóng Đá.

HOT: Cầu thủ Duy Mạnh chính thức trở thành đại diện hình ảnh của UFC - Siêu Sao Bóng Đá do VTC Game phát hành - Ảnh 5.

UFC – Siêu Sao Bóng Đá hứa hẹn trở thành tựa game quản lý bóng đá bùng nổ mọi thời đại với gameplay độc đáo và đồ hoạ 3D siêu mượt mà, chân thực

UFC – Siêu Sao Bóng Đá sẽ chính thức được ra mắt vào 06/08/2021 trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Trước đó, người chơi có thể tham gia trải nghiệm phiên bản Alpha Test được diễn ra từ ngày 31/7/2021- 04/08/2021.

Trang chủ: https://ufc.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ufcsieusaobongda

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongufc.sieusaobongda

*Ảnh được chụp trước ngày 13/07/2021

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }