Không để các game thủ phải chờ đợi lâu, 3Q Bá Vương đã chính thức mở link tải, sẵn sàng chào đón cộng đồng chiến thuật tìm về trải nghiệm.

Landing chính thức: https://3qbavuong.vn/landing

Được cộng đồng chấm điểm tuyệt đối 10/10 sau 2 ngày trải nghiệm sớm bản Việt hóa, 3Q Bá Vương đã chứng minh mình chính là “siêu phẩm chiến thuật” cực độc mà các game thủ không thể bỏ qua. Không chạy theo xu hướng, càng không rập khuôn tẻ nhạt, 3Q Bá Vương tự tạo cho mình một màu sắc riêng, nhìn là thích, chơi là mê.

[HOT] Đã có link tải 3Q Bá Vương - Game chiến thuật được cộng đồng chấm điểm 10 tuyệt đối, chốt ra mắt 31/7 - Ảnh 1.
[HOT] Đã có link tải 3Q Bá Vương - Game chiến thuật được cộng đồng chấm điểm 10 tuyệt đối, chốt ra mắt 31/7 - Ảnh 2.

Không để các game thủ phải chờ đợi lâu, 3Q Bá Vương đã chính thức mở link tải, sẵn sàng chào đón cộng đồng chiến thuật tìm về trải nghiệm. Nên nhớ 3Q Bá Vương sẽ ra mắt vào 10h00 ngày 31/7, độc giả muốn tránh cảnh “chen lấn” xô đẩy đến nghẽn cả cổng đăng nhập thì tốt nhất vẫn nên tải game trước, chỉ cần 1 click theo đường link dưới đây:

https://3qbavuong.onelink.me/impC/GameK

[HOT] Đã có link tải 3Q Bá Vương - Game chiến thuật được cộng đồng chấm điểm 10 tuyệt đối, chốt ra mắt 31/7 - Ảnh 3.

Như đã nói ở trên, không hề sử dụng chiêu trò “nhai lại”, remake, “ver 2”, “phiên bản nâng cấp” như hàng loạt các tựa game Tam Quốc khác, 3Q Bá Vương là duy nhất và độc nhất ở thời điểm hiện tại. Tựa game này ngay từ khâu chọn cốt truyện hướng khai thác, cách tái hiện lịch sử Tam Quốc và trải nghiệm so kèo chiến thuật đã đi theo một ngã rẽ hoàn toàn mới: Cải biên đúng sự thật và hài hước tinh tế.

[HOT] Đã có link tải 3Q Bá Vương - Game chiến thuật được cộng đồng chấm điểm 10 tuyệt đối, chốt ra mắt 31/7 - Ảnh 4.

Vẫn sử dụng lối chơi turn-based truyền thống nhưng trong 3Q Bá Vương, bạn sẽ được tiếp cận tới hệ thống Kỹ Năng Quân Sư đặc sắc. Người chơi không chỉ được chọn những loại kỹ năng thích hợp để ra trận mà còn sử dụng nhiều nguyên liệu quý giá thu thập được để nâng cấp, bổ sung hiệu ứng và tăng mạnh lượng sát thương. 22 kỹ năng trong 1 trận – ấy là cái độc về gameplay.

[HOT] Đã có link tải 3Q Bá Vương - Game chiến thuật được cộng đồng chấm điểm 10 tuyệt đối, chốt ra mắt 31/7 - Ảnh 5.

Nhìn một cách tổng thể, 3Q Bá Vương mang đến một cảm giác mới, muốn chơi thử, muốn tự thọc tay vào từng con tướng để xem chúng có thể làm được những gì. Chưa kể sau khi đã tìm hiểu đủ, 3Q Bá Vương sẽ mang đến giải đấu trí solo 1vs1 loại trực tiếp toàn server và cả liên server, nâng cao trải nghiệm của người chơi lên một mức cao hơn, vượt bậc so với các sản phẩm cùng loại.

[HOT] Đã có link tải 3Q Bá Vương - Game chiến thuật được cộng đồng chấm điểm 10 tuyệt đối, chốt ra mắt 31/7 - Ảnh 6.
[HOT] Đã có link tải 3Q Bá Vương - Game chiến thuật được cộng đồng chấm điểm 10 tuyệt đối, chốt ra mắt 31/7 - Ảnh 7.

Hàng loạt tính năng, hoạt động cạnh tranh PvP “cực gắt” đang chờ đón người chơi trong 3Q Bá Vương

Tất cả những ai là fan của dòng game chiến thuật đều có thể được thỏa mãn bởi 3Q Bá Vương, từ mặt đồ họa cho tới gameplay, vẫn có những cái quen mà không thiếu những điều lạ, dễ chơi nhưng lại không hề dễ nắm bắt, phù hợp với cả những người mới chơi nhưng lại đầy rẫy thử thách dành cho những bộ não nhiều sạn nhất.

[HOT] Đã có link tải 3Q Bá Vương - Game chiến thuật được cộng đồng chấm điểm 10 tuyệt đối, chốt ra mắt 31/7 - Ảnh 8.

Quà tặng cực nhiều, quay tướng SSR cực dễ và cực nhiều những đấu trường cạnh tranh đang chờ đợi tất cả các game thủ trong 3Q Bá Vương. Đừng quên 3Q Bá Vương sẽ ra mắt chính thức vào ngày 31/7/2020 sắp tới. Mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể tham khảo ngay tại: https://www.facebook.com/3qbavuong.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }