Tân Trường Sinh Quyết sẽ chính thức Closed Beta từ ngày 2/9-4/9, hoàn trả 120% Kim Phiếu đã nạp và đặc biệt là HOÀN TRẢ CẢ CẤP VIP khi chính thức ra mắt.

Tân Trường Sinh Quyết đã chính thức khai mở link tải cho cả hệ điều hành Android và nền tảng PC. Ngay từ bây giờ, độc giả đã có thể download game và chờ tới khi Tân Trường Sinh Quyết bước vào giai đoạn Closed Beta vào ngày 2/9 tới đây.

Link tải chỉ 1 click: http://tantruongsinhquyet.vn/rd/dlgamek

HOT: Đã có link tải Tân Trường Sinh Quyết cho Android và client PC - Ảnh 1.

Giai đoạn Closed Beta vơi cực nhiều phần quà đua Top giá trị

Danh xưng bom tấn của Tân Trường Sinh Quyết không chỉ đến từ nền đồ họa tân tiến hay những tính năng bề nổi, TinaGame cũng như SohaGame hiểu rằng thị hiếu của game thủ Việt đã cao hơn rất nhiều. Thứ họ cần là bộ khung gameplay vững chãi và tính tương tác cộng đồng bền chặt chứ không phải là một vẻ ngoài hào nhoáng nhưng bên trong lại đơn điệu, rời rạc về lối chơi.

HOT: Đã có link tải Tân Trường Sinh Quyết cho Android và client PC - Ảnh 2.

Tân Trường Sinh Quyết được cộng đồng đánh giá rất cao về cảm quan PK liên tục, va chạm PvE thường xuyên suốt cả ngày khiến nhịp game lúc nào cũng sôi động, đầy tính cạnh tranh và mang đến cảm giác nhập vai vào một giang hồ rộng lớn, quy tụ toàn bộ cao thủ PK trên thị trường. Mọi thứ trong Tân Trường Sinh Quyết đều được làm rất “tới”, chạm được đúng vào cảm xúc của game thủ, cho dù là PK, thời trang, hệ thống show hàng, hiệp lữ cặp đôi, bang hội hay thị trường giao thương, muốn gì có đó, như một xã hội thu nhỏ đầy đủ cung và cầu.

HOT: Đã có link tải Tân Trường Sinh Quyết cho Android và client PC - Ảnh 3.

Không phải ngẫu nhiên mà Tân Trường Sinh Quyết lại khiến cộng đồng gợi nhớ về những sản phẩm nhập vai kinh điển trên PC ngày xưa, chính là bởi nó được kế thừa và phát huy hoàn hảo những tinh hoa nhập vai cốt lõi nhất: train quái lửa trại, Bạch Hổ Đường, ủy thác Bạch Câu Hoàn, sư đồ, hiệp lữ, uyên ương song đấu PK, giao dịch tự do, nhận lương bang hội, Đoạt Bảo Kỳ Binh, Công Thành Chiến, chặn cổng đồ sát…

HOT: Đã có link tải Tân Trường Sinh Quyết cho Android và client PC - Ảnh 4.

Chưa kể, tính hiện đại bắt kịp xu hướng của Tân Trường Sinh Quyết nằm ở những màn “chạy bo” sinh tồn kiếm hiệp hay những đấu trường MOBA 5vs5 đầy kịch tính. Nói cách khác, Tân Trường Sinh Quyết là một món ngon từ thịt, ngọt từ xương, hợp khẩu vị của cộng đồng game thủ từ thế hệ xưa đến thế hệ nay.

HOT: Đã có link tải Tân Trường Sinh Quyết cho Android và client PC - Ảnh 5.
HOT: Đã có link tải Tân Trường Sinh Quyết cho Android và client PC - Ảnh 6.

Tân Trường Sinh Quyết sẽ chính thức Closed Beta từ ngày 2/9 – 4/9, hoàn trả 120% Kim Phiếu đã nạp và đặc biệt là HOÀN TRẢ CẢ CẤP VIP khi chính thức ra mắt. Đây là điều chưa từng có tiền lệ trong lịch sử làng game Việt khi quyền lợi của game thủ được đảm bảo 100% và không có bất cứ một sự khó chịu nào trong toàn bộ quá trình trải nghiệm. Mặt khác, các gói KNB mua lần đầu tiên sẽ nhận được x2 nên nếu các game thủ tính toán tốt có thể tối ưu giá trị hoàn trả này tới 140%, lãi mẹ đẻ lãi con.

Landing: https://tantruongsinhquyet.vn/landing

HOT: Đã có link tải Tân Trường Sinh Quyết cho Android và client PC - Ảnh 7.

Cơ chế hoàn trả cả VIP này chứng minh Tân Trường Sinh Quyết là một sản phẩm bom tấn CỦA cộng đồng, VÌ cộng đồng và PHỤC VỤ cộng đồng, được SohaGame liều lĩnh đàm phán, mạnh dạn order đối tác thiết kế riêng, gạt phăng đi bài toán lợi nhuận trước mắt. Kết hợp với bản cài client riêng cho PC cũng độc quyền tại thị trường Việt Nam thì không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là tựa game có 1-0-2, NPH có 1-0-2 và cơ hội có 1-0-2 để cộng đồng game thủ trải nghiệm cảm giác “thượng đế”, được chăm sóc và đảm bảo quyền lợi từ đầu đến chân.

Tìm hiểu ngay về Tân Trường Sinh Quyết tại: https://www.facebook.com/tantruongsinhquyet

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }