Làm thế nào để một hot girl có thể kiếm được số tiền lên tới 3 triệu một ngày?

Trong bối cảnh bùng nổ những nền tảng mạng xã hội hay trang web đăng tải ảnh mà chỉ có người dùng đóng phí mới có thể xem được các nội dung trên này, không thiếu hot girl đã quyết định sẽ đăng tải hình ảnh nhạy cảm của mình lên đó. Với những ai muốn xem, đương nhiên sẽ phải bỏ ra một khoản phí thành viên mới được truy cập vào đường link ảnh này.

Hot girl là đối tác của web 18+ only “quạt” mặc mỗi “quần nhỏ” để dạy cách kiếm tiền 3 triệu/ngày - Ảnh 1.

Mới đây, một hot girl đã đăng tải trên story Facebook của mình với nội dung dạy cách kiếm tiền. Số tiền mà hot girl này quảng cáo là có thể từ 300.000 VNĐ đến 3 triệu và kiếm được mọi lúc mọi nơi, phù hợp mới tất cả mọi tầng lớp. Tuy nhiên để có được “phương pháp” này, tất nhiên người dùng sẽ phải truy cập một đường link nào đó mà độ an toàn cũng như hợp pháp vẫn còn là một câu hỏi bỏ ngỏ.

Hot girl là đối tác của web 18+ only “quạt” mặc mỗi “quần nhỏ” để dạy cách kiếm tiền 3 triệu/ngày - Ảnh 2.
Hot girl là đối tác của web 18+ only “quạt” mặc mỗi “quần nhỏ” để dạy cách kiếm tiền 3 triệu/ngày - Ảnh 3.

Được biết, hot girl này là đối tác của nền tảng web 18+ trứ danh “only quạt”. Chưa hết, đây cũng là một hot girl chuyên quảng cáo cho nền tảng mạng xã hội vốn bị VTV lên án cách đây không lâu. Với phong cách gợi cảm và thường xuyên ăn mặc thiếu vải, hot girl này là gương mặt quảng cáo quen thuộc đối với nhiều nhãn hàng “nhạy cảm”.

Hot girl là đối tác của web 18+ only “quạt” mặc mỗi “quần nhỏ” để dạy cách kiếm tiền 3 triệu/ngày - Ảnh 4.

Điều đáng nói là, hot girl này còn quảng cáo nhiều ứng dụng và trang web cấm khác. Theo VTV “đây là một ứng dụng cho phép phát sóng trực tiếp các hình ảnh cá nhân của người dùng lên mạng xã hội. Có mặt ở trên 150 quốc gia với hơn 300 triệu lượt tải xuống. Không ít người sử dụng tại Việt Nam đã tải và cài đặt ứng dụng này. Trong đó, có rất nhiều người dùng nữ thực hiện các hành động khoe thân phản cảm trong trang phục ít vải nhất có thể.”

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }