Theo như VNG chia sẻ thì VLTK 1 Mobile là dự án chưa từng xuất hiện trên thế giới.

Vào tối ngày hôm qua, VNG đã chính thức công bố dự án Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mới với tên gọi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile). Đây cũng là cách đặt tên giống với sản phẩm Chinh Đồ 1 Mobile ra đời cách đây đã vài năm, cũng thuộc VNG quản lý và phát hành. Quay trở lại với dự án VLTK 1 Mobile thì theo như VNG chia sẻ thì tựa game này chưa từng được ra mắt trên toàn cầu.

Hướng dẫn chơi sớm VLTK 1 Mobile, phiên bản 2D kinh điển mà VNG nói chưa từng ra mắt trên thế giới - Ảnh 1.

Tức là người chơi Việt sẽ là các game thủ đầu tiên trên thế giới (theo cách VNG quảng bá) được trải nghiệm phiên bản VLTK 1 Mobile. Về cơ bản thì VLTK 1 Mobile là dự án được Kingsoft phát triển theo đơn đặt hàng của VNG, tại thị trường Trung Quốc thì phiên bản này cũng chưa được ra mắt.

Với những lời khẳng định trong livestream kỷ niệm 15 năm VLTK thì những nhận xét góp ý của game thủ Việt sẽ được VNG gửi thẳng cho Kingsoft để chỉnh sửa hoặc thêm thắt nhằm thích nghi với game thủ. Hiện tại, lộ trình ra mắt của VLTK 1 Mobile dự kiến sẽ Open Beta vào tháng 3/2021.

Hướng dẫn chơi sớm VLTK 1 Mobile, phiên bản 2D kinh điển mà VNG nói chưa từng ra mắt trên thế giới - Ảnh 2.

Tuy nhiên, để đến được với giai đoạn đó thì VLTK 1 Mobile sẽ phải trải qua hai ba đợt test trong đó bao gồm 1 đợt test trải nghiệm đã diễn ra vào quý 4/2020 và hai lần Alpha Test dự kiến vào tháng 1 và tháng 3/2021 trước khi VNG chính thức bung lụa dự án này. Hiện tại, VNG đã cho phép người chơi Việt đăng ký Alpha Test 1 để trở thành người chơi đầu tiên trên thế giới được chơi VLTK 1 Mobile.

Hướng dẫn chơi sớm VLTK 1 Mobile, phiên bản 2D kinh điển mà VNG nói chưa từng ra mắt trên thế giới - Ảnh 3.

Game thủ có thể đăng ký tại địa chỉ https://volamm.zing.vn/alpha-test-1

Đăng ký/đăng nhập tài khoản Zing

Nhập thông tin cá nhân bao gồm Họ tên, email, số điện thoại…

Hướng dẫn chơi sớm VLTK 1 Mobile, phiên bản 2D kinh điển mà VNG nói chưa từng ra mắt trên thế giới - Ảnh 4.

Tuy nhiên thì có lẽ VNG sẽ không chọn lựa 100% người chơi đăng ký để được chơi Alpha Test sắp tới. Vì vậy, nếu là một fan cứng của VLTK phiên bản 2D kinh điển thì có lẽ game thủ nên nhanh chân đăng ký sớm. Theo như VNG cho biết, VLTK 1 Mobile sẽ giữ nguyên tất cả các yếu tố về đồ họa, gameplay… nói chung là những giá trị căn bản nhất của VLTK ngày nào.

Hướng dẫn chơi sớm VLTK 1 Mobile, phiên bản 2D kinh điển mà VNG nói chưa từng ra mắt trên thế giới - Ảnh 5.

Tuy nhiên thì đó vẫn chỉ là thứ mà NPH nói, chúng ta vẫn sẽ phải đợi đến khi được trực tiếp trên tay sản phẩm này, lúc đó mới biết được những gì được quảng bá là “dự án trọng điểm của năm 2021” có thực sự hấp dẫn hay không. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về dự án này trong thời gian tới.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }