Blade & Soul: Revolution đã chính thức ra mắt phiên bản Global trong ngày hôm nay, song Việt Nam không nằm trong vùng được phát hành.

Vào ngày hôm nay, một trong những bom tấn MMORPG được game thủ toàn thế giới mong đợi chính là Blade & Soul: Revolution phiên bản dành cho thị trường toàn cầu. Trước đó, vào cuối năm 2018, Netmarble đã tung ra tựa game này dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Với việc danh tiếng của Blade & Soul đã rất nổi tiếng trong làng game thế giới, không có gì khó hiểu khi người toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam lại mong ngóng sản phẩm này đến như vậy.

Tuy nhiên, một điều đáng buồn là Blade & Soul: Revolution lại không được phát hành tại thị trường Việt Nam vì nhiều lý do khác nhau. Vì vậy, game thủ Việt buộc phải chờ đợi thêm một thời gian nữa nếu muốn chính thức trải nghiệm Blade & Soul: Revolution trên hai kho ứng dụng Google Play và App Store Việt Nam. Vậy nhưng, không phải là không có cách để người chơi trong nước có thể tải về trước siêu phẩm này. Nếu muốn làm điều đó, bạn hãy thực hiện theo những bước dưới đây nhé!

Hướng dẫn tải Blade & Soul: Revolution Global trong vòng một nốt nhạc, bất chấp chưa ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Link tải cho game thủ Android: tại Đây!

Hướng dẫn tải cho game thủ iOS: Game thủ cần thay đổi sang quốc gia được phát hành để tải game. Trong bài viết này sẽ chuyển sang Region Singapore.

Bước 1: Vào tài khoản Appstore của bạn.

Hướng dẫn tải Blade & Soul: Revolution Global trong vòng một nốt nhạc, bất chấp chưa ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Bước 2: Chọn “Quốc gia/ Vùng” > “Singapore”

Hướng dẫn tải Blade & Soul: Revolution Global trong vòng một nốt nhạc, bất chấp chưa ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Bước 3: Đăng ký các thông tin

Thanh toán: None

Tên của bạn: Tự điền

Street: Ghi địa chỉ bất kỳ

Post code 700000

Điện thoại: Ghi số bất kỳ

Và chọn “Tiếp theo” để hoàn thành chuyển vùng.

Bước 4: Search tên game ” Blade & Soul: Revolution ” và tải game về chơi.

Hướng dẫn tải Blade & Soul: Revolution Global trong vòng một nốt nhạc, bất chấp chưa ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 4.

Là một sản phẩm MMORPG xứ Hàn, nên dễ hiểu khi lối chơi của Blade & Soul: Revolution sẽ đậm chất hành động với những pha combo “điên cuồng” đi vào lòng người. Là một tựa game thế giới mở thể loại nhập vai, phiêu lưu kỳ ảo (MMORPG) nổi tiếng trên PC, và được phát hành tại Việt Nam bởi công ty Garena, Blade & Soul đã trở thành một hiện tượng tại thời điểm ra mắt và được đón nhận nồng nhiệt bởi game thủ Việt.

Hướng dẫn tải Blade & Soul: Revolution Global trong vòng một nốt nhạc, bất chấp chưa ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 5.

Nhiều khả năng, Blade & Soul: Revolution sẽ ra mắt tại Việt Nam muộn hơn thị trường quốc tế bởi nhiều lý do khác nhau. Rất có thể, Blade & Soul: Revolution sẽ được phát hành tại thị trường trong nước một cách độc lập, hoặc ít nhất là game thủ Việt sẽ phải “mòn mỏi” chờ đợi trong một khoảng thời gian nữa nếu muốn tận tay chạm vào siêu phẩm MMORPG này. Hy vọng, ngày người chơi Việt được trải nghiệm Blade & Soul: Revolution sẽ không còn xa nữa. Còn nếu game thủ không muốn chờ đợi thì hãy làm theo những hướng dẫn phía trên để trải nghiệm trước Blade & Soul: Revolution ngay trong ngày hôm nay nhé.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }