Seasonal Tournaments là giải đấu quy tụ đấu thủ thẻ bài chiến thuật từ khắp nơi trên thế giới. Với việc Huyền Thoại Runeterra đã chính thức ra mắt tại Việt Nam vào thời điểm này, đại diện Việt Nam góp mặt vào giải đấu tầm quốc tế hoàn toàn có thể xảy ra.

Đối với người chơi Huyền Thoại Runeterra trên toàn thế giới, Seasonal Tournaments là một trong những giải đấu nhận được nhiều sự chú ý nhất, cũng như là cánh cửa đầu tiên giúp cho người chơi vươn tới một đẳng cấp cao hơn, được nhiều người biết tới hơn. Chính vì thế, đường đua tới Seasonal Tournaments luôn có sự cạnh tranh khốc liệt, ai cũng hy vọng mình có thể góp mặt tại giải đấu thẻ bài chiến thuật này.

Huyền Thoại Runeterra: Đại diện Việt Nam hoàn toàn có cơ hội tham dự Seasonal Tournaments - Ảnh 1.

Giải đấu Seasonal Tournaments quy tụ game thủ thẻ bài chiến thuật từ khắp nơi trên thế giới.

Mới chỉ ra mắt được một thời gian ngắn nhưng chúng ta có thể dễ dàng thấy được sự nhiệt thành đến từ cộng đồng game thủ Huyền Thoại Runeterra Việt Nam khi mà hàng trăm nghìn người chơi đang tích cực “cày cuốc” để có tên trong bảng xếp hạng cũng như trong chế độ Gauntlet nhằm giành suất tham gia giải đấu lớn vào ngày 06/12 tới đây. Đây cũng chính là cơ hội mà nhiều người chơi xuất sắc đã mong chờ bấy lâu: Một sân chơi đẳng cấp quốc tế – một sân chơi tiềm năng để người Việt có thể khẳng định vị thế của mình trước những đối thủ khác.

Mặc dù sự xuất hiện của người chơi Việt Nam trong Seasonal Tournaments lần này hay không vẫn còn đang là ẩn số, nhưng hãy nhìn vào mặt tích cực mà giải đấu này mang lại: Những giải đấu cộng đồng đang dần “tăng nhiệt” với nhiều tên tuổi lớn tham gia tranh tài với tham vọng trở thành “Master”, mang tài năng của Việt Nam đến với đấu trường quốc tế trong tương lai gần.

Huyền Thoại Runeterra: Đại diện Việt Nam hoàn toàn có cơ hội tham dự Seasonal Tournaments - Ảnh 2.

(Nguồn: Fanpage Huyền Thoại Runeterra)

Bên cạnh đó, với việc cộng đồng game thủ Huyền Thoại Runeterra. Việt đang duy trì một bầu không khí nhiệt huyết như vậy, chỉ là câu chuyện sớm hay muộn, những nhân tài xuất chúng sẽ lộ diện mà thôi. Đồng thời, những giải đấu cộng đồng cũng sẽ được tổ chức nhiều hơn để người chơi có cơ hội rèn luyện, thể hiện bản thân, hình thành bản lĩnh của một đấu thủ chuyên nghiệp trước khi bước ra đấu trường thế giới.

Huyền Thoại Runeterra: Đại diện Việt Nam hoàn toàn có cơ hội tham dự Seasonal Tournaments - Ảnh 3.

Giải đấu cộng đồng đầu tiên dành cho bài thủ Huyền Thoại Runeterra Việt Nam bên cạnh nhịp độ của Seasonal Tournaments

Như vậy, nhìn chung thì “vươn mình ra biển lớn” sẽ chỉ là vấn đề sớm muộn đối với cộng đồng game thủ Huyền Thoại Runeterra mà thôi. Có thể thấy rõ ràng là nhà phát hành VNG và cả Riot Games đều rất mong muốn điều đó trở thành sự thật khi mà các chiến dịch truyền thông nhằm quảng bá Huyền Thoại Runeterra đang được triển khai vô cùng rộng rãi. Vì vậy, dù sớm dù muộn, game thủ Việt sẽ được thử sức mình tại đấu trường thẻ bài chiến thuật quốc tế!

Trải nghiệm ngay Huyền Thoại Runeterra tại:

Tải game trên Android – Google Play

Tải game trên iOS – App Store

Tải game trên PC

Để biết thêm thông tin về Huyền Thoại Runeterra, theo dõi ngay:

Trang chủ: https://lor.zing.vn/vi-vn/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/HuyenThoaiRuneterra

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }