Đối với nhiều game thủ thế hệ 8x và 9x thì đây chắc chắn là một trong những tựa game gắn liền với tuổi thơ mà mãi mãi sau này không thể nào quên. Đặc biệt hơn là tựa game này đang được miễn phí hoàn toàn.

Với thế hệ game thủ 8x và 9x những ngày thập niên 90, khái niệm game onlinle là thứ gì đó lạ lẫm, thậm chí không hề có trong “từ điển” của họ. Những chiếc máy tính chạy Windows 95 hay Windows 98 sau này cũng là điều tương đối xa xỉ. Playstation ư, đó là vật phẩm dành cho “con nhà giàu”.

Huyền thoại tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x đang miễn phí trên App Store và Google Play, nhanh tay tải ngay - Ảnh 1.

Đại đa số người chơi ngày ấy thân thuộc với những chiếc máy điện tử bốn nút “cắm băng” màu vàng, thứ mà với nhiều game thủ được trân quý hơn vàng. Ngày ấy, Mario, Ninja cứu mẹ, Contra… là các tựa game huyền thoại. Một trong số đó không thể không nhắc đến Battle City, tựa game đừng làm mê đắm biết bao người chơi, từ già đến trẻ, một sản phẩm hiếm hoi lôi cuốn được cả những “game thủ” lớn tuổi ngày ấy.

Huyền thoại tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x đang miễn phí trên App Store và Google Play, nhanh tay tải ngay - Ảnh 2.

Battle City là tựa game có thể chơi “co-op” với một lối chơi vô cùng đơn giản, cố gắng phá hủy các bưc tường,  tiêu diệt xe tăng địch càng nhiều càng tốt, trong khi phải bảo vệ căn cứ của mình. Đơn giản chỉ vậy thôi, ấy mà Battle City từng làm biết bao người chơi phải nhớ mãi đến tận bây giờ.

Huyền thoại tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x đang miễn phí trên App Store và Google Play, nhanh tay tải ngay - Ảnh 3.

Giờ đây, khi mà công nghệ luôn phát triển không ngừng, nhiều người đã quên đi cái thứ điện tử bốn nút ngày ấy. Nhưng với họ, Battle City thì có lẽ mãi mãi sẽ không bao giờ có thể quên được. Đặc biệt hơn khi tựa game này đã được chuyển thể lên nền tảng mobile với tên gọi Super Tank Battle – myCityArmy. Đặc biệt hơn cả là tựa game này đang được miễn phí trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play thay vì người chơi phải bỏ ra một khoản tiền 2.99$ để tải về.

Huyền thoại tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x đang miễn phí trên App Store và Google Play, nhanh tay tải ngay - Ảnh 4.

Super Tank Battle – myCityArmy tái hiện gần như nguyên vẹn giá trị đã tạo nên sự lôi cuốn của Battle City ngày nào. Từ lối chơi cho đến phong cách đồ họa, hứa hẹn mang lại cho người chơi cảm giác thân thuộc như gặp lại cố nhân. Tất nhiên, cảm giác chơi trên màn hình cảm ứng hẳn sẽ khó được như những chiếc tay cầm. Song để giải trí nhanh sau giờ học tập và làm việc căng thẳng thì Super Tank Battle xứng đáng là một sự lựa chọn, đặc biệt là sản phẩm này đang được miễn phí trong thời gian giới hạn.

Tải Super Tank Battle miễn phí tại: App StoreGoogle Play

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }