Thêm một tựa game nữa được chuyển thể từ manga Inuyasha, đó là “Inuyasha – The Awakening”.

Inuyasha – The Awakening” là tựa game nhập vai trên di động mới dựa trên Inuyasha – bộ truyện tranh giả tưởng huyền thoại của tác giả Takahashi Rumiko. Theo như nhà phát triển Hammer Entertainment có trụ sở tại Hàn Quốc công bố cách đây 1 tháng thì “Inuyasha – The Awakening” sẽ đi theo hướng nhập vai chặt chém đầy thú vị. Game thủ có cơ hội gặp lại những nhân vật chính trong loạt truyện Inuyasha như Kagome, Sango…. và cùng phiêu lưu với họ trong thế giới tràn ngập yêu quái thời Chiến Quốc.

Inuyasha - The Awakening - Game nhập vai hành động 3D ăn theo manga giả tưởng nổi tiếng đã mở tải - Ảnh 1.

Vì là một game nhập vai hành động, các cuộc đột kích Boss và PvP đều không thể thiếu bạn bè vì họ là điểm nhấn làm nên sức hấp dẫn không nhỏ cho tựa game này. Bạn sẽ điều khiển nhân vật chính là Inuyasha và có sự trợ lực từ các thành viên khác trong tổ đội để chiến đấu. Các chiêu thức của từng nhân vật chính được giữ nguyên hình dạng bám sát nguyên tác. Có thể nói, trải nghiệm “Inuyasha – The Awakening” sẽ đưa bạn tiếp cận gần gũi nhất với fan của bộ truyện này.

Inuyasha - The Awakening - Game nhập vai hành động 3D ăn theo manga giả tưởng nổi tiếng đã mở tải - Ảnh 2.

Theo cốt truyện, một trận chiến với con quỷ hồi sinh vô tình khiến viên ngọc linh thiêng vỡ tan, Kagome nhờ đến sự giúp đỡ của một con quỷ khác tên là Inuyasha. Tham gia cùng Kagome và Inuyasha trong nhiệm vụ với sự hỗ trợ của nhà sư thông minh Miroku và kẻ diệt quỷ Sango. “Inuyasha Awakening” có cốt truyện được phát triển sâu sắc và phong phú hơn nhiều so với bản trước, đó là tín hiệu tích cực.

Người chơi quan tâm có thể trò chơi từ Ứng dụng iOS Nhật Bản hoặc Google Play.

.Link tải: iOSAndroid

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }