Invictus: Lost Soul sẽ sớm ra mắt tại Úc, Indonesia, Malaysia, New Zealand, Philippines và Singapore.

Invictus: Lost Soul là một trò chơi chiến đấu điều khiển thẻ sắp tới sẽ tập trung nhiều vào PVP. Nó được phát triển bởi Bushiroad International trong khi nhiệm vụ xuất bản sẽ do True Axion Interactive đảm nhận.

Invictus: Lost Soul - một trò chơi chiến đấu điều khiển bằng thẻ, ấn tượng về mặt hình ảnh - Ảnh 1.

Invictus: Lost Soul là một trò chơi chiến đấu điều khiển thẻ PvP

Trò chơi được thiết lập để phát hành vào khoảng tháng 8 này dưới dạng “khởi động mềm”, có nghĩa là chỉ các quốc gia và khu vực hạn chế mới có quyền truy cập vào thời điểm này. Những nơi đó bao gồm Úc, Indonesia, Malaysia, New Zealand, Philippines và Singapore. Không có ngày phát hành cụ thể nào ngoài “sớm ra mắt”.

Bản thân Invictus: Lost Soul sẽ thấy người chơi chiến đấu với nhiều chiến binh khác nhau mà họ sẽ điều khiển bằng cách sử dụng các bộ bài. Mỗi cuộc chiến sẽ là một cuộc so với mỗi lá bài trong bộ bài của bạn sẽ đại diện cho một đòn tấn công, chặn hoặc các kiểu di chuyển khác. Đương nhiên, khi đó biết sử dụng quân bài nào vào những thời điểm thích hợp sẽ là yếu tố không thể thiếu để giành chiến thắng.

Sẽ có nhiều cách kết hợp bộ bài, vũ khí và áo giáp để thử nghiệm và tìm ra chiến lược ưa thích của bạn, tất cả đều có thể được nâng cấp để tăng hiệu lực của chúng. Tất nhiên, lực lượng của đối thủ cũng sẽ cần được xem xét, vì vậy bạn sẽ luôn cần phải suy nghĩ một cách chiến thuật và không chỉ đơn giản dựa vào các kết hợp giống nhau trong mỗi trận chiến.

Invictus: Lost Soul - một trò chơi chiến đấu điều khiển bằng thẻ, ấn tượng về mặt hình ảnh - Ảnh 2.

Cũng sẽ có một hệ thống gia tộc có sẵn trong trò chơi để bạn có thể lập nhóm với những người chơi khác. Từ đó, bạn có thể tham gia vào các giải đấu bang hội, nơi chiến thắng sẽ mang về cho bạn nhiều giải thưởng. Để biết thêm thông tin về Invictus: Lost Soul, hãy xem trang web chính thức của trò chơi.

Invictus: Lost Soul sẽ sớm có mặt trên App Store và Google Play trong bản “khởi động mềm”. Các quốc gia mà nó sẽ có sẵn là Úc, Indonesia, Malaysia, New Zealand, Philippines và Singapore.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }