Sáng sớm hôm nay, thông tin về những chiếc iPhone thế hệ mới đã được công bố. Tuy nhiên, một điều khiến các fan cứng Apple đặc biệt không ưng ý chính là vấn đề máy bán ra sẽ không kèm củ sạc…

Dù vậy, rất may mắn là BQT Nghịch Mệnh Sư đã chuẩn bị sẵn cho trường hợp này. Theo đó, phần thưởng siêu HOT được dành tặng cho người chơi có tổng chiến lực cao nhất đợt đua Top Open Beta sẽ là chiếc iPhone 12 phiên bản đặc biệt, được đặt mạ vàng theo quy trình chuyên nghiệp và đương nhiên, sẽ đi kèm theo củ sạc chính hãng.

Hiểu theo cách khác, người chiến thắng ở sự kiện đua Top của Nghịch Mệnh Sư sẽ là chủ nhân đầu tiên sở hữu iPhone 12 độc nhất vô nhị mà khắp Việt Nam không ai có được. Đây quả là một phần quà khiến không ít người chơi “xiêu lòng”, một pha “bạo chi” đến từ phía BQT Nghịch Mệnh Sư khiến cộng đồng người chơi càng “nóng” hơn bao giờ hết.

iPhone 12 mạ vàng - Phiên bản đặc biệt có CỦ SẠC sẽ về tay 1 trong 3 siêu Vip này, đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam! - Ảnh 1.

Trong sáng sớm hôm nay, Apple đã công bố thế hệ iPhone mới nhất

iPhone 12 mạ vàng - Phiên bản đặc biệt có CỦ SẠC sẽ về tay 1 trong 3 siêu Vip này, đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam! - Ảnh 2.

Và nếu bạn chưa biết thì BQT Nghịch Mệnh Sư đã hứa hẹn tặng ngay 1 chiếc iPhone 12 phiên bản đặc biệt cho người chiến thắng event đua Top Open Beta

Ngay lúc này, có thể nhìn ra tới 3 siêu Vip đang tiến gần nhất với vị trí dẫn đầu: Tiểu Hổ S4, PGB_Cindy_Omy S1, PG•NàngThơ S1 (theo BXH được cập nhật trên trang chủ Nghịch Mệnh Sư). Đáng chú ý hơn cả là cái tên quen thuộc đang hiện hữu tại S3 – ANghiaF5NT. Những thành tích bất hủ mà vị đại gia này từng đạt được ở nhiều chiến trường ảo khác nhau đã dần khiến cái tên “ANghiaF5NT” được vô số game thủ biết tới. 

Theo nhiều ý kiến, vì giai đoạn đua Top còn kéo dài tới đầu tháng 11, rất có thể ANghiaF5NT đang có một màn khởi động nhẹ cho quá trình bứt phá sắp tới. Dù thời điểm này lực chiến của vị game thủ này có phần khiêm tốn hơn so với nhiều đối thủ sừng sỏ khác nhưng rất nhanh thôi, hẳn chúng ta sẽ lại được thấy những lần vượt cấp nhanh chóng mặt.

iPhone 12 mạ vàng - Phiên bản đặc biệt có CỦ SẠC sẽ về tay 1 trong 3 siêu Vip này, đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam! - Ảnh 3.
iPhone 12 mạ vàng - Phiên bản đặc biệt có CỦ SẠC sẽ về tay 1 trong 3 siêu Vip này, đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam! - Ảnh 4.

Theo bảng xếp hạng được cập nhật liên tục trên trang chủ Nghịch Mệnh Sư, chúng ta đã có thể nhìn thấy 3 cái tên nổi bật nhất

Nếu như bạn chưa biết, Nghịch Mệnh Sư là tựa game Top 1 Trending đang khiến dân tình xôn xao suốt vài tuần vừa qua. Nền đồ họa cực phẩm, chất gameplay đột phá và những cơ chế chưa từng có, vượt ngoài giới hạn của thể loại thẻ tướng thông thường… tất cả đã tạo ra sức hút khó cưỡng, lôi kéo lượng người chơi khổng lồ đổ về tính theo từng giờ.

Một số đánh giá không ngại so sánh Nghịch Mệnh Sư với 2 siêu phẩm cũng đang rất nổi bật thời gian gần đây là Among Us và Genshin Impact. Cả 3 đều cố gắng bổ sung những yếu tố mới lạ hơn, “F5 refresh” trải nghiệm người chơi và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình nhất. Không chỉ vậy, thành công mà Nghịch Mệnh Sư cũng như 2 người tiền bối đạt được là thật khó để phủ nhận.

iPhone 12 mạ vàng - Phiên bản đặc biệt có CỦ SẠC sẽ về tay 1 trong 3 siêu Vip này, đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam! - Ảnh 5.

Đạt Top 1 hàng loạt BXH chỉ sau chưa đầy 12h ra mắt, Nghịch Mệnh Sư đang tạo ra cơn sốt hệt như cách Among Us hay Genshin Impact từng làm

iPhone 12 mạ vàng - Phiên bản đặc biệt có CỦ SẠC sẽ về tay 1 trong 3 siêu Vip này, đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam! - Ảnh 6.

Tựa game được mệnh danh là “game Tam Quốc đẹp nhất 2020” với nhiều cơ chế gameplay đột phá chưa từng có

Liệu rằng ai sẽ là chủ nhân của chiếc iPhone 12 phiên bản đặc biệt, độc nhất toàn Việt Nam? Chỉ còn chưa đầy chưa đầy 3 tuần nữa để quyết định vận may này, hãy cùng khám phá tựa game Tam Quốc đẹp nhất 2020 và phô diễn óc chiến thuật đỉnh cao, tự mình đoạt lấy phần thưởng “có 1 không 2” với Nghịch Mệnh Sư tại:

Tải game: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }