iPhone 9 sắp ra mắt được nhiều người suy đoán sẽ được mô phỏng theo iPhone 8, nhưng với phần “lõi” được nâng cấp.

Khác với nhiều phán đoán trước đây, theo báo cáo mới nhất của DigiTimes, phiên bản kế nhiệm của iPhone SE sẽ chính là iPhone 9, được Apple phát triển với 2 phiên bản.

Mỗi phiên bản sẽ đáp ứng nhu cầu khác nhau dành cho 2 nhóm đối tượng khách hàng lớn. Một là những có khả năng tài chính hạn chế, không thể mua những chiếc iPhone cao cấp với giá quá chát. Và hai là nhóm ưa thích kiểu dáng iPhone cũ. 

iPhone 9, sản phẩm đáng mong đợi nhất 2020: Cấu hình ngon, kích thước ôm tay, giá chỉ từ 9 triệu - Ảnh 1.

Apple bật mí về một chiếc điện thoại thân thiện và phù hợp về chi phí cho tất cả mọi người vào cuối tháng 3/2020, đây có thể là sản phẩm đầu tiên trong số ít nhất năm chiếc iPhone được dự đoán sẽ ra mắt trong năm này. Với việc đánh ngược lại phân khúc điện thoại tầm trung, iPhone 9 (hoặc có thể là iPhone SE 2) gần như chắc chắn trình làng. Dự kiến sản phẩm sẽ cho ra mắt vào ngày 31 tháng 3.

iPhone 9 có thể ra mắt ở mức $ 399

Nhà phân tích nổi tiếng của Apple Ming-Chi Kuo dự đoán iPhone 9 sẽ có giá 399 USD (khoảng 300 bảng hoặc 600 USD). Với mức giá này, Apple có thể có khả năng lôi kéo được nhiều khách hàng với chi phí phù hợp.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple nhắm vào phân khúc cấp nhập cảnh của thị trường điện thoại thông minh. iPhone SE ban đầu ra mắt ở mức 399 USD. Vào thời điểm đó, nó rẻ hơn hàng trăm đô la so với những sản phẩm cùng thời và cuối cùng trở thành một sản phẩm thành công cho công ty.

 Khi thị trường điện thoại thông minh toàn cầu thu hẹp và ít người tiêu dùng sử dụng điện thoại cao cấp hơn, tầm quan trọng của việc cung cấp điện thoại giá rẻ nhưng chất lượng cao không nên bỏ qua – đặc biệt là nếu Apple muốn thâm nhập sâu hơn vào các quốc gia nhạy cảm về giá như Trung Quốc và Ấn Độ.

Thông tin về sản phẩm

iPhone 9, sản phẩm đáng mong đợi nhất 2020: Cấu hình ngon, kích thước ôm tay, giá chỉ từ 9 triệu - Ảnh 2.

Điện thoại có thể có chip A13 bionic, RAM 3 GB

iPhone 9 sắp ra mắt, theo Kuo, dự kiến ​​sẽ được mô phỏng theo iPhone 8, nhưng với phần bên trong được tăng cường. Nó có thể có chipset mới nhất của Apple, bộ xử lý A13, cùng loại được tìm thấy trong loạt iPhone 11. Kuo cũng hy vọng iPhone 9 sẽ có RAM 3 GB.

IPhone 9 có thể có màn hình nhỏ với Touch ID

Có vẻ như màn hình 4,7 inch dự kiến ​​của iPhone 9 sẽ nhỏ như Apple sẵn sàng cho đến bây giờ. Đó là lớn hơn SE ban đầu, có màn hình 4 inch. Người ta cũng đồn rằng có một nút home vật lý, cùng với đầu đọc dấu vân tay, sẽ kích hoạt Touch ID. Điều đó trái ngược với Face ID, sử dụng chức năng quét khuôn mặt và được đặc trưng trong các mẫu iPhone hiện tại.

iPhone 9, sản phẩm đáng mong đợi nhất 2020: Cấu hình ngon, kích thước ôm tay, giá chỉ từ 9 triệu - Ảnh 3.

iPhone 9 có thể có một camera phía sau

Vì iPhone 9 dự kiến sẽ được mô hình hóa sau iPhone 8, tôi đoán rằng sẽ có một camera với 12 megapixel duy nhất ở phía sau để giữ chi phí thấp. Ngoài ra, điện thoại dự kiến sẽ có ba màu: xám, đỏ và bạc.

Một sản phẩm đắt tiền hơn có thể đang được sản xuất: iPhone SE 2 Plus

Mặc dù iPhone 9 hoặc iPhone SE 2 chưa được công bố, nhưng trong các sản phẩm của Apple, dường như không bao giờ là quá sớm để nói về những chiếc iPhone sắp ra mắt. Đã có những thông tin của một số sản phẩm đắt tiền hơn được ra mắt vào năm 2021, nhưng nó vẫn sẽ được xác định là một điện thoại giá thấp hơn. Theo MacRumors, nó sẽ được gọi là iPhone SE 2 Plus và sẽ có màn hình LCD 5,5 hoặc 6,1 inch. Khả năng là cũng sẽ có Touch ID nữa. Với những sản phẩm Plus thì đánh đúng vào tâm lý của người Việt thích TO Và Rẻ.

iPhone 9, sản phẩm đáng mong đợi nhất 2020: Cấu hình ngon, kích thước ôm tay, giá chỉ từ 9 triệu - Ảnh 4.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }