Dưới sự hợp tác của Garena và ngôi sao Hrithik Roshan, Free Fire công bố nhân vật người Ấn Độ đầu tiên sẽ xuất hiện trong game. Việc đưa hình ảnh của một người Ấn Độ nổi tiếng vào trò chơi không chỉ làm người chơi Ấn Độ và toàn cầu háo hức mong chờ.

Nhân vật của Hrithik sẽ xuất hiện dưới tên Jai, với kỹ năng “Ăn mạng không cần thay đạn”

Ngày 4 tháng 9 năm 2020 – Garena công bố hợp tác với ngôi sao người Ấn để ra mắt một nhân vật Ấn Độ, đánh dấu sự kết hợp của một tựa game điện thoại đẳng cấp thế giới và một trong những ngôi sao hàng đầu của Ấn Độ.

Tên chính thức của nhân vật Hrithik trong trò chơi sẽ có tên Jai, đây là cơ hội cho người chơi hóa thân vào với nhân vật yêu thích của họ. Sự xuất hiện của Jai trong trò chơi sẽ đưa hình ảnh của Ấn Độ đến với tất cả những người chơi khác trên toàn cầu.

Jai, Nhân vật kết hợp giữa Vũ trụ Free Fire và ngôi sao Hrithik Roshan - Ảnh 1.

Jai sở hữu kĩ năng bị động: Sau khi hạ gục đối thú, băng đạn của súng sẽ tự động nạp lại 10%-25% tối đa. (giới hạn ở Súng trường, Súng lục, Súng tiểu liên).

“Tôi rất hồi hộp và háo hức khi trở thành một phần của vũ trụ Free Fire và hình đại diện chính thức của tôi mà nhóm tạo ra thật ngầu. Tôi hi vọng tất cả người chơi sẽ yêu thích trải nhiệm độc đáo này.” – Hrithik Roshan chia sẻ.

Hrithik là diễn viên người Ấn Độ nổi tiếng với khả năng diễn xuất đáng kinh ngạc. Anh đã đóng nhiều vai chính trong nhiều bộ phim Ấn Độ bom tấn có thể kể đến như: loạt phim Krrish, bộ Phim War, Super 30, Bang bang và nhiều bộ phim khác.

Jai, Nhân vật kết hợp giữa Vũ trụ Free Fire và ngôi sao Hrithik Roshan - Ảnh 2.

Tạo trải nghiệm chơi nội địa hóa cho người chơi

Mối quan hệ hợp tác này được xây dựng dựa trên nỗ lực của Garena nhằm đem lại sự giải trí và gắn kết cộng đồng Free Fire với trải nghiệm chơi game điều chỉnh phù hợp theo sở thích của người chơi. Trước đây, Garena đã cùng võ sĩ kiêm diễn viên Joe Taslim người Indonesia và DJ nổi tiếng thế giới người Brasil, DJ Alok để tạo ra nhân vật trong game.

“Tại Garena, chúng tôi tin vào sức mạnh của nội địa hóa. Việc mang đến cộng đồng game thủ cơ hội để trải nghiệm trò chơi với tư cách là một ngôi sao nổi tiếng người Ấn, chúng tôi tái khẳng định cam kết sẽ tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ nhất cho cộng đồng Free Fire toàn cầu” – lời chia sẻ của Giám đốc sản xuất Garena, ông Harold Teo.

Free Fire đã trở thành một game có quy mô lớn toàn cầu với lượng người chơi đạt kỷ lục 100 triệu người hoạt động hàng ngày trong quý 2 năm 2020. Theo App Annie, Free Fire được xếp hàng trò chơi Battle Royale có lượt tải nhiều thứ 3 toàn thế giới trên Google Play nền tảng Android và App Store nền tảng iOS trong khoảng thời gian cao điểm đó, đồng thời là trò chơi di động có doanh thu cao nhất ở cả Châu Mỹ Latinh và Đông Nam Á.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }