2 tính năng mới cực hot trong Võ Lâm Truyền Kỳ ngày nào là Phong Lăng Độ và Vượt Ải đã chính thức được đưa vào Jx1 Efunvn Mobile từ đầu tháng 8/2020 vừa qua.

Ra mắt từ cuối năm 2019, JX1 Efunvn Mobile nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của game thủ Việt nhờ nội dung “chuyển thể” thành công 100% Võ Lâm Truyền Kỳ 2015 lên nền tảng di động.

Jx1 Efunvn Mobile chính thức cập nhật 2 tính năng siêu hot: Phong Lăng Độ và Vượt Ải - Ảnh 1.

Với hơn nửa triệu lượt tải cho cả 2 phiên bản iOS và Android, cũng như giả lập trên PC, JX1 Efunvn Mobile đang ngày càng thu hút đông đảo game thủ hơn, cũng như xây dựng một cộng đồng người chơi lớn mạnh, trung thành và nhiệt huyết.

Mới đây, để chuẩn bị cho sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi của game, NPH EFUN tiếp tục cập nhật thêm những tính năng mới để chiều lòng cộng đồng game thủ JX1 Efunvn Mobile, mà trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến 2 tính năng là Phong Lăng Độ Vượt Ải.

Trên thực tế, Phong Lăng Độ và Vượt Ải vốn không phải là những tính năng quá xa lạ đối với game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ. Thế nhưng, vì để đảm bảo tính cân bằng trong game, cũng như nội dung bám sát phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ: Công Thành Chiến 2005 nên những tính năng này được đưa vào sau, vì đây đều là những tính năng đòi hỏi người chơi có cấp độ cao, tối thiểu là 8x nhưng thực sự muốn vượt qua được thì cần có cấp độ cao hơn nhiều, cũng như chuẩn bị trước các set đồ mạnh khi tham gia.

Phong Lăng Độ

Phong Lăng Độ là một tính năng khá “độc đáo” trong Võ Lâm Truyền Kỳ, khi người chơi tham gia vào hoạt động này chỉ tham gia một mình, cùng “đánh quái” bên cạnh những người chơi khác nhưng lại không được tổ đội với họ.

Jx1 Efunvn Mobile chính thức cập nhật 2 tính năng siêu hot: Phong Lăng Độ và Vượt Ải - Ảnh 2.

Chiến Thuyền Phong Lăng Độ – Tính năng mới được cập nhật trong Jx1 Efunvn Mobile

Thật vậy, mặc dù là hoạt động đông người chơi tham gia cùng lúc nhưng trong Phong Lăng Độ, mỗi người lại hoạt động độc lập và ai là người dồn được nhiều damage vào quái nhất sẽ là người ks được.

Tất nhiên, với bản chất “giang hồ” trong Võ Lâm Truyền Kỳ thì sẽ chẳng có chuyện dễ dàng nếu bạn một mình tham gia Phong Lăng Độ. Cái khó ló cái khôn, để tránh bị “ks” và để kiểm soát tài nguyên, nhiều bang hội đã dùng tới “luật rừng”, chặn đánh để ngăn không cho những người chơi khác lên thuyền Phong Lăng Độ. Các trận chiến nảy lửa thường hay diễn ra ở bến thuyền Phong Lăng Độ giữa các bang phái trong game, người đánh kẻ chạy loạn xí ngầu.

Jx1 Efunvn Mobile chính thức cập nhật 2 tính năng siêu hot: Phong Lăng Độ và Vượt Ải - Ảnh 3.

Đánh nhau để giành quyền chiếm thuyền Phong Lăng Độ giữa các bang trong Jx1 Efunvn Mobile

Thậm chí bến thuyền Phong Lăng Độ còn đẫm máu và khốc liệt không khác gì Tống Kim, vì ở trong Tống Kim bạn chết thì chẳng mất gì, còn ở ngoài này bị về thành là mất vài phần trăm kinh nghiệm ngay. Ấy vậy mà các bang hội trong game vẫn thường coi đây là đấu trường, đánh nhau làm vui, chắc để tập PK luôn cho những lần Tống Kim hay Công Thành Chiến sắp tới.

Cảnh đánh nhau giữa các bang hội trong Jx1 Efunvn Mobile

Vượt Ải

Vượt ải có thể xem là một trong những hoạt động khó nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ khi mới được ra mắt. Khác với Phong Lăng Độ, người chơi khi Vượt Ải phải cần có một tổ đội mạnh, phối hợp ăn ý với nhau thì mới có thể giành chiến thắng.

Jx1 Efunvn Mobile chính thức cập nhật 2 tính năng siêu hot: Phong Lăng Độ và Vượt Ải - Ảnh 5.

Cảnh vượt ải trong Jx1 Efunvn Mobile

Thế nhưng, không chỉ vượt qua được 29 ải trong hoạt động đã cực kỳ khó khăn, người chơi sẽ còn cần làm sao để có thể hoàn thành trong thời gian ngắn nhất, nhanh nhất có thể. Hơn thế nữa, cũng giống như Phong Lăng Độ, chỉ cần lỡ chân bị quái đánh chết, bạn sẽ bị loại ngay ra khỏi ải và chỉ còn cách ngồi xem những người đồng đội còn lại của mình chiến đấu, rơi rụng theo dần chứ không có chuyện được hồi sinh.

Jx1 Efunvn Mobile chính thức cập nhật 2 tính năng siêu hot: Phong Lăng Độ và Vượt Ải - Ảnh 6.

Vượt ải trong Jx1 Efunvn Mobile tuy khó, nhưng phần thưởng thì rất nhiều

Sau khi vượt qua ải 28, người sẽ tiến vào ải đặc biệt 29 cuối cùng. Lúc này, trên bản đồ sẽ xuất hiện liên tục các boss đã vượt qua ở các ải trước đó với độ khó “lè lưỡi”. Tất nhiên, nếu bạn có khả năng hạ gục hết các boss này sẽ nhận được rất rất nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, giết càng nhanh thì kinh nghiệm nhận được càng nhiều.

Với việc liên tục cập nhật thêm các tính năng mới, NPH EFUN mong muốn mang đến một sân chơi thú vị để giúp game thủ không bị nhàm chán và sẽ gắn bó hơn với Jx1 Efunvn Mobile. Game được định hướng phát triển lâu dài, tập trung gây dựng cộng đồng người chơi không đi theo hình thức “ăn xổi” như nhiều tựa game di động đang phát hành nhan nhản hiện nay trên thị trường.

Jx1 Efunvn Mobile chính thức cập nhật 2 tính năng siêu hot: Phong Lăng Độ và Vượt Ải - Ảnh 7.

Máy chủ Cuồng Long sẽ được ra mắt vào ngày 20/08 tới

Được biết, vào ngày 20/8 tới, JX1 EfunVN Mobile sẽ mở cửa máy chủ S9 Cuồng Long. Đây có thể xem là cơ hội tốt đối với những ai đang muốn tìm lại cảm giác “Võ Lâm Truyền Kỳ” thời xưa, đặc biệt khi server mới sẽ đi kèm thêm một số ưu đãi, hỗ trợ người chơi trong việc luyện cấp.

Với những ai quan tâm và thích trải nghiệm lại Võ Lâm Truyền Kỳ 1 trên di động, bạn chỉ cần chỉ đơn giản điền vào từ khóa “JX1 Efunvn Mobile” trong Google Play (Android) và App Store (iOS) TẠI ĐÂY, mất ít phút cài đặt là đã sẵn sàng quẩy.

Hoặc các bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về JX1 EfunVN Mobile tại:

Trang chủ: https://jx1.efun.vn/home

Fanpage:https://www.facebook.com/jx1efunvnmobile/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }