KartRider Rush+ – tựa game đua xe huyền thoại được yêu thích nhất hiện nay chính thức có mặt trong Top game được tải nhiều nhất trên kho ứng dụng IOS.

KartRider Rush+ đánh bại nhiều đối thủ mạnh để góp mặt trong bảng xếp hạng trên kho ứng dụng iOS
KartRider Rush+ đánh bại nhiều đối thủ mạnh để góp mặt trong bảng xếp hạng trên kho ứng dụng iOS - Ảnh 1.

Chỉ sau chưa đầy 1 tháng ra mắt, KartRider Rush+ đã “chễm chệ” bước lên vị trí một trong những trò chơi được tải nhiều nhất tại App store. Sau khi ra mắt vào tháng 11/2020. Chắc hẳn, các game thủ yêu thích game từ lâu đã không còn xa lạ với “ông lớn” Nexon nổi tiếng trên thị trường game Thế Giới. Trước đó, tựa game Boom Speed – phiên bản PC đã được rất nhiều game thủ trên Thế giới mong chờ. Giờ đây, KartRider Rush+ đã có mặt tại Việt Nam sau bao ngày ngóng trông của hàng loạt các game thủ.  

Không hổ là “con cưng” của nhà phát triển game nổi tiếng Thế Giới, KartRider Rush+ thậm chí đã đạt thành tích hoành tráng với hơn 300 triệu người chơi trên toàn cầu.

KartRider Rush+ đánh bại nhiều đối thủ mạnh để góp mặt trong bảng xếp hạng trên kho ứng dụng iOS - Ảnh 2.

Cũng chính bởi sở hữu sức hút khó cưỡng như vậy nên KartRider Rush+ đã dễ dàng đánh bại hàng loạt đối thủ mạnh để góp mặt trong BXH trên kho ứng dụng IOS. Điều này như một minh chứng rõ ràng về vị thế cũng như nội tại xuất sắc của KartRider Rush+ trong lòng game thủ Việt.

KartRider Rush+ đánh bại nhiều đối thủ mạnh để góp mặt trong bảng xếp hạng trên kho ứng dụng iOS - Ảnh 3.

KartRider Rush+ lọt vào bảng xếp hạng IOS.

Không chỉ đơn giản là những cung đường khó khăn, buộc người chơi phải vượt qua những thử thách bằng khả năng của mình, KartRider Rush+ là tựa game online có thể cho bạn tương tác thỏa thích với bạn bè bằng 7 chế độ chơi khác nhau như: Story Mode, Racing Mode, Arcade Mode…

KartRider Rush+ đánh bại nhiều đối thủ mạnh để góp mặt trong bảng xếp hạng trên kho ứng dụng iOS - Ảnh 4.

Lấy cảm hứng từ tựa game “tuổi thơ” Boom Online, người chơi sẽ lại một lần nữa được sống lại những ký ức đẹp đẽ, quen thuộc với các nhân vật: Khò Khò, Nhanh Nhảu, Bé Bỏng… trên những đường đua. Không chỉ có vậy, các game thủ không những tự tay chọn nhân vật yêu thích mà còn có thể tự xây nhà và sở hữu những siêu xe độc đáo.

KartRider Rush+ đánh bại nhiều đối thủ mạnh để góp mặt trong bảng xếp hạng trên kho ứng dụng iOS - Ảnh 5.
KartRider Rush+ đánh bại nhiều đối thủ mạnh để góp mặt trong bảng xếp hạng trên kho ứng dụng iOS - Ảnh 6.

Ngoài lợi thế về gameplay, người chơi còn được mãn nhãn bởi nền tảng đồ họa 3D cartoon đã được cải tến. Mọi nhân vật, chi tiết trong game đều mang màu sắc vui nhộn và tươi trẻ, mỗi khúc ôm cua, Drift đều được khắc họa vô cùng mượt mà. Tất cả hình ảnh đó như mang đến một món ăn thị giác hấp dẫn khiến người chơi khó có thể chối từ.

KartRider Rush+ đánh bại nhiều đối thủ mạnh để góp mặt trong bảng xếp hạng trên kho ứng dụng iOS - Ảnh 7.

Nhìn chung, trong một thị trường game đầy rẫy những tựa game mang tính chất “ăn thua” thì KartRider Rush+ như một luồng gió mới mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất sau những ngày làm việc mệt mỏi. Một tựa game giải trí đích thực!

Link Fanpage: https://www.facebook.com/KartRiderRushPlus.VN

Trang chủ: https://krr.playfun.vn/home

Link Group: https://www.facebook.com/groups/KartRiderRush.VN

Link tải game: https://i.nx.com/98b

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }