KartRider Rush+ vừa mới được Nexon phát hành toàn cầu, song không có mặt tại máy chủ Việt Nam, khả năng sẽ được một NPH trong nước ra mắt độc lập.

KartRider Rush+ là một tựa game của Nexon, một trong những công ty phát hành game lớn trên thế giới. Trước đó, Nexon đã cho phép game thủ đăng ký trước KartRider Rush+ và đến những ngày vừa qua, tựa game mobile đáng yêu này đã chính thức được ra mắt trên trên toàn thế giới ở cả hai nền tảng Android và iOS.

KartRider Rush+, tựa game lấy cảm hứng từ Boom Online ra mắt toàn cầu, khả năng được phát hành riêng tại Việt Nam? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Việt Nam không nằm trong danh sách các quốc gia được phát hành này. Nhiều khả năng, Nexon sẽ phối hợp với một đơn vị phát hành game trong nước để ra mắt KartRider Rush+ hoặc sẽ do một NPH trong nước “bao thầu”. Đây là những bước đi không hề mới của Nexon tại thị trường Việt Nam.

KartRider Rush+, tựa game lấy cảm hứng từ Boom Online ra mắt toàn cầu, khả năng được phát hành riêng tại Việt Nam? - Ảnh 2.

KartRider Rush+ được lấy cảm hứng từ tựa game nổi tiếng BoomOnline, một sản phẩm được xem là “huyền thoại” tại thị trường Việt Nam ngay từ thời điểm ra mắt cho đến khi kết thúc vòng đời của mình. Boom Online có một vị trí đặc biệt trong lòng game thủ Việt Nam, nhất là với thế hệ người chơi 9x.

KartRider Rush+, tựa game lấy cảm hứng từ Boom Online ra mắt toàn cầu, khả năng được phát hành riêng tại Việt Nam? - Ảnh 3.

Chính vì vậy, việc KartRider Rush+ nhiều khả năng sẽ nhận được nhiều thiện cảm của game thủ Việt, tuy nhiên người chơi trong nước vẫn sẽ cần đợi thêm thời gian mới có thể tải về tựa game này. KartRider Rush+ là một sản phẩm game nhiều người chơi, game thủ sẽ được gặp lại những nhân vật từng một thời “vào sinh ra tử” với mình như Khò Khò, Nhanh Nhảu, Bé Bỏng… đó đều là các nhân vật vô cùng đáng yêu và luôn có một chỗ đứng trong tâm trí game thủ Việt.

KartRider Rush+, tựa game lấy cảm hứng từ Boom Online ra mắt toàn cầu, khả năng được phát hành riêng tại Việt Nam? - Ảnh 4.

Trong KartRider Rush+, game thủ có thể chơi Solo hoặc lập nhóm với bạn bè của mình thông qua nhiều chế độ khác nhau. Hoặc game thủ cũng có thể tham gia vào những câu lạc bộ của người chơi lập nên và hoàn thành các nhiệm vụ cùng nhau, vì tựa game này có hơn 45 đường đua để trải qua. Đây chắc chắn sẽ là một món ăn mới lạ dành cho game thủ, thay vì các sản phẩm MMORPG, FPS hay MOBA trên Mobile.

KartRider Rush+, tựa game lấy cảm hứng từ Boom Online ra mắt toàn cầu, khả năng được phát hành riêng tại Việt Nam? - Ảnh 5.

Lối chơi của KartRider Rush+ vô cùng đơn giản, hãy tự tin cầm lái và cho các đối thủ của  mình thấy  tốc độ thực sự là gì, điều thú vị hơn cả là game thủ sẽ so tài cùng các tay đua khác  cạnh tranh trong thời gian thực. Đây được xem là một trong những sản phẩm giải trí hấp dẫn dành cho game thủ, thay vì những tựa game mobile “ăn thua” tạo nên sự ức chế khác.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }