Trận bán kết giữa Kỳ Hội Quán và Phương Liệt đã diễn ra căng thẳng, hấp dân tới tận những giây phút cuối cùng khi hai bên cần tới những ván cờ chớp 5 phút chạm 3 để phân định thắng thua. 

Quả thật, trận bán kết 2 trong khuôn khổ giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương đã diễn ra hấp dẫn vượt ngoài kỳ vọng của người hâm mộ khi Kỳ Hội Quán và Phương Liệt Hà Nội đã so kè nhau quyết liệt trong từng điểm số, từng nước cờ.

Trong ngày mà đội trưởng Nguyễn Hoàng Yến hoàn toàn bị Đặng Tiến Đạt giải mã, còn Lại Quỳnh Tiên lại tỏ ra quá non nớt so với Nguyễn Đại Thành, hai thành viên Phan Trọng Tín và Trần Anh Duy đã lên tiếng dõng dạc để đưa trận đấu về phải bước vào những loạt cờ chớp 5 phút.

Lối chơi của Nguyễn Hoàng Yến hoàn toàn bị Đặng Tiến Đạt giải mã

Tại đây, việc quyết định đặt niềm tin vào người chơi dự bị Phan Trọng Tín của Kỳ Hội Quán đã phát huy hiệu quả tối đa khi những nước đi của kỳ thủ này vừa quyết đoán, chính xác và khiến Quản Thanh Tùng liên tục tự bắn vào chân mình. Thắng lợi thuyết phục 3 – 0 ở thể thức cờ chớp đã đưa Kỳ Hội Quán trở thành cái tên góp mặt trong trận chung kết đối mặt với Người Yêu Cờ Đà Nẵng.

Quyết định đưa Phan Trọng Tín thi đấu cờ chớp đã giúp Kỳ Hội Quán thắng lợi nghẹt thở

Với những gì đã thể hiện, Kỳ Hội Quán hoàn toàn có thể nghĩ tới việc mang về chức vô địch, nhất là sau màn thể hiện cho thấy rõ tâm lý vững vàng, khả năng chớp thời cơ và tận dụng tốt sai lầm tốt của đối thủ.

Trần Anh Duy chính là người đã đưa Kỳ Hội Quán từ cõi chết trở về

Trong khi đó, về phía Phương Liệt, dù có đôi chút tiếc nuối khi đã cho thấy bản lĩnh, sự lỳ lợm trong lối chơi, thế nhưng một chút thiếu may mắn và lựa chọn nhân sự không phù hợp ở ván cờ chớp đã khiến họ để thất bại trong cay đắng. Thế nhưng, CLB này vẫn hoàn toàn có cơ hội khi đối đầu với Điện Biên Phủ trong trận tranh giải 3.

Phương Liệt đã thất bại cay đắng trong trận bán kết

Những người yêu mến bộ môn Cờ Tướng có thể theo dõi toàn bộ các trận đấu trong khuôn khổ trận tranh hạng 3, đặc biệt là trận chung kết của giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương trực tiếp tại Youtube Tượng Kỳ GTV, Fanpage Tượng Kỳ GTV.  

Tải game tại: 

#gamecotuongso1Vietnam

Bình luận về bài viết: