Sở hữu một bộ kỹ năng “siêu dị”, nhiều game thủ cho rằng Lưu Triệt sẽ mang đến một làn gió hoàn toàn mới cho meta hiện tại của Nghịch Mệnh Sư.

Vậy là sau bao ngày nhá hàng, cuối cùng Nghịch Mệnh Sư cũng đã chính thức tung ra vị tướng mới – Hán Vũ Đế Lưu Triệt. Ở thời điểm meta đang có rất nhiều biến động như hiện tại, cộng đồng game thủ đều hi vọng Lưu Triệt có thể trở thành nhân tố thay đổi càn khôn, thiết lập meta và mang đến một luồng gió đầy mới mẻ.

Khai sinh loại hiệu ứng mới, Nghịch Mệnh Sư chính thức tung quái vật Lưu Triệt vào game, kiến tạo loại đội hình có 1-0-2 trong dòng chiến thuật - Ảnh 1.

Lưu Triệt sẽ là vị tướng mới tiếp theo được tung ra, ngay sau Võ Tắc Thiên

Điều khiến Lưu Triệt trở nên nổi bật chính là vị tướng này sở hữu một loại chỉ số riêng biệt, duy nhất hắn mới có: Chỉ số may mắn. Điểm may mắn này sẽ giúp Lưu Triệt gia tăng sát thương lên địch đồng thời giảm sát thương nhận vào khi dính đòn, tựa như một cỗ máy chiến đấu mà càng ngày càng trâu và “đấm” càng đau vậy.

Khai sinh loại hiệu ứng mới, Nghịch Mệnh Sư chính thức tung quái vật Lưu Triệt vào game, kiến tạo loại đội hình có 1-0-2 trong dòng chiến thuật - Ảnh 2.

Một pha damage Boss “sương sương” của tướng mới Lưu Triệt

Cụ thể với kỹ năng Hán Võ Đại Đế, mỗi khi Lưu Triệt bắt đầu hành động sẽ hút toàn bộ giá trị Khiên của đồng đội để chuyển hóa thành May Mắn cho bản thân. Lượng May Mắn được tích có giá trị tối đa bằng 200% HP của Lưu Triệt. Đồng thời sau khi Lưu Triệt hút toàn bộ Khiên của đội hình, toàn bộ phe ta nhận lại 1 Buff Khiên trong 2 Hiệp bằng 20% May Mắn.

Khai sinh loại hiệu ứng mới, Nghịch Mệnh Sư chính thức tung quái vật Lưu Triệt vào game, kiến tạo loại đội hình có 1-0-2 trong dòng chiến thuật - Ảnh 3.

Lưu Triệt kết hợp với đội hình siêu buff khiên mới có thể phát huy sức mạnh

Quá mới lạ và giàu tính thử thách, có vẻ như game thủ Nghịch Mệnh Sư sẽ sắp được làm quen với một loại hiệu ứng cực thú vị, cân não và là nguồn cơn để sinh ra một loại đội hình độc nhất từ trước đến nay: Đội hình “super khiên”. Để phát huy được tối đa sức mạnh, Lưu Triệt phải đi cùng với những các Tướng tương tác mạnh với hiệu ứng khiên hoặc tạo khiên lớn. Đội hình khuyên dùng ban đầu để 500 anh em nghiên cứu như sau:

– Cự Vô Bá: Tướng Tank hệ Mộc có kỹ năng tạo khiên AOE bằng 25% giá trị HP cho toàn bộ đội hình, ưu tiên đi trước Lưu Triệt để tạo sát thương lớn nhất.

– Chu Du: Tướng hệ Hỏa với kỹ năng Phụng Cầu Hoàng tạo khiên bằng 50% HP bản thân. Lưu Triệt sẽ bảo kê tốt cho Chu Du hơn với khả năng tạo khiên liên tục khi bắt đầu hành động.

– Vương Chiêu Quân: Bộ kỹ năng Buff/Debuff tương tác mạnh với hiệu ứng khiên.

– Trình Giảo Kim: Tướng Tank hệ Mộc với hiệu ứng Khiêu Khích và khả năng tạo khiên bảo kê tốt, giúp Lưu Triệt sống sót cao hơn trước các sát thủ hệ Thủy.

– Main – Xích Dương: Khả năng tạo khiên đơn thể + quần thể lớn nhất, vô cùng hợp khi đi cùng Hán Vũ Đại Đế Lưu Triệt.

Khai sinh loại hiệu ứng mới, Nghịch Mệnh Sư chính thức tung quái vật Lưu Triệt vào game, kiến tạo loại đội hình có 1-0-2 trong dòng chiến thuật - Ảnh 4.

Đội hình khuyên dùng cho Lưu Triệt (thứ 2 từ phải sang)

Đúng là Nghịch Mệnh Sư 1 chỉ số cũng không thừa và bất cứ hiệu ứng nào cũng có thể tạo nên những con quái vật của meta. Không chỉ là đốt, độc, ly gián… Nghịch Mệnh Sư mang đến cho game thủ Việt một bữa ăn thịnh soạn với rất nhiều hiệu ứng dị độc lạ khác và đặc biệt là được nghiên cứu phát triển sâu, có tác động lớn tới meta và giúp cân bằng mọi hệ tướng. Việc Lưu Triệt được đặc biệt thiết kế một loại hiệu ứng mới với cơ chế tương tác có 1-0-2 cũng chứng minh Nghịch Mệnh Sư hoàn toàn thoát khỏi thảm cảnh “copy paste” của dòng game chiến thuật xưa nay, chủ động tìm những hướng đi mới, nghiên cứu phát triển sâu để tạo nên một sân chơi riêng cho chính cộng đồng của mình, không đụng hàng.

Khai sinh loại hiệu ứng mới, Nghịch Mệnh Sư chính thức tung quái vật Lưu Triệt vào game, kiến tạo loại đội hình có 1-0-2 trong dòng chiến thuật - Ảnh 5.

Khả năng “one hit one kill” đến từ Lưu Triệt

Với bộ kỹ năng cần rất nhiều não của Lưu Triệt, cộng đồng Nghịch Mệnh Sư đã bắt tay ngay vào việc nghĩ đội hình và hướng build. Nhiều quan điểm cùng đồng tình rằng thay vì nâng công hay thủ thì chỉ số phù hợp nhất dành cho Lưu Triệt chính là máu, bởi lẽ máu tối đa càng cao thì chỉ số giới hạn chỉ số may mắn càng được tăng lên, qua đó kéo theo đồng thời cả công, thủ và buff cho đồng đội.

Khai sinh loại hiệu ứng mới, Nghịch Mệnh Sư chính thức tung quái vật Lưu Triệt vào game, kiến tạo loại đội hình có 1-0-2 trong dòng chiến thuật - Ảnh 6.
Khai sinh loại hiệu ứng mới, Nghịch Mệnh Sư chính thức tung quái vật Lưu Triệt vào game, kiến tạo loại đội hình có 1-0-2 trong dòng chiến thuật - Ảnh 7.

Tướng mới ra mắt, đi đâu cũng được nhắc

Sẽ còn rất nhiều điều để bàn luận về vị tướng mới mẻ này của Nghịch Mệnh Sư. Liệu cộng đồng sẽ tận dụng hiệu ứng đặc biệt này như thế nào? Liệu khi kết hợp với vị tướng vừa mới được buff cực mạnh – Chu Du, Lưu Triệt có thể trở thành sát thương chủ lực, đối đầu sòng phẳng với Bạch Khởi – Kinh Kha? Tất cả sẽ phải chờ chính cộng đồng Nghịch Mệnh Sư giải đáp.

Tải game: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }