Những bộ đồ bó sát khoe 3 vòng nóng bỏng thậm chí là chiếc tất lưới khi được cường hóa lên cao, mỹ nhân Tam Quốc trong game này quả thực quá “cởi mở” rồi.

Từ xưa đến nay, những Điêu Thuyền, Chúc Dung, Tôn Thượng Hương hay Tiểu Kiều, Đại Kiều luôn là dàn mỹ nữ Tam Quốc quen thuộc, được người đời truyền tụng từ thế hệ này sang thế hệ khác, qua những trang văn, trang thơ, những thước phim hay cả những tựa game chuyển thể sau này. In đậm trong lòng người hâm mộ luôn là những gương mặt khả ái, đôi mắt đẹp hút hồn, làn da trắng muốt, hài hòa trong một nét đẹp cá lặn chim sa, nguyệt thẹn hoa nhường.

Khi các mỹ nhân Tam Quốc chuộng bikini và hở bạo theo phong cách Nhật: Bỏng cả mắt với vòng 1 lắc lư của... con dâu Quan Vũ - Ảnh 1.

Mỹ nữ Tam Quốc trong nguyên tác thường kín đáo, e lệ, phép tắc trong những bộ trang phục thanh tao truyền thống. Tuy nhiên càng về sau, tạo hình của các giai nhân này trong phim và trong game càng được “hiện đại hóa” cho hợp với thị hiếu nhu cầu chung của cộng đồng. Đặc biệt là ở mảng game, khi mà đối tượng user có luồng tư tưởng thoáng hơn thì việc sáng tạo trong tạo hình mỹ nữ lại là điều cần thiết để tạo nên sự mới mẻ trong trải nghiệm.

Khi các mỹ nhân Tam Quốc chuộng bikini và hở bạo theo phong cách Nhật: Bỏng cả mắt với vòng 1 lắc lư của... con dâu Quan Vũ - Ảnh 2.

Giới cosplay cũng đã hướng tới những phiên bản Điêu Thuyền “lạ mắt” hơn

Khi các mỹ nhân Tam Quốc chuộng bikini và hở bạo theo phong cách Nhật: Bỏng cả mắt với vòng 1 lắc lư của... con dâu Quan Vũ - Ảnh 3.

Cùng với đó, tạo hình mỹ nữ Tam Quốc trong game online ngày càng trở nên hiện đại và thoáng hơn

Minh chứng là ngay cả những NSX game hàng đầu Hàn Quốc cũng đã đi theo xu hướng lưu này, đơn cử như tựa game chiến thuật thẻ tướng đến từ NUSOFT – Loạn Thế Anh Hùng 3Q. Ngoài vị thế ông lớn “game Hàn Quốc đạt chuẩn quốc tế”, mang nhiều bước đột phá trong gameplay thì phần đồ họa 3D mang hơi hướng cách tân hiện đại trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q cũng được giới chuyên môn đánh giá cao. Bạn sẽ được gặp gỡ với những nhân vật quen thuộc nhưng trong tạo hình mới lạ, trẻ trung, tươi mới hơn, kết hợp hài hòa giữa nét Tam Quốc và phong cách mỹ thuật Nhật Bản. Đặc biệt là dàn mỹ nhân mát mẻ, có phần “hở bạo”.

Khi các mỹ nhân Tam Quốc chuộng bikini và hở bạo theo phong cách Nhật: Bỏng cả mắt với vòng 1 lắc lư của... con dâu Quan Vũ - Ảnh 4.

Ngay từ những cảnh cốt truyện ban đầu, Loạn Thế Anh Hùng 3Q đã chứng tỏ đẳng cấp đồ họa của mình cùng dàn tướng nữ nóng bỏng

Việc cho mỹ nhân Tam Quốc hở bạo không phải là một trò “làm màu” mà nó nằm trong tổng thể định hướng phát triển của những game phát hành quốc tế như Loạn Thế Anh Hùng 3Q: mang lại những trải nghiệm mới, đẳng cấp hơn dựa trên những yếu tố quen thuộc. Đương nhiên nó sẽ bao gồm cả dàn nam tướng được thiết kế tỉ mỉ trong từng đường nét gương mặt, trang phục và animation khi tung chiêu. Điều này khi kết hợp với gameplay sâu và giàu thách thức của Loạn Thế Anh Hùng 3Q sẽ tạo nên một tựa game chiến thuật thẻ tướng đậm chất hành động, rất hoành tráng trong từng khung hình.

Khi các mỹ nhân Tam Quốc chuộng bikini và hở bạo theo phong cách Nhật: Bỏng cả mắt với vòng 1 lắc lư của... con dâu Quan Vũ - Ảnh 5.
Khi các mỹ nhân Tam Quốc chuộng bikini và hở bạo theo phong cách Nhật: Bỏng cả mắt với vòng 1 lắc lư của... con dâu Quan Vũ - Ảnh 6.

Phong cách mỹ thuật Nhật Bản cận đại được Loạn Thế Anh Hùng 3Q áp dụng cho cả tướng nam và nữ, mang lại một tựa game đậm chất hành động, đẹp như phim

Quay trở lại với hệ thống nhân vật nữ của Loạn Thế Anh Hùng 3Q, ngoài những tên tuổi quen thuộc kể trên thì hàng loạt nhân tố mới cũng được xuất hiện: Bào Tam Nương, Thái Diễm, Giả Nam Phong, Lục Anh… nâng tổng số tướng hiện tại lên con số hàng trăm. Đa dạng Hệ, kỹ năng thực chiến phong phú, tank – damage – buff đủ cả nên một đội hình full mỹ nhân sẽ là một trải nghiệm đáng thử trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q.

Khi các mỹ nhân Tam Quốc chuộng bikini và hở bạo theo phong cách Nhật: Bỏng cả mắt với vòng 1 lắc lư của... con dâu Quan Vũ - Ảnh 7.
Khi các mỹ nhân Tam Quốc chuộng bikini và hở bạo theo phong cách Nhật: Bỏng cả mắt với vòng 1 lắc lư của... con dâu Quan Vũ - Ảnh 8.
Khi các mỹ nhân Tam Quốc chuộng bikini và hở bạo theo phong cách Nhật: Bỏng cả mắt với vòng 1 lắc lư của... con dâu Quan Vũ - Ảnh 9.
Khi các mỹ nhân Tam Quốc chuộng bikini và hở bạo theo phong cách Nhật: Bỏng cả mắt với vòng 1 lắc lư của... con dâu Quan Vũ - Ảnh 10.
Khi các mỹ nhân Tam Quốc chuộng bikini và hở bạo theo phong cách Nhật: Bỏng cả mắt với vòng 1 lắc lư của... con dâu Quan Vũ - Ảnh 11.
Khi các mỹ nhân Tam Quốc chuộng bikini và hở bạo theo phong cách Nhật: Bỏng cả mắt với vòng 1 lắc lư của... con dâu Quan Vũ - Ảnh 12.

Một đội hình full mỹ nữ, tại sao không?

Đẳng cấp đồ họa đi kèm với đẳng cấp gameplay “chuẩn quốc tế” đã giúp Loạn Thế Anh Hùng 3Q càn quét cả hai thị trường Nhật Bản và Bắc Mỹ và sắp tới sẽ là thị trường Việt Nam. Có thể nói trong tất cả các game thẻ tướng đã từng phát hành tại Việt Nam, đẳng cấp và vị thế của Loạn Thế Anh Hùng 3Q là cao nhất.

Khi các mỹ nhân Tam Quốc chuộng bikini và hở bạo theo phong cách Nhật: Bỏng cả mắt với vòng 1 lắc lư của... con dâu Quan Vũ - Ảnh 13.
Khi các mỹ nhân Tam Quốc chuộng bikini và hở bạo theo phong cách Nhật: Bỏng cả mắt với vòng 1 lắc lư của... con dâu Quan Vũ - Ảnh 14.
Khi các mỹ nhân Tam Quốc chuộng bikini và hở bạo theo phong cách Nhật: Bỏng cả mắt với vòng 1 lắc lư của... con dâu Quan Vũ - Ảnh 15.
Khi các mỹ nhân Tam Quốc chuộng bikini và hở bạo theo phong cách Nhật: Bỏng cả mắt với vòng 1 lắc lư của... con dâu Quan Vũ - Ảnh 16.
Khi các mỹ nhân Tam Quốc chuộng bikini và hở bạo theo phong cách Nhật: Bỏng cả mắt với vòng 1 lắc lư của... con dâu Quan Vũ - Ảnh 17.
Khi các mỹ nhân Tam Quốc chuộng bikini và hở bạo theo phong cách Nhật: Bỏng cả mắt với vòng 1 lắc lư của... con dâu Quan Vũ - Ảnh 18.
Khi các mỹ nhân Tam Quốc chuộng bikini và hở bạo theo phong cách Nhật: Bỏng cả mắt với vòng 1 lắc lư của... con dâu Quan Vũ - Ảnh 19.
Khi các mỹ nhân Tam Quốc chuộng bikini và hở bạo theo phong cách Nhật: Bỏng cả mắt với vòng 1 lắc lư của... con dâu Quan Vũ - Ảnh 20.

Nữ tướng Loạn Thế Anh Hùng 3Q đẹp cả trong chiến đấu, nhìn qua cũng đã cảm nhận được độ “bom tấn” của sản phẩm này

Không những khoác lên mình những bộ trang phục đa sắc màu, kiểu dáng thiết kế hơi hướng Nhật Bản, mà đội ngũ NUSOFT còn quyết định “chơi lớn” đến mức đưa hẳn cả màn “thay đồ” vào cho 500 anh em “tiêu khiển”. Theo đó khi được nâng cấp sao, các tướng đều thay đổi cả ngoại hình và ngoại trang cực kỳ ấn tượng. Nếu như nam tướng ngày càng trở nên ngầu lòi đánh bật khí chất thì các nữ tướng lại trở nên hấp dẫn và quyến rũ theo đúng nghĩa đen, táo bạo nhất trong số đó phải kể đến nàng dâu thứ 3 của Võ Thánh Quan Vũ: Bào Tam Nương.

Khi các mỹ nhân Tam Quốc chuộng bikini và hở bạo theo phong cách Nhật: Bỏng cả mắt với vòng 1 lắc lư của... con dâu Quan Vũ - Ảnh 21.
Khi các mỹ nhân Tam Quốc chuộng bikini và hở bạo theo phong cách Nhật: Bỏng cả mắt với vòng 1 lắc lư của... con dâu Quan Vũ - Ảnh 22.

Bào Tam Nương (phải) thay đổi thời trang khi được tăng cấp sao, nổi bật mọi khung hình với tạo hình táo bạo nhất Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Có thể nói cả về xuất xứ, đồ họa hay gameplay của Loạn Thế Anh Hùng 3Q đều đáp ứng được những yêu cầu tầm cao của các game thủ bây giờ, thậm chí được giới chuyên môn đánh giá như một bom tấn AAA của dòng game chiến thuật thẻ tướng trên mobile. Theo những thông tin mới nhất được công bố thì Loạn Thế Anh Hùng 3Q sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt trong tháng 5 này. Anh em yêu thích dòng game chiến thuật đẳng cấp quốc tế có thể tham gia ngay tại: https://www.facebook.com/LoanTheAnhHung/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }