Có vẻ như bản chất ưa bạo lực của tuyển thủ chuyên nghiệp này đã ngấm vào máu khiến anh ta không thể “từ bỏ”.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng Trung Quốc chấn động với thông tin một tuyển thủ chuyên nghiệp, người từng thi đấu cùng thời với Uzi,SMLZ và các game thủ nổi tiếng khác đang thi đấu tại LPL đã bạo hành bạn gái của mình trong một thời gian rất dài. Game thủ này là Tuyên Tử, tên thật là Lý Uy Tuấn sinh năm 1994 từng thi đấu cho Newbee, từng được đánh giá là xạ thủ hàng đầu tại Trung Quốc.

Khó tin khi một cô gái xinh đẹp lại bị đối xử tàn nhẫn bởi tuyển thủ chuyên nghiệp và sự thật kinh hoàng đằng sau - Ảnh 1.

 Tuy nhiên, chắc hẳn nhiều người đã biết Tuyên Tử từng bị cấm thi đấu hai năm vì bạo hành bạn gái của mình. Điều khiến cho cư dân mạng cảm thấy bất ngờ là cô gái bị Tuyên Tử đối xử tàn nhẫn trong một thời gian lại là một cô gái xinh đẹp, dịu dàng và dành cho tuyển thủ này một tình cảm chân thành thực sự. Bởi phải yêu rất nhiều thì cô gái này mới có thể chịu đựng những “trận bạo hành” dã man của tuyển thủ này.

Khó tin khi một cô gái xinh đẹp lại bị đối xử tàn nhẫn bởi tuyển thủ chuyên nghiệp và sự thật kinh hoàng đằng sau - Ảnh 2.

Nạn nhân của Tuyên Tử đã không cần phải che giấu danh tính của mình nữa

Tuyên Tử thậm chí còn nổi tiếng với hàng loạt những scandal như bạo hành bạn gái ngay trên sóng stream và đấm trọng tài khi còn thi đấu. Khi còn được thi đấu ở giải hạng 2 LSPL, Tuyên Tử thậm chí đã đột ngột rời khỏi khu vực thi đấu, đập phá màn hình và cuối cùng là “tẩn” luôn cả trọng tài của Riot.

Người yêu cũ của Tuyên Tử đã không thể chịu được và tố cáo những tội ác mà anh ta đã làm và bản thân cô gái phải chịu đựng trong suốt một thời gian dài. Đó là những vết thương bầm tím khắp cơ thể. Theo chia sẻ của cô gái tội nghiệp này thì cô đã bị đánh nhiều lần. Thậm chí đã có lần bị đánh tới mức nửa tháng không thể đứng dậy và bị chảy máu tai. Đến bây giờ, cô gái này mới đủ can đảm để đăng tải tất cả những bằng chứng cho thấy mình đã phải chịu đựng một quá khứ kinh khủng như thế nào.

Khó tin khi một cô gái xinh đẹp lại bị đối xử tàn nhẫn bởi tuyển thủ chuyên nghiệp và sự thật kinh hoàng đằng sau - Ảnh 3.

Không chỉ một mà là rất nhiều lần cô gái này bị bạo hành

Tưởng rằng sau hàng loạt những scandal thì Tuyên Tử sẽ thay đổi được con người của mình nhưng không, bản chất bạo lực đã ngấm vào máu của tuyển thủ này tới mức dư luận Trung Quốc lại được một phen dậy sóng khi hay tin Tuyên Tử đã bạo hành người bạn gái năm xưa ấy rất nhiều lần chứ không đơn giản chỉ là một sự mất kiểm soát nhất thời.

Về phía bản thân Tuyên Tử, anh ta cho biết bản tính nóng nảy của mình có được chính là do một phần tuổi thơ dữ dội bị chính bố đẻ của mình bạo hành. Vì phải sống trong cảnh không tình yêu thương từ bố mà chỉ có những trận đòn roi nên đã hình thành nên tâm lý và hành động sau này.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }