Đúng là đàn ông đích thực nhìn chỗ cần nhìn đầu tiên.

Mỗi dịp game gần ra, chuyên mục thả thính của gái xinh chưa bao giờ làm anh em thất vọng. Những bức ảnh được đăng lên, những lời giới thiệu được bộc bạch, ấy cũng là lúc cả cộng đồng được một phen sôi động, mười lạ mà thành một quen.

Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 1.

Trước nay cộng đồng Vệ Thần Mobile chỉ say sưa test game, chia sẻ kinh nghiệm, hò kéo nhau sang “càn quét” server quốc tế, cứng rắn đến nỗi game thủ nước bạn phải… chửi đổng, ấy thế nhưng một khi đã được tiếp cận “vitamin gái xinh” thì ông nào ông nấy cũng “mềm nhũn”. Sự kiện báo danh vừa mới được phát động thôi nhưng lượng nữ game thủ đã xuất hiện ồ ạt như thế này đây.

Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 2.
Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 3.
Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 4.
Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 5.
Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 6.
Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 7.
Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 8.

Trong đó nổi bật nhất, thu hút được nhiều sự chú ý nhất có lẽ chính là cô nàng Linh Bun. Thả nhẹ hai chiếc ảnh, cô nàng đã khiến hàng trăm bang hội muốn kéo về với lời hứa sẽ được nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Thậm chí nhiều game thủ còn nhanh chóng tìm ra địa chỉ instagram của cô nàng và liên tục xuýt xoa về nhan sắc này.

Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 9.

Từ hai bức ảnh như thế này…

Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 10.
Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 11.
Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 12.
Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 13.
Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 14.
Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 15.
Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 16.

500 anh em Vệ Thần Mobile đã tìm ra những bức ảnh như thế này

Điều lạ là Linh Bun sở hữu gương mặt hết sức dễ thương nhưng không hiểu sao những bức ảnh của cô nàng lại luôn gợi cho người nhìn một cảm giác rất quyến rũ, rất khêu gợi. Được biết, cô nàng tên thật là Trần Mỹ Linh, sinh năm 1997, biệt danh Linh Bun, hiện đang học tập và sinh sống tại Hà Nội, là gái thật 100%.

Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 17.

Mặt học sinh nhưng thân hình lại siêu quyến rũ

Tuy nhiên, với con mắt tinh tường được rèn luyện nhiều năm, trải qua biết bao sóng gió và lừa lọc của cuộc đời, các anh em đã dự cảm được một chuyện mà Linh Bun chưa bao giờ nghĩ đến:

Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 18.

Đúng là đàn ông đích thực nhìn chỗ cần nhìn đầu tiên, một câu hỏi rất thẳng thắn được đặt ra và Linh Bun cũng dõng dạc trả lời, không quên kèm theo rất nhiều icon khóc lóc. Tuy nhiên khi được hỏi, Linh Bun cũng chia sẻ: “Mình rất vui vì nhận được nhiều sự chú ý quan tâm đến từ các anh em Vệ Thần Mobile, còn chuyện vòng 1 thì thực tế không phải chuyện quan trọng đối với mình, thậm chí mình còn coi đó là điểm mạnh ấy chứ (cười lớn)”.

Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 19.
Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 20.
Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 21.
Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 22.

Kẻ được lợi nhất sau chuyện này có lẽ chính là BankGuild – bang hội mà cô nàng Linh Bun đang muốn đầu quân vào. Nếu như nhiệm vụ lôi kéo Linh Bun về bang mình thất bại, có lẽ rất nhiều chiến binh sẽ chuyển sang kế hoạch B, cắm trại ở BankGuild luôn. Chẳng trách mà thành viên bang này đã chạm ngưỡng 200 từ hôm qua rồi.

Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 23.
Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 24.
Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 25.

Anh em gì tầm này, cứ “hót gơ” mà triển” – một thanh niên quyết tâm rời bỏ anh em để đầu quân cho BankGuild chia sẻ

Gameplay, đồ họa, cộng đồng, trai đẹp hay gái xinh, Vệ Thần Mobile cũng đều “đỉnh” hết

Vệ Thần Mobile sẽ chính thức ra mắt vào 25/3 tới đây, mang đến cho cộng đồng một tựa game cốt truyện thần thoại phương Tây mới lạ, những đãi ngộ tuyệt vời cùng rất nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn. Ngay từ bây giờ, độc giả đã có thể tải trước Vệ Thần Mobile chỉ bằng 1 click tại:

http://vethan.vn/rd/gamek

Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 26.
Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 27.
Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 28.

Linh Bun chỉ là một trong số rất nhiều những bóng hồng đã được Vệ Thần Mobile “khai quật” được. Xem ra Vệ Thần Mobile – có thể từ đồ họa, có thể từ việc “hữu xạ tự nhiên hương” – đã trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút được cả các nam game thủ và nữ game thủ, tạo nên một cộng đồng âm dương hòa hợp, hứa hẹn những màn thả thính thoát ế đi vào lòng người.

Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 29.
Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 30.
Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 31.
Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 32.
Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 33.
Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 34.
Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 35.

Trai xinh hay gái đẹp, Vệ Thần Mobile đều có đủ

Tuy nhiên vượt lên trên điều đó, việc cộng đồng Vệ Thần Mobile nhiều, đông và thiện chiến như này chính là tiền đề để những cơ chế, tính năng và hoạt động ingame được phát huy tối đa. Kênh thế giới sẽ đông, bãi train sẽ tắc, giao thương trơn tru, những chiến trường sẽ máu lửa và tình anh em bằng hữu sẽ sắt son.

Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 36.
Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 37.
Khoe ảnh tựa thiên thần nhưng gái xinh nhanh chóng bị 500 anh em tố... ngực lép: Làm sao qua được mắt chúng tôi! - Ảnh 38.

Chỉ còn 2 ngày nữa, Vệ Thần Mobile sẽ chính thức ra mắt, các bang hội đang ráo riết tuyển thành viên, hứa hẹn một giai đoạn cạnh tranh ban đầu cực gay gắt

Lục địa Olag, 15 thần Khí và lời nguyền diệt vong, Vệ Thần Mobile chính thức hiệu triệu những chiến binh can trường nhất.

Group: https://www.facebook.com/groups/1097259947272603/

Fanpage: https://www.facebook.com/gameVeThan/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }