Mới đây, một game thủ nhí Lửa Miễn Phí vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường đã có màn đáp trả đanh thép đối với những ai chê bai tựa game Free Fire của mình.

Cộng đồng Free Fire có thể nói là một trong những group game lớn mạnh bậc nhất tại thị trường game mobile Việt hiện nay. Đây là tựa game có lượng game thủ vô cùng đông đảo. Trong số đó không thiếu những người chơi nhí khiến cho cộng đồng “Lửa Miễn Phí” được đánh giá là một group trẻ với nhiều game thủ trẻ.

Cũng chính vì vậy mà  nhiều người chơi của “Lửa Miễn Phí” luôn bị game thủ của các tựa game khác chê bai là “trẻ trâu”. Vậy nhưng, không phải vì thế mà game thủ Free Fire từ bỏ “tình yêu” của mình. Thậm chí là còn biến những lời chê bai đó trở thành động lực.

Khoe hàng loạt giấy khen sáng chói, game thủ “Lửa Miễn Phí” có màn đáp trả cực gắt với những ai chê bai mình - Ảnh 1.

Mới đây, một game thủ của “Lửa Miễn Phí” đã đăng tải hình ảnh giấy khen học sinh giỏi để chứng minh cho cộng đồng thấy rằng, dù chơi Free Fire nhưng bản thân vẫn có thể đạt được kết quả học tập tốt. Được biết, game thủ này đang học lớp 8 tại một trường Trung học cơ sở. Cùng với dòng caption “Học đi đôi với game”, game thủ này đã có màn đáp trả cực gắt đối với những ai đã từng chê bai mình, rằng chơi “Lửa Miễn Phí” nhưng vẫn có thể đạt được kết quả học tập tốt.

Khoe hàng loạt giấy khen sáng chói, game thủ “Lửa Miễn Phí” có màn đáp trả cực gắt với những ai chê bai mình - Ảnh 2.

Ngay lập tức, bài đăng này đã thu hút được một lượng tương tác rất cao trên cộng đồng Free Fire. Chỉ trong vòng chưa đầy một ngày, đã thu hút được hơn 15.000 lượt cảm xúc, 3.400 bình luận và 345 chia sẻ. Rất nhiều những bình luận đã dành cho người chơi Lửa Miễn Phí này lời ngợi khen và động viên tinh thần để tiếp tục phát huy thành tích học tập của mình trong tương lai.

Chưa dừng lại ở đó, nhiều game thủ khác cũng tranh thủ khoe thành tích học tập “giỏi toàn diện” của mình với tấm giấy khen sáng chói. Thậm chí, có một game thủ còn đạt giải ba môn vật lý học sinh giỏi cấp huyện để minh chứng rằng chơi game không hề ảnh hưởng đến việc học hành.

Khoe hàng loạt giấy khen sáng chói, game thủ “Lửa Miễn Phí” có màn đáp trả cực gắt với những ai chê bai mình - Ảnh 3.

Có thể thấy, nếu việc chơi game nói cũng như Lửa Miễn Phí nói riêng được giữ ở mức điều độ thì cũng là động lực không nhỏ để giúp người chơi đạt được kết quả học tập tốt và thành tích ở trên là minh chứng rõ rệt  nhất cho những ai từng chê bai mình. Hy vọng rằng, các game thủ Free Fire nói riêng cũng như các game thủ khác nói chung đang còn trên ghế nhà trường hãy luôn giữ tinh thần học tập tốt để giữ cho việc học và chơi game được cân bằng và điều độ.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }