Một tựa game hay chắc chắn sẽ được game thủ tin cậy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những tựa game thu hút được đông đảo các game thủ, các sever luôn “chật cứng” người chơi. Có một điều không khó để thấy rằng nhiều game online hiện nay vẫn luôn thu hút được lượng người chơi đông đảo, nhưng lạ là chỉ trong ngày ra mắt, nhưng sẽ không giữ vững được “phong độ” đó quá lâu. Khác với Viễn Chinh Mobile – tựa game Quốc chiến lên tới 2 triệu người hiện nay, dù đã ra mắt được nửa năm, thế nhưng các server luôn “nóng” như lửa, điều này chứng tỏ rằng nội tại của Viễn Chinh Mobile rất đặc sắc, phù hợp số đông game thủ Việt hiện nay.

Không chỉ on Top ngày ra mắt, có gì mà gamer vẫn hăng say cày tựa game này đến tận sáng? - Ảnh 1.
Không chỉ on Top ngày ra mắt, có gì mà gamer vẫn hăng say cày tựa game này đến tận sáng? - Ảnh 2.

Tìm hiểu một vài lý do khiến Viễn Chinh Mobile luôn tạo được “sức nóng” trên thị trường nhé!

Quốc chiến máu lửa – lên tới 2 triệu người

Đúng với tinh thần “máu lửa” và chinh phạt, Viễn Chinh Mobile mở ra một cuộc chiến phân quyền đầy màu sắc. Ở đây bạn sẽ được leo lên ngôi vua trị vì, dẫn quân đi thảo phạt, đánh bại kẻ thù và chinh phục những vùng đất mới, sử dụng thân thủ và những bí kíp võ học để khai phá, mở rộng, đất đai, Quốc chiến công thành, giành lấy lãnh thổ cho mình.

Không chỉ on Top ngày ra mắt, có gì mà gamer vẫn hăng say cày tựa game này đến tận sáng? - Ảnh 3.
Không chỉ on Top ngày ra mắt, có gì mà gamer vẫn hăng say cày tựa game này đến tận sáng? - Ảnh 4.

Quốc chiến căng thẳng tới 2 triệu người

Còn gì tuyệt vời hơn khi chính bạn là người dẫn đầu, mang tới những trận chiến hoành tráng nhất, hòa mình vào trong một cuộc chiến lên tới 2 triệu người nhưng chỉ mình bạn tỏa sáng mà thôi. Cũng ở chính nơi đây, Tống – Liêu luôn luôn “bất phân thắng bại”, ai cũng đều chiến đấu vì ý tưởng của mình, bạn sẽ được chọn một trong hai phe Tống hoặc Liêu để định hình cơ nghiệp, quyết định theo phe nào hoàn toàn ở bạn. Và biết đâu có một lần “quay xe” nào đó, bạn sẽ phải huynh đệ tương tàn với chính anh em của mình trong tương lai.

Không chỉ on Top ngày ra mắt, có gì mà gamer vẫn hăng say cày tựa game này đến tận sáng? - Ảnh 5.

Ngoài chuyện chinh phục những “vùng đất hứa”, Quốc chiến còn cho phép người chơi phân cấp thống lãnh, tái xây dựng quốc gia và chiêu mộ anh hùng về phe bạn để cùng lập nên cơ nghiệp. Game có cả cơ chế rãnh tay để bạn nhận thưởng mà không cần phải chơi, yên tâm đi ngủ mọi việc còn lại cứ để game lo.

Có tiếng trên thị trường Đại Lục

Ai cũng biết thị trường Đại Lục chính là “cái nôi” của những tựa game MMORPG, vì thế có rất nhiều những tựa game được ra đời từ đây, vì thế sức cạnh tranh cũng vô cùng lớn. Viễn Chinh Mobile là một tựa game đã từng thành công vang dội không những ở 1 mà tới 3 thị trường lớn đó là Makao, HongKong và Đài Loan trong ngày ra mắt, điển hình là số lượng người chơi “khủng” lên tới 415.000 nghìn người chơi. Điều này cho thấy sức hút của Viễn Chinh Mobile đối với game thủ là không thể “chối từ”.

Không chỉ on Top ngày ra mắt, có gì mà gamer vẫn hăng say cày tựa game này đến tận sáng? - Ảnh 6.
Không chỉ on Top ngày ra mắt, có gì mà gamer vẫn hăng say cày tựa game này đến tận sáng? - Ảnh 7.

Nổi tiếng “chiều chuộng” game thủ

Không chỉ nổi tiếng “chiều” game thủ bằng những event độc đáo với tần suất xuất hiện liên tục. Ngay từ khi ra mắt, Viễn Chinh Mobile đã được đánh giá là “chiều lòng” game thủ Việt bậc nhất hiện nay khi đặc biệt có thêm phái Võ Lâm – một class chưa từng có ở những phiên bản nào khác.

Không chỉ on Top ngày ra mắt, có gì mà gamer vẫn hăng say cày tựa game này đến tận sáng? - Ảnh 8.

Phái Thiếu Lâm – Class chỉ có trong Viễn Chinh Mobile phiên bản Việt Nam

Điều này thậm chí đã khiến nhiều game thủ nước ngoài phải “ghen tị” và “mò mẫm” sang tận phiên bản Việt Nam để trải nghiệm class “xịn xò” này.

“Chạm” đâu cũng ra KNB

Không chỉ từ các nhiệm vụ, hoạt động ngày mà ngay cả train quái, săn Boss trong Viễn Chinh Mobile cũng đều sẽ rớt KNB – đương nhiên tỉ lệ và số lượng đã được tính toán hợp Lý. Có lẽ đây là lý do vì sao mà ở các bức ảnh về server Đại Lục, sự chen chúc “đông nghìn nghịt” lại phổ biến đến như vậy.

Không chỉ on Top ngày ra mắt, có gì mà gamer vẫn hăng say cày tựa game này đến tận sáng? - Ảnh 9.

Minh chứng rõ ràng nhất về sự “on Top” số lượng người chơi của Viễn Chinh Mobile đó là trong group của tựa game này, có thể thấy các game thủ luôn đông vui, trao đổi, sôi nổi “hết công suất”. Đặc biệt tình trạng gặp đâu làm “bem “đấy, đúng tinh thần “duy ngã độc tôn”, bất khuất nhưng lại luôn hào hùng và vui vẻ.

Không chỉ on Top ngày ra mắt, có gì mà gamer vẫn hăng say cày tựa game này đến tận sáng? - Ảnh 10.

Gamer “hăng say” đến 1h sáng

Không chỉ on Top ngày ra mắt, có gì mà gamer vẫn hăng say cày tựa game này đến tận sáng? - Ảnh 11.
Không chỉ on Top ngày ra mắt, có gì mà gamer vẫn hăng say cày tựa game này đến tận sáng? - Ảnh 12.

ss

Không chỉ on Top ngày ra mắt, có gì mà gamer vẫn hăng say cày tựa game này đến tận sáng? - Ảnh 13.
Không chỉ on Top ngày ra mắt, có gì mà gamer vẫn hăng say cày tựa game này đến tận sáng? - Ảnh 14.
Không chỉ on Top ngày ra mắt, có gì mà gamer vẫn hăng say cày tựa game này đến tận sáng? - Ảnh 15.

Những điều quý giá tại cộng đồng Viễn Chinh Mobile

Dù đã có mặt trên thị trường được nửa năm, thế nhưng Viễn Chinh Mobile không hề rơi vào số phận “chết yểu” như nhiều tựa game khác, trái lại tựa game đang dần khẳng định mình nhiều hơn trên thị trường “bao la” của Việt Nam. Từ những thành công vốn có, Viễn Chinh Mobile có một bước đệm thật vững chắc, cảm giác mà tựa game này mang đến sẽ không hề dừng lại ở những chất nhập vai bình thường, không tin? Bạn có thể tự trải nghiệm.

Link tải game: https://vienchinhmobile.onelink.me/N8b6/PR


https://gamek.vn/khong-chi-on-top-ngay-ra-mat-co-gi-ma-gamer-van-hang-say-cay-tua-game-nay-den-tan-sang-20220509091533267.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }