Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với Núi Phú Sĩ, với Playstation mà còn được biết đến là đất nước có nhiều cosplayer và cũng không thiếu những cosplay giá rẻ vô cùng bá cháy.

Nói đến cosplay giá rẻ, chắc chắn mọi người sẽ ngay lập tức liên tưởng đến anh chàng Anucha Saengchart – được biết đến rộng rãi hơn với cái tên “Low cost cosplay” – “Cosplay giá rẻ”. Anh chàng này được xem là nổi tiếng bậc nhất trên mạng với những màn biến thân vô cùng bá đạo nhưng vẫn toát lên được sự đặc trưng của nhân vật.

Không chịu thua kém Thái Lan, Nhật Bản cũng có những cosplay giá rẻ vô cùng bá đạo khiến người xem “chết cười” - Ảnh 1.

Với danh tiếng của mình của mình, giờ đây mỗi lần khi có bất kỳ ai nhắc tới cosplay giá rẻ, người ta sẽ nghĩ ngay đến anh chàng vui tính người Thái này. Về cơ bản, dù có nhiều người thực hiện cosplay theo kiểu đùa cợt đi nữa, nhưng cũng thật khó có ai thành công hơn Anucha Saengchart. Anh lập Facebook có tên Low Cost Cosplay từ năm 2013 để chia sẻ những tác phẩm “bá đạo” của mình và đến nay đã thu hút hơn 4 triệu người theo dõi.

Không chịu thua kém Thái Lan, Nhật Bản cũng có những cosplay giá rẻ vô cùng bá đạo khiến người xem “chết cười” - Ảnh 2.
Không chịu thua kém Thái Lan, Nhật Bản cũng có những cosplay giá rẻ vô cùng bá đạo khiến người xem “chết cười” - Ảnh 3.

Dụng cụ được sử dụng đây, dùng xong thì… ăn luôn

Tất cả những dụng cụ đều được  Anucha Saengchart sử dụng đều vô cùng gần gũi, thậm chí là luôn có sẵn xung quanh chúng ta. Từ cái cốc, bộ màu vẽ, bìa giấy, thậm chí là vỏ cam, vỏ quýt… khi qua tay Anucha Saengchart đều trở thành những tác phẩm cosplay “bá đạo” và hài hước. Vậy nhưng, không chỉ riêng Anucha Saengchart tại Thái Lan mà ở đất nước mặt trởi mọc cũng có những tác phẩm cosplay giá rẻ bá đạo không kém.

Không chịu thua kém Thái Lan, Nhật Bản cũng có những cosplay giá rẻ vô cùng bá đạo khiến người xem “chết cười” - Ảnh 4.

Nếu Harry Potter mà bị cai ngục “hành hạ” thế này thì… khá “toang”

Không chịu thua kém Thái Lan, Nhật Bản cũng có những cosplay giá rẻ vô cùng bá đạo khiến người xem “chết cười” - Ảnh 5.

Tất nhiên, sẽ thật khó để so sánh được về độ “bá cháy” của Anucha Saengchart – người được xem đã đưa mô hình cosplay giá rẻ lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, khi nhìn vào những cosplay giá rẻ này của người Nhật thì cũng có thể thấy độ sáng tạo của họ không hề thua kém một chút nào. Chỉ có điều, cách thể hiên khố có thể so bì được với “ông hoàng cosplay giá rẻ” Anucha Saengchart mà thôi.

Không chịu thua kém Thái Lan, Nhật Bản cũng có những cosplay giá rẻ vô cùng bá đạo khiến người xem “chết cười” - Ảnh 6.

Doraemon phiên bản “ám ảnh”

Không chịu thua kém Thái Lan, Nhật Bản cũng có những cosplay giá rẻ vô cùng bá đạo khiến người xem “chết cười” - Ảnh 7.
Không chịu thua kém Thái Lan, Nhật Bản cũng có những cosplay giá rẻ vô cùng bá đạo khiến người xem “chết cười” - Ảnh 8.
Không chịu thua kém Thái Lan, Nhật Bản cũng có những cosplay giá rẻ vô cùng bá đạo khiến người xem “chết cười” - Ảnh 9.
Không chịu thua kém Thái Lan, Nhật Bản cũng có những cosplay giá rẻ vô cùng bá đạo khiến người xem “chết cười” - Ảnh 10.
Không chịu thua kém Thái Lan, Nhật Bản cũng có những cosplay giá rẻ vô cùng bá đạo khiến người xem “chết cười” - Ảnh 11.
Không chịu thua kém Thái Lan, Nhật Bản cũng có những cosplay giá rẻ vô cùng bá đạo khiến người xem “chết cười” - Ảnh 12.

Dùng luôn quần áo của con gái cho nhanh.

Không chịu thua kém Thái Lan, Nhật Bản cũng có những cosplay giá rẻ vô cùng bá đạo khiến người xem “chết cười” - Ảnh 13.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }