Nữ coser từng vào vai nữ tướng Liên Quân ngày càng sexy, thường xuyên cập nhật khoảnh khắc quyến rũ.

Nổi lên trong cộng đồng cosplay sau khi giành được danh hiệu Coser Queen của một sự kiện hóa trang đêm Halloween hồi năm ngoái, Lê Ngọc Như (25 tuổi) ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các bạn trong giới, qua đó lượng follow cũng tăng lên đáng kể. Điều này tạo tiền đề cho cô nàng nhận được nhiều lời mời hợp tác với các shop thời trang, cosplay nhân vật game.

Không còn ngại ngùng như hồi drama khoe da thịt, “nữ tướng Liên Quân” ngày càng sexy, làm mẫu quảng cáo cho hãng nội y - Ảnh 1.

Tuy nhiên, phải đến khi rộ lên drama “khoe da thịt”, cô nàng này mới được cộng đồng quan tâm nhiều hơn. Thời điểm đó, dù khẳng định bản thân đủ nhận thức và đã được gia đình cùng những người thân “thông qua” những tấm hình sexy nhưng việc khiến fan nam chú ý và trêu đùa phần nào cũng làm cho nữ tướng Natalya cảm thấy chút ngại ngùng.

Không còn ngại ngùng như hồi drama khoe da thịt, “nữ tướng Liên Quân” ngày càng sexy, làm mẫu quảng cáo cho hãng nội y - Ảnh 2.

Khác hẳn phản ứng thời điểm đó, đến nay cô nàng hoàn toàn “mở” với tư tưởng và phong cách sexy. Trên Facebook cá nhân của mình, ngọc nữ này thường xuyên cập nhật khoảnh khắc quyến rũ của mình, thậm chí còn nhận làm mẫu ảnh cho một shop nội y.

Có vẻ như định hướng này khá phù hợp với cô nàng, nữ coser ghi thêm điểm cộng trong mắt cả đối tác lẫn người hâm mộ của mình.

Không còn ngại ngùng như hồi drama khoe da thịt, “nữ tướng Liên Quân” ngày càng sexy, làm mẫu quảng cáo cho hãng nội y - Ảnh 3.

Ở tuổi 25, hotgirl Như Lê làm bao anh chàng “say như điếu đổ” vì xinh đẹp và không kém phần gợi cảm.

Những khoảnh khắc như này cô nàng khiến người xem chú ý.

Bên cạnh đó, nếu là fan cứng của Như Lê, ai cũng biết cô vừa hoàn thành một dự án truyền hình cho chương trình văn hóa, truyền thông truyền bá hình ảnh, nét đẹp trong cuộc sống của một bộ phận người dân tộc thiểu số.

Video tóm tắt bài viết:

Không còn ngại ngùng như hồi drama khoe da thịt, “nữ tướng Liên Quân” ngày càng sexy, làm mẫu quảng cáo cho hãng nội y

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }