“Khói lửa Biện Kinh chiều mưa phủ, nghiêng nghiêng chữ tình vẹn đủ 15 năm”… Anh em game thủ gạo cội lại được tề tựu trong game Võ Lâm huyền thoại một thời, chinh chiến thoải mái ngay trên Android và iOS.

Với những game thủ 8x-9x đời đầu, những ký ức về một thời tung hoành chốn Võ Lâm khó có thể phai mờ trong tâm trí. Đó là giai đoạn năm 2005, khi làng game Việt chứng kiến sự thống trị của thể loại nhập vai kiếm hiệp tình duyên, với gameplay cuốn hút đưa người chơi vào những môn phái Võ Đang, Nga My, Thiếu Lâm… định hình bang hội bằng những cuộc PK máu lửa và cả loạt giai điệu bất hủ đi sâu vào lòng người.

Theo thời gian, cộng đồng game thủ vẫn luôn mong chờ một bản port hoàn hảo lên mobile, tái hiện nguyên vẹn những gì tinh túy nhất của phiên bản PC ngày nào. Và khá bất ngờ, thời điểm đó đã đến, với tựa game mới toanh nhưng “chất Võ Lâm” được tái sinh hoàn hảo khiến game thủ không khỏi bồi hồi, xao xuyến.

Huyền thoại Võ Lâm 2005 nay đã trở lại hoàn hảo trên Android và iOS

Vẫn khung cảnh đó, cả vùng trời hoài niệm với hệ thống ngũ hành, kinh mạch, những bãi luyện công, săn boss PK, công thành… tất cả đều vẹn nguyên. JX1 EfunVN đã giúp dựng lại cả một tượng đài, vốn ăn sâu vào trong tiềm thức của các “bô lão” Việt.

Không để tân thủ phải thiệt thòi, JX1 Huyền Thoại Võ Lâm tặng code khủng toàn server cho anh em khuấy đảo chiến trường - Ảnh 2.

Hình ảnh ingame trong Huyền Thoại Võ Lâm. Anh em đã cảm nhận được sự thân thuộc?

Được ra mắt vào cuối 2019, JX1 Huyền Thoại Võ Lâm nhanh chóng hớp hồn hàng trăm nghìn huynh đệ khắp chốn. Và để giúp sức cho những bậc “thiếu niên anh hùng” trên con đường bôn tẩu đầy chông gai, NPH Efunvn mới đây đã quyết định tung giftcode siêu vip để hỗ trợ anh em tân thủ nhanh chóng thành tài…

Không để tân thủ phải thiệt thòi, JX1 Huyền Thoại Võ Lâm tặng code khủng toàn server cho anh em khuấy đảo chiến trường - Ảnh 3.
Không để tân thủ phải thiệt thòi, JX1 Huyền Thoại Võ Lâm tặng code khủng toàn server cho anh em khuấy đảo chiến trường - Ảnh 4.

Code JX1EFUN sẽ giúp tân thủ nhanh chóng thành tài

Với gói hỗ trợ tân thủ hoàn toàn mới, anh em sẽ có khởi đầu dễ dàng và nhanh chóng đạt được sức mạnh khiến cả Võ Lâm phải ao ước.

Cách để sử dụng giftcode cũng vô cùng đơn giản, đó là vào ngày mai 7/5, nhân vật dưới cấp 50 chỉ cần đi đến gặp NPC Lễ Quan (ở các thành thị hoặc thôn trấn) rồi nhập JX1EFUN. Bạn sẽ ngay lập tức có Lễ Bao Tân Thủ cùng buff nội lực sinh mạng vô song.

Sử dụng Lễ Bao Tân Thủ, người chơi cũng nhận được vô số quà tặng cho đến tập cấp 85. Xem chi tiết  ở đây.

Không để tân thủ phải thiệt thòi, JX1 Huyền Thoại Võ Lâm tặng code khủng toàn server cho anh em khuấy đảo chiến trường - Ảnh 5.
Không để tân thủ phải thiệt thòi, JX1 Huyền Thoại Võ Lâm tặng code khủng toàn server cho anh em khuấy đảo chiến trường - Ảnh 6.

Vòng sáng sức mạnh khiến bao kẻ hãi hùng…

Có lẽ đây là một trong những event khủng nhất từ trước đến nay, để không ai đến với chốn Võ Lâm phải thiệt thòi.

Những tháng ngày party cày cấp, luyện skill, săn boss Tống Kim – kiếm đồ quý hiếm lại một lần nữa trở lại. Có lẽ game thủ lão làng đã đều biết rằng, hệ thống trang bị của Võ Lâm như vũ khí, quần áo, mũ, thắt lưng… mỗi thứ đều có thuộc tính ngũ hành cũng như cấp độ riêng của mình, nhưng tất cả không phải là bất biến. Trong Huyền Thoại Võ Lâm, mọi thứ đều có thể thay đổi. Người chơi có thể thay đổi thuộc tính vật phẩm của mình bằng cách Khảm.

Không để tân thủ phải thiệt thòi, JX1 Huyền Thoại Võ Lâm tặng code khủng toàn server cho anh em khuấy đảo chiến trường - Ảnh 7.

Hay tính năng tinh luyện Hoàng Kim. Trang bị Hoàng Kim là giấc mơ của toàn thể người chơi võ lâm. Tuy nhiên, bảo vật vốn không nhiều, số người may mắn được sở hữu những bộ Trang bị Hoàng Kim Môn phái, hay những bộ Định quốc, An bang có tính năng vượt trội trên toàn cõi võ lâm, chỉ chiếm một phần rất nhỏ. Game thủ sẽ phải kiếm những nguyên liệu để tinh luyện trang bị Hoàng Kim.

Không để tân thủ phải thiệt thòi, JX1 Huyền Thoại Võ Lâm tặng code khủng toàn server cho anh em khuấy đảo chiến trường - Ảnh 8.

Bản test vừa qua đã thu hút hàng vạn người chơi.

Bên cạnh đó, theo những người chơi đã chinh chiến Huyền Thoại Võ Lâm, cấu hình máy để chiến “mượt” cũng vô cùng dễ thở: Chip Snapdragon 625 hoặc tương đương, Ram 4 GB mà thôi. Đây là cấu hình của các smartphone tầm trung, giá loanh quanh khoảng 4-5 triệu đồng.

Đây chắc chắn là một tựa game gây nức lòng game thủ, trong bối cảnh quá nhiều phiên bản Võ Lâm nhưng chưa thực sự đưa được anh em về với… tuổi thơ.

Chưa hết, NPH Efunvn còn đang ấp ủ một nữ giang hồ hiệp khách, chuẩn bị bước vào JX1 Huyền Thoại Võ Lâm và chờ các sư huynh tương trợ.

Không để tân thủ phải thiệt thòi, JX1 Huyền Thoại Võ Lâm tặng code khủng toàn server cho anh em khuấy đảo chiến trường - Ảnh 9.

Hình ảnh nữ giang hồ hiệp khách sắp gia nhập JX1 Võ Lâm đã khiến game thủ “lịm tim”

Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên fanpage: https://www.facebook.com/jx1efunvnmobile

Và để tải game, game thủ có thể tải cho Android (điện thoại hoặc giả lập Bluestack) và iOS


.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }