Chứ thời buổi nào rồi còn đi cày cuốc trong game nữa? Cướp cho nó nhanh các ông ạ!

Kể từ cái thời điểm ra mắt game online thì các tính năng cướp của người khác đã được rất nhiều NSX game quan tâm, ứng dụng trong nhiều trò chơi. Nhập vai thì có PK rớt đồ, casual thì có ăn trộm… và tất nhiên trong game chiến thuật thì phải có cướp mỏ, cướp thành, thậm chí… cướp luôn cả mỹ nhân. Việc có tính năng này không chỉ giúp trò chơi có thể nhiều hoạt động, mà còn gia tăng tương tác khi giúp game thủ thêm phần… ức chế, có thêm nhiều yêu, hận, thù… trong game để trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc.

Không làm mà vẫn muốn có ăn thì chỉ có đi… ăn cướp! Đây chính là bí kíp cướp trong game - Ảnh 1.

Gắn liền cảm xúc của người chơi với trải nghiệm game, giúp trò chơi tạo nên sự kết nối và tương tác giữa người với người

Thế nhưng cướp thì cũng phải có nghệ thuật nhé! Chứ không đơn giản ông nào mạnh thì cướp được của người khác, như thế mới đảm bảo tính công bằng trong trò chơi. Và có lẽ Giang Sơn Mỹ Nhân là một trong những game hiếm hoi làm được điều này, giúp người chơi có tư duy cướp được nhiều hơn và chất lượng hơn mà không cần phải PvP quá nhiều với đối thủ “nặng kí” hơn mình.

Không làm mà vẫn muốn có ăn thì chỉ có đi… ăn cướp! Đây chính là bí kíp cướp trong game - Ảnh 2.

Nhưng mà cướp được kẻ địch mạnh hơn mình cảm giác không gì sung sướng bằng

Để chứng minh điều đó thì không gì thuyết phục hơn chia sẻ của một trong những “kẻ cướp” sừng sỏ nhất phe Zota Club, một người lão làng trong nghệ thuật “ăn cướp”: Bon Bon – phó bang Zota Club, cánh tay phải đắc lực của Mỗi Ngày 1 Tỷ:

Không làm mà vẫn muốn có ăn thì chỉ có đi… ăn cướp! Đây chính là bí kíp cướp trong game - Ảnh 3.

Phó bang Zota Club rảnh rỗi chia sẻ cách… ăn cướp hiệu quả nhất

Nguyên văn:

“Lâu nay khá lười cướp, nhưng lên cao tài nguyên cần nhiều quá, thôi thì bần cùng sinh đạo tặc, share cho ae một số mẹo, chủ yếu là phần lưu toạ độ!

1. Lưu toạ độ bằng cách bấm vào biểu tượng sao vàng 5 cánh! Xem lại cũng bằng biểu tượng này, cạnh cái kính lúp tìm kiếm!

2. Có 3 lựa chọn lưu: Địch – Tài Nguyên – Bạn bè! Riêng mình thì không bao giờ lưu thằng đồng đội làm gì cho nó phí slot.

– Phần Địch: Chuyên lưu các vị trí offline game, lưu ý tính theo vật giá thì hãy chỉ lưu thành từ level 13 trở lên (mỗi lần cướp được cỡ 6 vạn mỗi loại).

– Phần bạn bè: Tôi thì tôi lưu các vị trí miễn chiến, thi thoảng vào canh me nó “cởi bỉm” sút nó mấy phát.

– Phần “Tài Nguyên”: Hãy lưu vị trí các mỏ mới thu thập, cỡ 2-3 tiếng sau vào hốt! Bên cạnh đó nếu có các Acc level cao mà bỏ game thì lưu luôn vào đây, mục này canh đánh trước!

Không làm mà vẫn muốn có ăn thì chỉ có đi… ăn cướp! Đây chính là bí kíp cướp trong game - Ảnh 4.

Chú ý cướp sao cho hiệu quả nhất để lần sau… cướp tiếp!

3. Một vài lưu ý khi cướp:

– Thứ 1: Hãy xài đội yếu + trận pháp tăng khối lượng, để cướp các thành offline game, vì sao? Vì để chúng nó đỡ tụt phồn vinh, hồi nhanh mình lại cướp được tiếp!

– Thứ 2: Khi cướp mỏ + bọn miễn chiến “tụt bỉm” thì xài team chính cho củ chắc, để lỡ nó cảnh giác băm lại thì còn có team mạnh nhất trấn giữ kịp thời!

– Thứ 3: Để quét mỏ chúng nó thu thập thì hãy để ý hôm nay event thu thập cái gì, thường chúng nó sẽ dồn team chính đi ăn cái đấy thôi, và lọc mấy cái mỏ khác ở level cao lên, để lúc quét đỡ thấy! (Ví dụ nay là event gỗ – lọc mỏ gỗ 4-5-6, hoặc 5-6, các mỏ khác lọc level 7-8). Cách lọc thì vào phần cái bánh xe.

– Thứ 4: Phồn vinh hồi 600 điểm/giờ, nên cỡ 5-6 tiếng phồn vinh lại hồi max (với thành dưới level 20), căn thời gian mà “húp” lại.

– Thứ 5: Tốt nhất nên trinh sát trước khi cướp, kể cả với bọn full máu!

– Thứ 6: Phù đến đâu xài kính lúp quét mỏ + người chơi đến đó!”

Không làm mà vẫn muốn có ăn thì chỉ có đi… ăn cướp! Đây chính là bí kíp cướp trong game - Ảnh 5.

Cướp nhiều mới mạnh để còn đi công thành cùng anh em quân đoàn chứ!

Có thể thấy những mẹo cướp tài nguyên của cao thủ Bon Bon đã đến tầm… nghệ thuật, cướp mà không lấy hết để kẻ địch hồi nhanh mà… cướp tiếp. Rồi các kế sách phòng thủ khi bị cướp lại cũng rất hiệu quả. Vậy là các anh em yêu thích chiến thuật không muốn làm mà vẫn muốn có cái ăn, thì đây chính là bí kíp “ăn cướp” hiệu quả nhất hiện nay, đừng quên chia sẻ với những anh em có cùng đam mê nhé!

Tải Giang Sơn Mỹ Nhân tại đây: https://gsmn.onelink.me/j2Oj/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/giangsonmn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }