Những cô nàng xinh đẹp này nhận được sự ủng hộ của fan game vì sự thẳng thắn cùng những lời tâm sự có ích.

Xoài Non

Là một trong những bóng hồng làng game nổi bật trên mạng xã hội, Xoài Non được yêu mến không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp mà tính cách còn cực kỳ thân thiện, thường xuyên có những buổi giao lưu, trò chuyện với người hâm mộ.

Không ngại chia sẻ “chuyện người lớn”, các hot girl làng game hóa chuyên viên giáo dục giới tính - Ảnh 1.

Trong nhiều buổi tâm sự, kể cả nhận được những câu hỏi khó, thậm chí nhạy cảm, hot girl trẻ tuổi này cũng chưa từng né tránh mà trả lời rõ ràng từng chữ khiến ai nấy đều cảm thấy khâm phục. 

Ví dụ như từng được hỏi có cảm thấy buồn hay ghen về quá khứ “vui chơi” và quan hệ tình cảm của Xemesis không, bà xã nam streamer không ngượng ngùng mà trả lời rằng: “Trời ơi có gì đâu mà buồn, hiện tại người ta đã là chồng của mình rồi mà còn buồn gì nữa. Quá khứ là quá khứ nó không liên quan”. 

Thậm chí, Xoài Non còn hài hước nhận xét: “Mình không quan hệ được chứ con trai quen mà không quan hệ là có vấn đề đó”. Trước đó, không ít lần Xoài Non bị hỏi nhiều lần về vấn đề nhạy cảm, xong hot girl 2k2 vẫn tự tin trả lời rằng đó là quá khứ, hiện tại chồng của cô rất yêu thương, chăm sóc cho cô, đó mới là điều quan trọng. 

Không ngại chia sẻ “chuyện người lớn”, các hot girl làng game hóa chuyên viên giáo dục giới tính - Ảnh 2.

Kim Chung Phan

Cô nàng tiktoker Phan Kim Chung – bạn gái của ADC cũng từng làm nhiều người hâm mộ bất ngờ khi tư vấn chuyện khó nói ngay trên trang cá nhân. Cụ thể, khi được một bạn gái giấu tên hỏi về việc liệu yêu nhau mà không “đụng chạm” thì mối tình liệu có bền vững hay không, nữ tiktoker đã có câu trả lời khiến nhiều người phải bất ngờ. 

Cô cho rằng các bạn nữ cần sống thoải mái hơn, có thể “đụng chạm” thoải mái nhưng chỉ với những người quan trọng và xứng đáng. Cô cũng cho rằng nếu không thỏa mãn người yêu thì các chàng sẽ mau chán và bỏ đi tìm người mới. 

Không ngại chia sẻ “chuyện người lớn”, các hot girl làng game hóa chuyên viên giáo dục giới tính - Ảnh 3.

Được biết, bạn gái của ADC tên thật là Phan Kim Chung (sinh năm 2000). Cặp đôi này lần đầu tiên công khai mối quan hệ sau khi ADC cùng Team Flash giành chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 4 liên tiếp. Được cho là đôi trai tài gái sắc, xứng đôi vừa lứa nên mối tình của ADC và Kim Chung được fan của cả hai vô cùng ủng hộ.

Không ngại chia sẻ “chuyện người lớn”, các hot girl làng game hóa chuyên viên giáo dục giới tính - Ảnh 4.
Không ngại chia sẻ “chuyện người lớn”, các hot girl làng game hóa chuyên viên giáo dục giới tính - Ảnh 5.

Streamer Thảo Anh

Thảo Anh là một trong số những streamer Tốc Chiến nổi lên trong thời gian gần đây. Cô có được một vị trí trong lòng khán giả cũng như người chơi Việt bởi gương mặt xinh đẹp, ngoại hình bốc lửa và hơn hết là phong cách nói chuyện gần gũi và dễ mến. Không ít lần, cô nàng này còn đan xen câu chuyện của mình để tư vấn tình cảm cho fan.

Không ngại chia sẻ “chuyện người lớn”, các hot girl làng game hóa chuyên viên giáo dục giới tính - Ảnh 6.

Nữ streamer từng chia sẻ: “Yêu đương cấp 3 thì được nhưng phải nghĩ cho gia đình, đừng làm gì ảnh hưởng đến tương lai”; “Yêu thì yêu, không yêu thì thôi chứ không chờ đợi gì hết”; “Nếu đối phương thích mập mờ thì mình phải dứt khoát lên”; “Hãy chiều chuộng bản thân một chút, đừng nên vì người ta mà bỏ bê mình”…

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }