Hãy tiến lại gần hơn để chiêm ngưỡng vẻ đẹp cũng như phong thái chiến đấu của 4 môn phái Tân Trường Sinh Quyết – bom tấn nhập vai sắp ra mắt.

Đối với các game thủ yêu thích dòng game nhập vai cao cấp thì Tân Trường Sinh Quyết chắc chắn là một sản phẩm không thể bỏ lỡ vào thời điểm này. 

Thiết kế 3D với hàng loạt công nghệ đồ họa dùng trong điện ảnh, bối cảnh game đẹp như chốn bồng lai, nhân vật xoay 360 độ thoải mái, tứ đại môn phái loạn đả giang hồ, những tinh hoa cảm xúc nguyên bản MMORPG huyền thoại… tất cả sẽ được phục vụ tới game thủ Việt bằng cả cái “tầm” của NSX TinaGame và cái “tâm” của NPH SohaGame.

Không phải Đường Môn, đây mới là môn phái khó combo nhất trong Tân Trường Sinh Quyết - Ảnh 1.

Trong rất nhiều điểm mạnh của Tân Trường Sinh Quyết, gây được chú ý nhất vẫn là tạo hình và sức mạnh của Tứ đại phái. Không khó để bắt gặp những topic đàm đạo, bàn luận về Minh Giáo, Côn Lôn, Di Hoa hay Đường Môn trong group cộng đồng của trò chơi. 

Có người hào hứng: “Nhìn thấy Côn Lôn đao là muốn chơi rồi”, có người lại băn khoăn rằng Minh Giáo solo với Đường Môn liệu có cửa ăn hay không, cũng có những game thủ quyết định chọn Di Hoa chỉ đơn giản vì… quá đáng yêu. Vậy hãy cùng chiêm ngưỡng cận cảnh Tứ đại phái của Tân Trường Sinh Quyết, các điểm mạnh – yếu cơ bản và thiên hướng PK nhé.

Minh Giáo: Mãnh đao bạt thiên địa – Kim cang nghịch càn khôn – Môn phái “khó combo” nhất

Minh Giáo là môn phái của những anh hùng hảo hán dũng mãnh, tính tình hào sảng và đặc biệt yêu đao như mạng sống. Với vũ khí là thanh bảo đao trong tay, cùng sức mạnh địch ngàn người, Minh Giáo luôn tiên phong đi đầu, không bao giờ chùn bước trước hiểm nguy.

Không phải Đường Môn, đây mới là môn phái khó combo nhất trong Tân Trường Sinh Quyết - Ảnh 2.

Minh Giáo – nữ

Minh Giáo trong Tân Trường Sinh Quyết còn có những kỹ năng phòng ngự cực cao, lấy đao thay lời nói và dùng lối đánh cận chiến tạo ra sát thương vật lý, bạo kích mạnh “Nhất Chiêu Tất Sát” đối thủ. Tuy nhiên đây cũng chính là điều biến MInh Giáo trở thành môn phái khó combo bậc nhất khi phải căn ke kỹ năng áp sát, khống chế để chồng hiệu ứng cực kỳ chính xác nếu không sẽ gặp rất nhiều bất lợi. 

Nếu không khéo léo và giữ cái đầu lạnh, người chơi rất dễ lâm vào tình trạng “combo” loạn xạ, hậu quả không những khiến damage gây ra chỉ “một nhúm” mà tự đặt mình vào vị trí nguy hiểm, đối phương dễ bề phản công.

Giới thiệu môn phái Minh Giáo – Tân Trường Sinh Quyết

Điểm mạnh:

– Tốc độ ra đòn vô cùng nhanh, chính xác và dứt khoát.

– Bộ chiêu thức kỹ năng đa dạng, biến hóa khôn lường kèm theo sát thương lớn và dồn kỹ năng liên tục, khiến đối thủ không thể né chiêu.

– Sở hữu chỉ số phòng thủ cao, luôn là môn phái được ưu tiên lựa chọn để tiên phong mở đường, đột phá vòng vây.

Không phải Đường Môn, đây mới là môn phái khó combo nhất trong Tân Trường Sinh Quyết - Ảnh 4.

Điểm yếu:

– Để đổi lấy khả năng càn quét, Minh Giáo sẽ phải hy sinh một chút linh hoạt và phạm vi ảnh hưởng của kỹ năng. Đây cũng chính là thử thách của môn phái này như đã phân tích ở trên.

– Trách nhiệm của “kẻ đi đầu”, sai lầm 1 bước cũng có thể đặt mình vào thế hiểm nguy.

Côn Lôn: Sát thủ PK chiến trường – Môn phái cần thao tác tay nhanh và quyết đoán nhất

Môn phái Côn Lôn với vũ khí là thanh danh kiếm trấn phái trên lưng, “Kiếm đã rút ra ắt nhuộm máu đỏ nơi chiến trường”. Bộ chiêu thức vô cùng ảo diệu xuất quỷ nhập thần, mỗi chiêu thức của Côn Lôn trong Tân Trường Sinh Quyết đều gây ra một lượng sát thương cực lớn, được mệnh danh là sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện. Để chơi được Côn Lôn, game thủ cần quyết đoán và nhanh nhạy trong việc ra quyết định tung chiêu, chỉ 1 giây chần chừ cũng có thể bị đối phương bắt bài, đặc biệt là khi bị Minh Giáo áp sát.

Giới thiệu môn phái Côn Lôn – Tân Trường Sinh Quyết

Điểm mạnh:

– Bộ kỹ năng có sát thương lớn kèm theo các hiệu ứng choáng, hất tung kẻ địch.

– Chỉ số tấn công + bạo kích cao phù hợp với những trận chiến solo ít người, kết liễu đối phương nhanh chóng.

– Bộ chiêu thức biến ảo linh động, thoắt ẩn thoắt hiện.

Không phải Đường Môn, đây mới là môn phái khó combo nhất trong Tân Trường Sinh Quyết - Ảnh 6.

Côn Lôn – nam

Điểm yếu:

– Chỉ số công mạnh đồng nghĩa với việc chỉ số phòng thủ hạn chế, dễ bị sốc damage trong các trận chiến đông người

– Là môn phái có tầm đánh ngắn, khi không tiếp cận được các mục tiêu dễ bị thả diều dẫn đến thất bại.

Không phải Đường Môn, đây mới là môn phái khó combo nhất trong Tân Trường Sinh Quyết - Ảnh 7.

Y Sư Ngạo Vấn Thiên – Thanh Thủ Diệu Hồi Xuân – Môn phái “siêu kỹ năng định hướng”

Di Hoa là môn phái xuất thân lâu đời, hội tụ những đệ tử tài sắc vẹn toàn, như hoa như ngọc. Các chiêu thức võ công định hướng của Di Hoa hầu như đều bắt nguồn từ hoa, lá, cây… lấy nhu khắc cương, thiên về khống chế địch diện rộng, mỗi chiêu xuất ra đều mang hình dáng những đóa hoa xinh đẹp nhưng gây sát thương rất lớn. 

Không phải Đường Môn, đây mới là môn phái khó combo nhất trong Tân Trường Sinh Quyết - Ảnh 8.

Di Hoa – nữ

Ngoài ra, Di Hoa còn nắm giữ khả năng trị liệu và trở thành một trong những thành viên không thể thiếu trong bất cứ đội hình nào.

Điểm mạnh:

– Lực phòng ngự cùng kỹ năng phòng thủ, hỗ trợ tốt. Độ cơ động cao với các kỹ năng hỗ trợ của Di Hoa phù hợp với những trận chiến tổ đội.

– Đối mặt với kẻ địch có phòng thủ thấp có thể tạo ra uy hiếp nhất định, thậm chí có thể trực tiếp hạ gục đối thủ.

– Là môn phái dường như không thể thiếu trong các tổ đội phụ bản, chiến đấu vì sở hữu cho mình bộ kỹ năng khống chế, trị thương cho đồng đội vô cùng bá đạo.

Giới thiệu môn phái Di Hoa – Tân Trường Sinh Quyết

Điểm yếu:

– Vì thuần là môn phái hỗ trợ nên chỉ số sát thương rất thấp, chỉ số phòng thủ ở mức trung bình, cần được bao bọc và yêu thương.

– Với cách build thông thường thì thi đấu 1vs1 khó hạ sát đối thủ.

– Bộ kỹ năng THIÊN VỀ ĐỊNH HƯỚNG, cần đòi hỏi kỹ năng sử dụng và tính chính xác cao nhất.

Không phải Đường Môn, đây mới là môn phái khó combo nhất trong Tân Trường Sinh Quyết - Ảnh 10.

Đường Môn: Nhất Tiễn Hạ Cửu Nhân – Ngũ Độc Kinh Nhiếp Hồn – Môn phái cần “bản năng sinh tồn” cao nhất

Đặt tổng đàn tại Tứ Xuyên Trung Quốc, Đường Môn là môn phái lấy hình thức gia tộc làm chính. Môn phái này rất ít giao tiếp với nhân sĩ võ lâm. Thêm nữa, tại khu vực tổng đàn đặt rất nhiều cơ quan, cạm bẫy giết người trong chớp mắt nhằm tránh tai mắt bên ngoài. Chính điều này làm cho Đường Môn trở thành môn phái kỳ bí nhất trong những tiểu thuyết kiếm hiệp.

Không phải Đường Môn, đây mới là môn phái khó combo nhất trong Tân Trường Sinh Quyết - Ảnh 11.

Đường Môn – nữ

Trong Tân Trường Sinh Quyết, Đường Môn phái gắn liền với khả năng xạ tiễn thần sầu, bách phát bách trúng, mỗi mũi tên tựa như có linh hồn, xé gió đến đoạt mạng đổi thủ, khả năng né tránh linh hoạt cùng lợi thế tấn công từ xa, Minh Giáo xứng đáng với tên gọi đệ nhất sát thủ. Cũng chính vì sở hữu bộ kỹ năng “siêu công” và “siêu xa” nên Minh Giáo tựa như các vị tướng ADC trong game MOBA, luôn bị kẻ thù nhắm đến đầu tiên nên cần chọn vị trí bắn và cố gắng sống sót lâu nhất có thể.

Điểm mạnh:

– Khả năng đánh tầm xa rất tốt và có khả năng kết liễu đối thủ nhanh gọn.

– Né tránh và linh hoạt cao.

Giới thiệu môn phái Đường Môn – Tân Trường Sinh Quyết

Điểm yếu:

– Sinh lực thấp và phòng thủ thấp.

– Khả năng hỗ trợ đồng đội kém, thích hợp với các trận solo 1vs1.

Không phải Đường Môn, đây mới là môn phái khó combo nhất trong Tân Trường Sinh Quyết - Ảnh 13.

Mong rằng với các thông số và chi tiết cơ bản trên, các game thủ sẽ có thể chọn cho mình môn phái phù hợp để sẵn sàng chờ ngày thống lĩnh giang hồ, loạn đả võ lâm trong Tân Trường Sinh Quyết. Ngoài ra theo như chia sẻ đến từ NPH, ở các bản Update sau, các môn phái khác cũng sẽ lần lượt được xuất hiện, biến cuộc chiến tranh giành ngôi vị độc tôn trở nên khốc liệt hơn rất nhiều.

Không phải Đường Môn, đây mới là môn phái khó combo nhất trong Tân Trường Sinh Quyết - Ảnh 14.

Cập nhật những thông tin mới nhất về bom tấn nhập vai Tân Trường Sinh Quyết tại fanpage chính chủ: https://www.facebook.com/tantruongsinhquyet


.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }