Tựa game mới đang làm mưa làm gió BXH.

Những ngày này, làng game Việt liên tục đón những tựa game đình đám về nước, khơi mào nên trận chiến đua tranh gay gắt trên các BXH Store. 

Tuy nhiên từ hôm qua đến nay, tất cả các “tựa game quốc dân” đều đã bị đánh bật bởi 1 tân binh hoàn toàn mới: Thái Hư Tam Quốc. Được biết tựa game này đang thống trị nhiều BXH trên cả App Store và CH Play.

Tải game: https://thaihutamquoc.onelink.me/lNvN/top1store

Không phải tựa game quốc dân, top đầu BXH Store hiện nay là cái tên không ai ngờ tới! - Ảnh 1.

Và món ngon lạ vị tại phân khúc thẻ tướng, Thái Hư Tam Quốc nhận được sự yêu mến của đông đảo cộng đồng cũng là điều đã được dự đoán. Tuy nhiên ngay tại thời điểm mở những máy chủ đầu tiên, số lượng game thủ đổ về ồ ạt khiến BQT phải khẩn trương nâng cấp sức chứa máy chủ lên gấp đôi là điều ngoài sức tưởng tượng. Ngay lập tức, thứ hạng của tựa game cũng tăng vọt trên Store.

Không phải tựa game quốc dân, top đầu BXH Store hiện nay là cái tên không ai ngờ tới! - Ảnh 2.
Không phải tựa game quốc dân, top đầu BXH Store hiện nay là cái tên không ai ngờ tới! - Ảnh 3.
Không phải tựa game quốc dân, top đầu BXH Store hiện nay là cái tên không ai ngờ tới! - Ảnh 4.

Thái Hư Tam Quốc tưng bừng ngày ra mắt, ảnh do người chơi cung cấp

Không cần biến đổi quá đà, Thái Hư Tam Quốc khéo léo lồng ghép yếu tố anime Nhật Bản vào lối chơi đấu tướng và phông nền Tam Quốc, giúp trải nghiệm của game thủ rất dễ chịu. Chưa kể, hàng loạt tính năng hoạt động tương tác như cũng đã được khai mở, luôn luôn cuốn hút người chơi khám phá.

Không phải tựa game quốc dân, top đầu BXH Store hiện nay là cái tên không ai ngờ tới! - Ảnh 5.
Không phải tựa game quốc dân, top đầu BXH Store hiện nay là cái tên không ai ngờ tới! - Ảnh 6.

Youtuber Ban Mai cực phấn khích khi chơi Thái Hư Tam Quốc

Thái Hư Tam Quốc cũng có 4 lựa chọn phe: Thục – Ngô – Ngụy – Quần Hùng, với các sở trường lối chơi khác nhau, khắc chế qua lại.

 Thục: Gây ấn tượng với khả năng phản đòn và chia đều sát thương cho các thành viên phe, nhằm tránh bị sốc sát thương. Các vị tướng đều vượt trội về phòng thủ và được đánh giá là khắc chế cứng của đội hình Ngụy.

Không phải tựa game quốc dân, top đầu BXH Store hiện nay là cái tên không ai ngờ tới! - Ảnh 7.

 Ngụy: Với khả năng đặc biệt mở đầu trận đấu có sẵn điểm nộ và 30s đầu tăng 50% tỉ lệ sát thương thì mệnh danh tất sát siêu cấp PK không ai khác ngoài Ngụy. (Bị khắc chế bởi Thục nhưng là khắc chế cứng của Quần).

Không phải tựa game quốc dân, top đầu BXH Store hiện nay là cái tên không ai ngờ tới! - Ảnh 8.

 Ngô: Với khả năng hồi máu mỗi 5s và thiêu đốt vĩnh viễn toàn bộ địch mỗi giây 1% máu tối đa, Thục ắt hẳn là phe cho những ai muốn đánh lâu dài team debuff, là nỗi sợ hãi của quân Thục.

Không phải tựa game quốc dân, top đầu BXH Store hiện nay là cái tên không ai ngờ tới! - Ảnh 9.

 Quần: Bán máu để tăng công, hồi sinh bản thân bá đạo, Quần là nước cân bằng công thủ. Dẫu dễ chịu sự khắc chế của quân Ngụy nhưng trong các cuộc đối đầu với Ngô, khả năng công thủ vẹn toàn của Quần sẽ vô cùng ấn tượng.

Không phải tựa game quốc dân, top đầu BXH Store hiện nay là cái tên không ai ngờ tới! - Ảnh 10.

Dạo quanh 1 vòng hội nhóm cộng đồng của Thái Hư Tam Quốc, bạn sẽ cảm nhận rất rõ độ hot của tựa game “đã tai đã mắt này”. Vẫn biết thứ hạng trên BXH sẽ biến đổi không ngừng nhưng có thể nói ở thời điểm hiện tại, Thái Hư Tam Quốc đang là tựa game chiến thuật mà fan 3Q nhất định phải chơi.

Fanpage nhận quà: Thái Hư Tam Quốc

https://gamek.vn/khong-phai-tua-game-quoc-dan-top-dau-bxh-store-hien-nay-la-cai-ten-khong-ai-ngo-toi-20220709121247638.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }