Những sự nỗ lực đem về vinh quang cho thể thao nước nhà, các tuyển thủ Esports xứng đáng giành HCV tại SEA Games 31.

Sau 10 ngày thi đấu với 8 bộ môn, 10 nội dung, Esports Việt Nam đã thu được tổng cộng 7 bộ huy chương, trong đó 4 HCV và 3 HCB, đóng góp vào thành tích ấn tượng của toàn đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 31. Tuy nhiên, nếu nhìn toàn diện, những tấm huy chương quý thật nhưng không ấn tượng bằng tình cảm của người hâm mộ dành cho Esports nước nhà.

Không phân biệt thành tích, các đội tuyển Esports Việt Nam đều xứng đáng giành “vàng” trong trái tim người hâm mộ! - Ảnh 1.

Tại các nhà thi đấu trong những ngày diễn ra nội dung thi, khu vực khán giả được lấp kín bởi người hâm mộ. Nhiều nhóm fan còn diện trang phục cờ đỏ sao vàng, nhuộm đỏ sân đấu, khiến đội bạn phải ấn tượng trước tình yêu dành cho các tuyển thủ. Trước đó, khi có thông tin phát vé xem miễn phí, fan của tựa game đã xếp hàng dài từ sớm, với mong muốn được chứng kiến các tuyển thủ của mình thi đấu trực tiếp, đồng thời tiếp lửa cho các “chiến binh” của mình.

Không phân biệt thành tích, các đội tuyển Esports Việt Nam đều xứng đáng giành “vàng” trong trái tim người hâm mộ! - Ảnh 2.
Không phân biệt thành tích, các đội tuyển Esports Việt Nam đều xứng đáng giành “vàng” trong trái tim người hâm mộ! - Ảnh 3.
Không phân biệt thành tích, các đội tuyển Esports Việt Nam đều xứng đáng giành “vàng” trong trái tim người hâm mộ! - Ảnh 4.

Cũng tại SEA Games 31, không ít những “chuyện chưa kể” được chính người thân của tuyển thủ lần đầu tiết lộ. Đó cũng chính là hành trình dài tạo dựng niềm tin của những “người hùng” Thể thao Điện tử cũng như góp phần thay đổi định kiến về lĩnh vực mới mẻ ở Việt Nam này. 

Không phân biệt thành tích, các đội tuyển Esports Việt Nam đều xứng đáng giành “vàng” trong trái tim người hâm mộ! - Ảnh 5.

Sau cùng, dù là chiến thắng hay tạm thời chưa đạt được thành tích như mong muốn, nhưng những cố gắng, nỗ lực hết mình, tất cả 72 tuyển thủ của đoàn Esports Việt Nam đều xứng đáng đạt được Huy chương Vàng trong lòng người hâm mộ, không chỉ là người Việt Nam mà còn gây ấn tượng mạnh mẽ với bạn bè quốc tế. 

Không phân biệt thành tích, các đội tuyển Esports Việt Nam đều xứng đáng giành “vàng” trong trái tim người hâm mộ! - Ảnh 6.
Không phân biệt thành tích, các đội tuyển Esports Việt Nam đều xứng đáng giành “vàng” trong trái tim người hâm mộ! - Ảnh 7.
Không phân biệt thành tích, các đội tuyển Esports Việt Nam đều xứng đáng giành “vàng” trong trái tim người hâm mộ! - Ảnh 8.

https://gamek.vn/khong-phan-biet-thanh-tich-cac-doi-tuyen-esports-viet-nam-deu-xung-dang-gianh-vang-trong-trai-tim-nguoi-ham-mo-20220523183731583.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }